Con người và cuộc sống

Cuộc sống gia đình

Readzocâu chuyện kể về một cô gái tròn 20 tuổi về làm dâu trong gia đình làm nông.

Truong tam

Truong tam

03/05/2015

327 Đã xem

được sinh ra trong gia đình có 3 anh em , cô là con thứ trong gia đình.Cô được bố mẹ cho ăn học hết lớp 12, vì gia đình khó khăn nên cô đã từ bỏ đi ước mơ học đại học của mình và cô đã quyết định đi làm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống gia đình.Bố cô chẳng mấy  khi được khỏe mạnh,mọi công việc đồng áng chỉ có mình mẹ cô gáng vác.Suốt 2 năm cô đi làm và cô được một người quan tâm và luôn giúp đỡ lúc cô gặp khó khăn, những lúc cô mệt mỏi . Cuộc sống luôn làm cho cô được mỉm cười và khi cô được người con trai đó yêu thương , quan tâm chăm sóc.Cô đã đồng ý đến với hôn nhân khi cô chính thức bước vào tuổi 20, gia đình đều chấp nhận và đồng ý.Hai người đến với nhau rất trong sáng và được sự yêu thương của hai gia đình.Mọi người đều rất ngưỡng mộ và ghen tỵ với tình yêu của hai người. Nhưng ai ngờ đó chỉ là một cuộc hôn nhân giả nghĩa, một tình yêu đẹp như vậy và ai có nghĩ đến cuộc hôn nhân tan vỡ đâu? 

 khát khao sống cuộc sống bình dân, sống cuộc sống hạnh phúc và không muốn bon chen trong xã hội.cưới nhau xong cô gái quyết định về nhà làm công và sinh sống ở quê.Thật trớ trêu cuộc sống chỉ được ngày đầu hạnh phúc,bước sang ngày thứ 2 mọi công việc trong nhà cũng như ngoài đồng áng mình cô gánh vác và chăm lo.Còn chồng suốt ngày ăn rồi ngủ và đi chơi rượu chè, cờ bạc. Thậm chí có những lúc bố mẹ anh ấy cũng không nói ,cũng không la mắng với anh ấy.Cô gái thấy tủi thân vô cùng, ngày ngày lao công vào công việc và chẳng mấy khi có thời gian quan tâm chồng.Chồng cũng chẳng mấy khi quan tâm tới vợ , hỏi han xem vợ mình có vất vả không? có thấy mệt thì nghỉ bớt đi.Ngược lại cô chỉ nhận được những lời chỉ trích từ người chồng mà cô rất yêu quý,cô chưa nhận được những lời động viên từ mẹ chồng cũng như từ chồng của mình cả.

sống vất vả lắm ,sống không mấy được hạnh phúc, sống trong nỗi đau mà cô ấy không biết chia sẽ cùng ai nữa.Thậm chí cô ấy nói với chồng mà chồng cũng hờ hững và không nói một lời nào cả.Có những lúc cô ấy chỉ khóc thôi, có đêm cô ấy không được một giấc ngủ nào mà chỉ ngồi khóc trong đêm tối đó!Nhưng chồng thì ngủ mê say, ngủ không biết gì? thậm chí có những đêm anh ấy có về ngủ với vợ mình đâu? anh ấy đi lang thang và ngủ chốn nào đó mà cô ấy không hay biết gì?

Một hôm anh ấy rủ vợ vào mình nam làm ăn,bố mẹ anh cũng đồng ý cho vợ chồng đi làm ăn, nhưng nghĩ đến thương bố, thương mẹ cô gái đành chấp nhận ra đi và trước lúc đi cô ấy đã để lại đôi chỉ mà trước lúc lấy chồng bố mẹ cho làm của hồi môn.Ngậm ngùi trong nước mắt cô gái bước đi theo chồng, vào đến nơi xuống xe, anh ấy đi đám cưới bạn tối về lôi vợ mình ra đánh chửi mắng và bắt cô gái ấy viết đơn ly hôn.Cô gái không chấp nhận và không chống trả lại gì hết.Cô yếu đuối hết sức rồi, giờ cô chỉ muốn ra đi mãi mãi thôi.Ngày ngày cứ như vậy cô đi làm về nấu ăn và giặt giũ xong là cô leo lên gác nằm nghỉ.Suốt 3 tháng ròng rã sống với người chồng phũ phàng như thế cuối cùng cô gái ấy cũng bị người chồng gây áp lực và bắt cô ấy viết đơn ly hôn. Cô ấy không chịu đựng được những ngày gian khổ, những ngày sống tủi nhục, sống không bằng chết đó? cô ấy đã viết đơn và 2 người đã ký vào đơn ly hôn đó!

Cuộc sống không như cô ấy mong đợi, không như cô ấy nghĩ và cuối cùng cũng tan vỡ trong nỗi đau mà cô ấy không biết chia sẻ với ai.Cô chấp nhận chôn vùi những nỗi đau đó ở trong lòng và không giám chia sẻ cùng ai hết..

Mong ai đó có những giây phút hạnh phúc hãy luôn trân trọng nó đừng để nó vụt mất rồi mới thấy hối tiếc, hãy thương vợ mình nhé các bạn nam yêu quý. hãy cho vợ mình bờ vai tốt nhất để vợ mình có có thể sống hạnh phúc bên người yêu thương nhất

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc sống gia đình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính