Chuyện của sao

Sự trở lại của Khách sạn huyền bí cùng những tình tiết không thể bỏ qua.

ReadzoSau khi tiếp nhận con rể đến từ thế giới loài người, bá tước Dracula đã cho phép khách sạn "quái vật" mở cửa và đón tiếp cả con người.

Yuta

Yuta

28/04/2015

1116 Đã xem

Khách sạn huyền bí (tên tiếng anh là Hotel Transylvania) lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2012 đã gây dựng được nhiều thành công vang dội. Sau 3 năm kể từ khi ra mắt phần 1 Sony Pictures Animation quyết định thực hiện phần 2, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2015 phát hành dưới định dạng 2D, 3D.

Tuy chỉ mới xuất hiện trailer dài 2 phút trên youtube nhưng với những tình tiết siêu hài hước, sự xuất hiện của nhóc tỳ siêu đáng yêu đã làm cho khán giả hồi hộp và nóng lòng ngóng chờ bộ phim này.

 

Sau khi tiếp nhận con rể đến từ thế giới loài người, bá tước Dracula đã cho phép khách sạn "quái vật" mở cửa và đón tiếp cả con người.

Tuy không còn phải lo lắng cho con gái nhưng Dracula lại gặp phải vấn đề khác phiền não hơn là đứa cháu trai lai Dennis mang một nửa dòng máu của người và ma cà rồng mãi vẫn chưa có dấu hiệu của một ma cà rồng cần có. Vì thế, trong khi Mavis cùng chồng đang mải đi thăm gia đình nhà chồng và khám phá thế giới loài người, bá tước Dracula cùng với những người bạn của mình Frank, Murray, Wayne và Griffin quyết định mở khóa huyến luyện đặc biệt có 1-0-2 cho Dennis.

Vấn đề của Dennis chưa được giải quyết lại gặp phải nỗi lo đáng sợ hơn khi ma cà rồng già nóng tính và bảo thủ Vlad - bố của Dracula quyết định ghé thăm. Sẽ ra sao nếu ông phát hiện ra chắt của mình không phải ma cà rồng thuần chủng, khách sạn "quái vật" mở cửa tiếp đón cả con người?

Hi vọng đây là gợi ý tuyệt vời cho các bạn trong mùa hè này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sự trở lại của Khách sạn huyền bí cùng những tình tiết không thể bỏ qua.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính