Góc trái tim

NHẬT KÝ: KẺ MỚI YÊU 5

ReadzoĐây là những dòng tâm sự được viết dưới dạng nhật ký, là một câu chuyện có thật kể về mối tình đầu tiên của một cô gái 23 tuổi với một anh chàng đầu bếp.

Đặng Mỹ Tiên

Đặng Mỹ Tiên

27/04/2015

355 Đã xem

Nhật ký, ngày 19/4/2015 LẦN HẸN THỨ 2

Hẹn hò ngày chủ nhật ^^

 

Nhớ lại thì em và anh cũng vừa mới gặp nhau 4 ngày trước thôi nhỉ. Hôm trước đó cứ tưởng gặp em xong anh về thì sẽ nhắn tin bảo: “ anh đá em rồi đấy”. Hihi. Chắc nghe xong câu đó em không biết mình sẽ có phản ứng như thế nào.

 

Trước ngày 15/4 em thật sự vui vì nhận được tin nhắn từ anh là: “Anh sẽ trân trọng tình cảm này, và thứ anh cần hiện tại là tình yêu mà không quan tâm đến ngoại hình”. Em vui vì thấy thứ anh cần là tình yêu và em tin em sẽ cho anh nhiều đủ làm anh chết ngợp trong hạnh phúc. Vì em thấy bản thân mình chẳng có quá nhiều ưu điểm để có thể giữ một người bên cạnh mình. Nhưng nếu bên cạnh em mà thứ anh cần vẫn là tình yêu thì em tin là em sẽ làm tốt.

 

Kết thúc ngày hẹn hò đầu tiên anh đã làm một điều đơn giản giống như một món quà giành tặng cho em. Đó là anh đã dùng hình của em để làm ảnh bìa trên facebook của anh. Em thấy vui vì điều đó nhưng cũng có phần lo lắng về gia đình em nên em bảo anh đừng gắn tag tên em vào. Nói là hành động đơn giản vậy thôi chứ em thấy hành động này của anh đã mang lại niềm tin cho em ở anh nhiều hơn một ích nữa rồi đấy. 

 

Niềm tin với anh thì tăng lên thật nhưng còn nỗi sợ anh thì có lẽ vẫn còn.

 

Trước ngày 19/4,tức ngày hôm nay, anh nhắn tin hỏi em chủ nhật này có muốn gặp anh không? Và câu trả lời của em là có. Nhưng lòng em lại nói không. Chắc gấu không biết đâu nhỉ.

 

Tại em vẫn còn lắng về chuyện hôm trước,và cái cảm giác không an toàn vẫn tồn tại. Em muốn xua đuổi nó đi lắm nhưng thật sự là chưa thể. Để có thể có một tâm trạng thật tốt khi gặp anh thì em bảo phải có điều kiện là anh phải nhốt con dê lại.Nói với anh như vậy em cũng ngại ghê lắm nhưng mà em cũng chỉ có thể làm như vậy thì mới có tâm trạng tốt khi gặp anh thôi.

 

Anh trả lời bảo em “ tào lao thiệt” và muốn đi ngủ. Lúc đó em nghỉ rằng anh giận em nên rối rít xin lỗi, vì đúng là lời nói của em nghe chạm tự ái thật. Nhưng thật may vì anh không trách những câu nói trẻ con của em.

 

Hẹn đúng 7h15 PM gặp nhau. Buổi sáng em đã hứa sẽ thật xì teen dâu để gặp anh nên em trước đó cũng ở phòng nhí nha nhí nhảnh diện đồ.hihi. Mà nhìn vào gương thấy cái mặt bị mụn, da mặt sần cùi như cái rỗ ấy thì xì teen cũng thấy mình già hơn trước nhiều rồi. haizz. Tự nhiên buồn tủi ghê gớm. Phải chi ngày trước có cái da mặt mà biết trân trọng thì giờ đâu có tự ti như vầy.

 

Nhưng dù sao thì cũng đã ổn hơn tình trạng mụn đầy mặt như trước rồi, nghĩ lại cũng thấy mình may mắn rồi.

 

Gặp anh, ngồi sau lưng, vòng tay ôm eo gấu heo bụng bự dễ thương cũng thấy vui vui, thấy Gấu thấy cưng.

 

Vẫn ghé vào quán nước hôm trước, ngồi trò chuyện với nhau. Tuy ngồi cạnh nhau chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi thôi nhưng em cũng thấy vui rồi.

 

Khoảng 8h30 gấu chở em về, ngồi ôm gấu mà thấy gấu giống Gấu bông thiệt á.:) Cái áo khoát len mềm và ấm như một con gấu bông thật sự vậy. Rất dễ chịu và thoải mái.

 

Gấu hỏi có muốn đi đâu nữa không nhưng em im lặng nên gấu hiểu ý em muốn về nhỉ. Em muốn về sớm để có thể giúp tâm trạng của em tốt như vậy em thấy gấu cũng tốt nên cảm giác sợ sẽ không còn nữa. Em buộc miệng hỏi gấu là hôm trước em nói em sợ anh, anh có buồn em không thì anh bảo không và nói rằng em nói đúng nên anh không buồn. Em thấy thật nhẹ nhõm với câu trả lời ngắn gọn và thấu hiểu đó. Cảm ơn anh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHẬT KÝ: KẺ MỚI YÊU 5

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính