Con người và cuộc sống

11 cách đơn giản để bạn luôn hấp dẫn người khác!

ReadzoAi mà không muốn mình luôn hấp dẫn người khác tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khiến bản thân mình trở nên hấp dẫn...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

27/04/2015

1799 Đã xem
Ai mà không muốn mình luôn hấp dẫn người khác tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khiến bản thân mình trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người. Hãy tham khảo những cách cực kì đơn giản dưới đây nhưng hiệu quả đầy bất ngờ:

1. Giữ nụ cười

Giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Khi bạn cười, bạn nhìn thân thiện hơn và dễ tiếp cận. Mọi người cảm thấy thoải mái để trò chuyện với bạn. Không có vấn đề gì bạn khi bạn đang nở nụ cười!

2. Chăm sóc râu tóc thường xuyên:

Dối với nam nữ, một mái tóc đep, sạch gàu, thơm tho luôn hấp dẫn người khác phái. Bên cạnh đó, nam giới cần chăm sóc râu, cạo râu thường xuyên,  còn nếu bạn muốn để râu dài, bạn nên giữ cho rằng gọn gàng và thật nam tính. Phụ nữ nên tỉa chân mày phù hợp với gương mặt.

 

3. Chú ý trang phục:

Trang phục của bạn là thực sự rất quan trọng. Hãy là một người ăn mặc đúng cách, hợp thời trang. Mua quần áo phù hợp với vóc dáng bạn. Quần áo quá khổ hoặc quá chặt khiến bạn không thể tự tin trước mọi người.

4. Ánh mắt biết trò chuyện:

Biểu cảm của mắt rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn duy trì giao tiếp bằng mắt đúng cách, mọi người sẽ cảm thấy quan trọng và hạnh phúc. Một số người cảm thấy xấu hổ để duy trì giao tiếp bằng mắt. Đó không phải là một vấn đề lớn. Bắt đầu với những người thân của bạn. Duy trì giao tiếp bằng mắt một cách thích hợp trong khi nói chuyện với họ. Sau đó, hãy thử nó với những người lạ.

5 Tự tin khi đi bộ:

Hãy tự tin khi đi bộ. Làm thế nào để đi bộ mà thể hiện sự tự tin? Hãy giữ cơ thể bạn thư giãn và mắt hướng về phía trước giúp bạn trông tự tin. Sự tự tin giúp bạn trông hấp dẫn hơn.

6. Loại bỏ mùi hôi cơ thể:

Không ai thích một người có mùi hôi. Tất cả những nỗ lực của bạn để làm cho mình hấp dẫn có thể bị phá sản ngay lập tức nếu người khác ngửi thấy mùi hôi trên cơ thể bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận về loại bỏ mùi hôi cơ thể. Tắm rửa mỗi ngày và sử dụng chất khử mùi thường xuyên. Đánh răng đúng cách. Bạn có thể sử dụng nước xúc miệng để loại bỏ hơi thở hôi.

7. Hòa đồng với mọi người:

Bạn ít khi trò chuyện với mọi người xung quanh. Đừng làm thế hãy tự tin và mở lòng mình với những người khác. Hòa đồng khi giao tiếp với họ và bạn nhận ra rằng tiếp xúc với mọi người dễ dàng và thoải mái làm sao. Vì vậy, hãy tự tin và thoải mái khi làm việc với mọi người.

8. Cười và làm người khác cười:

Có một câu nói, "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Khi bạn cười, mọi người xung quanh bạn cảm thấy thoải mái và thấy bạn thật lôi cuốn. Khi cười có thể làm cho bạn trông hấp dẫn hơn. Quan trọng nhất, nếu bạn có thể làm cho mọi người cười, làm cho họ hạnh phúc. Và lúc nào họ cũng mong chờ được gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn.

9. Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể của bạn rất là quan trọng. Nếu ngôn ngữ cơ thể của bạn thể hiện một cách tiêu cực, mọi người có khả năng tránh bạn. Họ sẽ nghĩ rằng bạn không muốn bị quấy rầy. Nhưng nếu bạn là dễ dàng và thoải mái, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái để tiếp cận bạn.

10. Đặt câu hỏi:

Trong giao tiếp, đừng mãi nói chuyện về bản thân bạn. Hãy đặt câu hỏi để người khác nói về họ. Nhưng không hỏi bất cứ điều gì không phù hợp. Khi bạn đặt câu hỏi, mọi người nghĩ rằng bạn đang quan tâm để biết về họ và họ cảm thấy quan trọng.

11. Chú ý màu sắc quần áo:

Chú ý lựa chọn màu sắc quần áo cho phù hợp với làn da hay không gian bạn sẽ đến. Thông thường, màu sắc tươi sáng thu hút mọi người.Bạn cũng tìm thấy tự tin hơn. Và trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 11 cách đơn giản để bạn luôn hấp dẫn người khác!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính