Công Nghệ

Hướng dẫn gửi hình vẽ tay qua Skype

ReadzoHướng dẫn gửi hình ảnh kèm nét vẽ qua Skype...

Do Linh

Do Linh

22/10/2014

715 Đã xem

Bạn muốn gửi một bức vẽ tặng người ấy ? Hoặc vẽ lên bức ảnh tự sướng những nét ngộ nghĩnh ? Hay bạn đang muốn hướng dẫn cho ai đó vị trí cụ thể của mình ? Hay đơn giản chỉ muốn trổ tài họa sĩ lấy le với bè bạn. Bản cập nhật mới nhất của Skype cho hệ điều hành Windowsphone vừa được phát hành vào đầu tuần này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với nét vẽ của mình, đồng thời chia sẻ nó dễ dàng cho những bạn bè trong danh sách. Nếu bạn có kết nối mạng, hãy cập nhật lên phiên bản Skype mới nhất (mã 2.24.0.111) để cùng trải nghiệm tính năng này nhé!

  1. Đầu tiên, hãy chọn người mà bạn muốn gửi bức vẽ đến. Trong giao diện "Trò chuyện", chọn dấu cộng ( ) phía bên trái nhé !
  2. Tiếp đó, bạn chọn dòng "Chia sẻ hình vẽ" (Select drawing)
  3. Chạm vào dấu 3 chấm (...) ở góc phải nếu bạn muốn vẽ lên hình ảnh hoặc vị trí trên bản đồ
  4. Bạn có thể chọn những bức ảnh cá nhân từ thư mục "Cuộn phim" (Camera roll), hoặc chụp ngay một bức ảnh từ camera. Bạn còn có thể chỉnh sửa và phóng to để cắt vùng ảnh bạn muốn gửi đi
  5. Tèn ten ! Xong rồi ! Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng Lá thư phía dưới để gửi đi, chia sẻ ngay tác phẩm của mình rồi nhé :D

Tiếc là tính năng này mới chỉ xuất hiện trên phiên bản Skype dành cho Windowsphone thôi. Nhưng nếu bạn bè của bạn sử dụng các smartphone chạy ios hay android, hay Pc, Mac... thì Skype sẽ tự động gửi cho họ một đường link để truy cập "tác phẩm" của bạn :)

Nếu bạn nào chưa tải Skype cho Windowsphone thì có thể tải ngay bên dưới nhé ! Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cả các thiết bị ram 512.

Tải về Skype cho Windowsphone

http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/skype/c3f8e570-68b3-4d6a-bdbb-c0a3f4360a51?signin=true

Cùng chia sẻ ngay những tác phẩm của mình tới bạn bè nhé !

Cùng chia sẻ ngay những tác phẩm của mình tới bạn bè nhé !

Nguồn : Tác giả tự chụp

Nguồn : Tác giả tự chụp

Vẽ và chia sẻ trên Skype

Vẽ và chia sẻ trên Skype

Nguồn : http://www.windowscentral.com/how-to-sen

Video hướng dẫn gửi hình vẽ qua Skype

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn gửi hình vẽ tay qua Skype

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính