Kiến thức chung

Duolingo - học mà chơi, chơi mà học

ReadzoDuolingo - học mà chơi, chơi mà học với giao diện bắt mắt, sinh động, không phải những lý thuyết khô khan bạn sẽ dễ dàng học tập và nâng cao cả bốn kỹ năng

Yuta

Yuta

27/04/2015

1377 Đã xem

Duolingo được sáng lập bởi giáo sư Luis von Ahn và Severin Hacker.Duolingo, với hơn 80 triệu người dùng, Duolingo đã trở thành công cụ học Tiếng Anh trực tuyến phổ biến nhất chỉ trong hai năm. Là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí nhận được giải iPhone App of the Year 2013 từ Apple và Best of the Best for Android từ Google cho năm 2013 và 2014 , và giải Best Education Startup từ TechCrunch.

Hiện tại Duolingo có 42 khóa học ngôn ngữ hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, ...người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc kết nối tài khoản facebook, lựa chọn ngôn ngữ muốn hoc và họ có thể học mọi lúc, mọi nơi. Họ có thể tự thiết lập mục tiêu học tập cho bản thân, kết nối để cùng học tập với bạn bè.

Mỗi khi hoàn thành bài học bạn sẽ được tăng thêm điểm kinh nghiệm.

Hoặc có thể thực hiện Bài thi rút ngắn để nhảy cóc qua các bài học. Mỗi bài kiểm tra sau, mỗi lần trả lời sai bạn sẽ bị mất một mạng.

Tuy đã hoàn thành bài học bạn vẫn có thể ôn luyện lại bằng nút Nâng cao kỹ năng hoặc Duolingo sẽ gửi thông báo nhắc nhở cho bạn.

Duolingo - học mà chơi, chơi mà học với giao diện bắt mắt, sinh động, không phải những lý thuyết khô khan bạn sẽ dễ dàng học tập và nâng cao cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều tuyệt vời là hệ thống còn có chứng chỉ ngoại ngữ Duolingo Test Center được hỗ trợ bởi Google, cung cấp chứng chỉ cho người dùng đạt đến các cấp độ ngoại ngữ thông qua những khóa học của Duolingo, giúp họ chứng minh trình độ và tìm kiếm việc làm. Phí đăng ký 20 USD thấp hơn nhiều lần so với các chứng chỉ hay các ứng dụng học ngoại ngữ khác.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Duolingo - học mà chơi, chơi mà học

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính