ReadZo Trợ Giúp

Thông Báo Nghỉ Lễ

ReadzoTrùng hợp làm sao, năm nay những ngày lễ lớn của đất nước như Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động rơi vào cùng một tuần.

ReadZo

ReadZo

27/04/2015

1281 Đã xem

Không phải là thứ bảy, nhưng cả nước Việt Nam này đều đang trong tình trạng “máu chảy về tim” mất rồi. Trùng hợp làm sao, năm nay những ngày lễ lớn của đất nước như Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Giải phóng miền NamQuốc tế Lao động rơi vào cùng một tuần. Học sinh sinh viên và công chức nhà nước đã có quyết định từ sớm cho một kỳ nghỉ 8 ngày. Thật chẳng kém gì ngày Tết cổ truyền!

Được dịp nghỉ dài này, mọi người đều dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè. Team ReadZo cũng vậy, chúng tớ xin phép được dừng hoạt động từ thứ 3 ngày 28/04/2015 đến hết Chủ Nhật 03/05/2015. Các bạn vẫn có thể vào đọc, viết trên Readzo.com, tuy nhiên việc duyệt bài hay bất cứ sự cố về kỹ thuật nào phát sinh trong khoảng thời gian này đều không được hỗ trợ. 

Team Readzo sẽ làm việc trở lại vào thứ 2, ngày 04/05/2015. Các bạn hãy tận hưởng kỳ nghỉ lễ của mình và để dành những cảm xúc tuyệt vời nhất để kể lại cùng readzo khi gặp lại nhé.

 

Chúc cả nhà có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thông Báo Nghỉ Lễ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính