Góc trái tim

NHẬT KÝ: KẺ MỚI YÊU 8

ReadzoĐây là những dòng tâm sự được viết dưới dạng nhật ký, là một câu chuyện có thật kể về mối tình đầu tiên của một cô gái 23 tuổi với một anh chàng đầu bếp.

Đặng Mỹ Tiên

Đặng Mỹ Tiên

29/04/2015

346 Đã xem

Nhật ký, Ngày 29/04/2015 Ngày buồn chán, ngồi viết cảm xúc linh tinh

Tự nhiên em thấy tình yêu này lại trở nên nhàm chán quá gấu ạ . Chắc chỉ là nhất thời trong cảm xúc của em thôi. Hi vọng là vậy.

 

Quen nhau được 19 ngày rồi gấu nhỉ,chỉ một thời gian ngắn thôi nhưng dạo gần đây em thấy tình cảm này đang dần nhạt đi hay sao ấy, hay chỉ là do em suy nghỉ nhiều quá. Bỗng nhiên em lại thấy nhàm chán và em muốn biến mất.

 

Không biết gấu có chán em chưa nhỉ, chắc cũng chán em rồi. Tại em đang nhận thấy sự nhợt nhạt trong ngôn từ quan tâm, nó trở nên quá ngắn, không đủ thể hiện tình cảm hay sao ấy, em cảm nhận vậy.

 

Nếu điều này mà kéo dài thêm một vài ngày nữa em sợ cảm xúc của em sẽ không chịu được, sợ em sẽ vô cảm với anh mất thôi. Chắc tại em không có việc gì làm nên ở nhà hay nghĩ nhiều, còn anh đi làm, anh bận, anh mệt, em cũng chẳng giúp được gì cho anh cả mà. Tự nhiên em cũng lại thấy chán cả chính mình.

 

Em đang cảm thấy sự quan tâm của anh, sự nồng nhiệt trong cách thể hiện qua tin nhắn ngày càng đơn điệu. Em cũng thấy mình đang hòa theo cái sự đơn điệu đó từ anh, em thấy  cảm xúc đang tụt xuống. Xin đừng để nó kéo dài,…Thôi em dừng không viết nữa, sợ viết xíu nữa tới cái kết luận là em chán yêu anh thì nguy to. Tại vì em là người sống theo cảm xúc nhất thời lắm, anh mà quan tâm, vui vẻ, ngọt ngào với em xíu thôi thì cảm xúc của em lại khác. Em cũng thấy sợ em lắm.

 

Nghĩ cho thấu đáo thì suy cho cùng vẫn yêu anh thôi, chỉ tại cảm xúc buồn chán nhất thời nó đang lấn áp cái tình yêu này. Hi vọng ngủ thức dậy cái cảm giác ngu ngốc này biến mất khỏi đầu em.

 

Haizz. Chắc tại mai lễ 30/4, mà giờ 10h30 PM có con nhỏ còn thức học bài anh văn nên tâm trạng không tốt. Gấu ngủ ngon!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHẬT KÝ: KẺ MỚI YÊU 8

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính