Blog của tôi!

Ác mộng của Ronzo - Trích đoạn tiểu thuyết : Cuộc chiến quyền năng

ReadzoTính post lên dự thi mà hơi dài so quy định, đành để tạm lên đây cho đỡ buồn.

Đại Chuyển

Đại Chuyển

22/10/2014

604 Đã xem
Tag

Ác mộng của Ronzo ( Trích đoạn tiểu thuyết đang sáng tác : Cuộc chiến quyền năng)


 

Ronzo bật ngửa ra phía sau khi chiếc đầu lầm lũi những tóc vọt qua trước mặt. "Đồ tể trơ xương" Kẻ đã reo rắc tang thương cho dân làng Ronzo đang đứng ngay trước mặt cậu, hắn lấy cánh tay gầy gò rứt từng mảnh cơ thể mình ném về phía cậu, máu bắn tung tóe. Điên thật, hắn không chết, hắn là quái vật. Máu và thịt vẫn bay tung tóe tới Ronzo, mồ hôi hòa cùng máu nóng lấm láp trên người làm cậu run bần bật. Trong lúc loạng choạng lùi, tay cậy với được thứ gì đó cứng cứng. Ronzo đứng phắt dậy với thanh kiếm trên tay. Thứ còn xót lại của những kẻ đi ám sát tên đồ tể trơ xương. Hắn vẫn lững thững lao tới với một cánh tay, hai chân và nửa phần thân thể đẫm máu, lao đến nhanh hơn nữa. 
"Phập" tiếng thanh kiếm đâm xuyên qua tim thây ma trơ xương. Thoáng một chút nhẹ nhõm trong đôi mắt của Ronzo, nhưng mọi chuyện chưa kết thúc. Thân xác đó bỗng nổ tung thành đám khói bụi đen che mờ mắt Ronzo, cánh tay cậu và thanh kiễm hẫng đi, xuyên qua màn khói đen. Chưa kịp định thân thì từ sâu trong đám khói bụi. Một chiếc càng to, đen rậm lông vọt tới kẹp chặt cổ Ronzo đè xuống đất. Lưng đập đất khiến buồng phổi cậu dồn hết khí ra ngoài, nhưng không qua khỏi cổ khi chiếc càng đen kẹp chặt. Tiếng rít kinh hoàng xé tan đám bụi, để lộ ra sau nó là một con nhện ma khổng lồ. Cổ Ronzo bị chẹn chặt, máu dồn hết lên khuôn mặt khiến cậu quay cuồng choáng váng. Tiếng gào thét nhạt đi cùng hình ảnh con quái vật cũng nhòa nhạt.

Ronzo lịm đi
Dính 2 cái tát vào mặt khiến Ronzo tỉnh hẳn. Lờ mờ trước mắt cậu là một kiếm sĩ tóc lấm tấm bạc, gã mặc chiếc áo lông ác khuyển. Đằng sau là một con Ác khuyển ( chó ma) khổng lồ đang thở man rợ.

- Dậy đi cậu bé, chỉ là ảo giác thôi. Ác mộng giờ mới bắt đầu.

Ronzo nhìn theo hương ông ta quay lại, tên đồ tể trở xương vẫn đứng đó, hắn nguyên vẹn và không chết. Nụ cười khoái chí trên môi.

 

Sẽ cập nhật Hồi 1 Truyện : Cuộc Chiến quyền năng cho mọi người đọc ủng hộ nhé.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ác mộng của Ronzo - Trích đoạn tiểu thuyết : Cuộc chiến quyền năng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính