Tâm sự

Mùa đông lạnh lắm

ReadzoChẳng biết còn bao cô gái giống tớ, in hình cậu lên những trang nhớ thương? Cũng không phải là việc tớ nên quan tâm nữa rồi.

Vũ Thu Hương

Vũ Thu Hương

25/10/2014

1159 Đã xem
Tag

Mùa đông năm ấy thật ấm áp, trái tim tưởng như vô cảm của tớ bỗng run rẩy khi gặp cậu. Dẫu biết rằng trong mắt cậu tớ chẳng là ai đâu nhưng vẫn muốn thật gần cậu. Và rồi chẳng cần cái đầu đầy âm mưu của mình hoạt động thì số phận vấn run rủi cho tớ với cậu được đi chung một đoạn đường với nhau. Dù cuối cùng, chẳng biết do sự tự ti vô lý của tớ hay lòng phân vân của cậu đã khiến chúng ta quyết định dừng lại vậy? Cho tới giờ câu hỏi ấy, mình vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

Cảm ơn cậu vì đã "quyến rũ" tớ. Cảm giác thích một người thật tuyệt. Nó khiến mình muốn trở nên xinh đẹp hơn, dịu dàng hơn, thông minh hơn, tốt bụng hơn, dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến một ai đó. Tất cả những điều tớ làm khi ấy là hoàn thiện bản thân hơn vì cậu.

Hôm nay - tròn 1 năm kể từ ngày chúng mình chia tay, không biết phải vô tình hay cố ý ông trời mang những đợt gió mùa đầu tiên về với Hà Nội, báo hiệu những ngày lạnh giá đang tới dần. Tớ sợ lạnh lắm. Chân tay tớ lúc nào cũng như mới lôi từ trong ngăn đông ra ý. Nhưng cái cảm giác chông chênh, bấp bênh không có gì để theo đuổi còn khiến tớ khổ sở hơn. Giờ cậu ở đâu nhỉ? Tớ đang viết về cậu đây này ^^ Chẳng biết còn bao nhiêu cô gái giống tớ, in hình ảnh cậu lên những trang nhớ thương? Cũng không phải là việc tớ nên quan tâm nữa rồi.

Sẽ có một ngày nào đó, mình gặp lại nhau, sẽ như những người bạn cũ mỉn cười chào hỏi, cũng có thể cậu sẽ lơ tớ hoặc tớ vờ như không quen cậu; hoặc tớ hoặc cậu hoặc cả hai đã tìm thấy tình cuối của riêng mình; ngồi bên nhau cùng "cười vào mặt" cuộc tình dở hơi ngốc xít mà ta đã từng có. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhỉ?

Thời gian vẫn trôi theo vòng lặp vô tình của nó. Tớ biết ngày mai vẫn là một ngày mới, tớ và cậu vẫn hối hả với những mối lo toan của riêng mình. Giữa bộn bề đó, cậu vẫn mãi là một mảng ký ức tớ mãi mãi không quên và luôn mỉn cười khi nghĩ lại. :D

Giờ thì tạm biệt cậu nhé - đồ ngốc xít đã từng là lò sưởi duy nhất cho tớ. <3

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mùa đông lạnh lắm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính