Âm nhạc

Lý giải sự nổi tiếng của Lady Gaga

Readzosự thật là Lady Gaga là có mặt ở đây để cai trị thế giới âm nhạc. Được biết đến với âm nhạc phá cách và những tranh cãi về mình

Mộc Trà

Mộc Trà

26/04/2015

644 Đã xem
Một số người đã không có thiện cảm thậm chí ghét cô. Nhưng, sự thật là Lady Gaga là có mặt ở đây để cai trị thế giới âm nhạc. Được biết đến với âm nhạc phá cách và những tranh cãi về mình, cô ca sĩ phong cách này đã bị phá vỡ mọi rào cản giữa các ca sĩ nhạc pop và khán giả của họ. Đây là những gì làm cho cô nên nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với nhiều điều thú vì khác. Đó là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây:

1. Âm nhạc

Trong khi có một số tín đồ cuồng nhiệt  Lady Gaga thì vẫn có một số người khác nghĩ rằng âm nhạc của cô là khủng khiếp. Dù trong các trường hợp, không ai có thể phủ nhận thực tế rằng âm nhạc của cô là rất ấn tượng. Nó làm cho một tác động ngay cả khi bạn nghe nó lần đầu tiên. Có một số người khác đã bị ấn tượng bởi sự lưu loát của cô ở chơi piano. Cô được đào tạo một cách chơi đàn piano, một khả năng mà rất ít được thể hiện.

2. Phong cách thời trang

Lady Gaga là một trong những người nổi tiếng như vậy, trong thời hiện đại, những người thực sự có can đảm để có một phong cách thời trang độc đáo. Cô là một trong số ít những ngôi sao nhạc pop người có thể phô trương một trang phục "vấy máu" hoặc mặc một chiếc váy bong bóng. Cô cũng mặc một chiếc váy chế tạo từ thịt động vật .

3. Các hoạt động từ thiện

Mặc dù là một gây tranh cãi và xuất hiện thường xuyên trong tờ báo lá cải địa phương, Lady Gaga vẫn quản lý để xóa bỏ những hình ảnh ấy của cô bằng cách tham gia vào các hoạt động từ thiện khác nhau. Cô là một người ủng hộ có ảnh hưởng của phong trào LGBT và giữ các buổi hòa nhạc có lợi cho người vô gia cư, nghèo khổ.
 

4. Tình yêu dành cho người hâm mộ

Mỗi nghệ sĩ được thể hiện sự nổi tiếng thông qua người hâm mộ của mình và Lady Gaga cũng vậy. Lady Gaga gọi các fan của cô là "quái vật nhỏ". Để thể hiện tình yêu của mình dành cho người hâm mộ , cô đã ghi những dòng chữ trên một hình xăm được đặt trên cánh tay mà cô sử dụng để giữ microphone của mình.
 

5. Lợi nhuận của cô

Lady Gaga đã trở thành nói chuyện của thị trấn khi tạp chí Forbes xếp hạng thứ 4 trong danh sách những ngôi sao nữ được trả cao nhất Hollywood. Lady Gaga đã kiếm được khoảng $ 62.000.000 trong năm trước đó bằng cách tham gia 106 buổi hòa nhạc và nhận lời các tên tuổi lớn nhất trong thế giới quảng cáo.

6. Tweets của cô

Lady Gaga là một trong những người nổi tiếng phổ biến nhất trên Twitter. Tweets cô thường bao gồm quan điểm của mình về âm nhạc, album mới nhất và tâm sự của cô về cuộc sống cá nhân của mình. Điều đó làm cho người hâm mộ cảm thấy gần gũi với cô ấy.

Bài viết được dịch từ:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lý giải sự nổi tiếng của Lady Gaga

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính