Truyện Dài

Ma Vương biết đau chương 0

ReadzoĐây là lời giới thiệu cho tiểu thuyết ma vương biết đau.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

04/05/2015

912 Đã xem

Lời mở đầu.

         Vào năm 2101,  thời điểm bắt đầu của một thế kỉ mới, với sự nỗ lực không thể nào đong đếm được nhân loại đã có thể làm một việc không tưởng: Họ đã tìm cách sử dụng được ma thuật và khiến cho ma thuật được công nhận, ngày càng phát triển, sánh ngang tầm với khoa học. Trước đó, Ma thuật được coi là thứ ngoại bang, cổ hủ, chứa nhiều sự tà tâm, ác độc, mê tín dị đoan. Nhưng giờ đây họ đã có thể kết hợp sức mạnh của ma thuật và khoa học lại với nhau. Tuy nhiên, có những kẻ tà tâm đã lợi dụng phép thuật cho những tham vọng xấu xa của mình, chúng thâu tóm phép thuật, trở nên mạnh mẽ hơn hẳn những pháp sư còn lại và dùng thứ sức mạnh đó để thực hiện những tham vọng vì lợi ích của bản thân. Trong đó, bốn kẻ sở hữu sức mạnh lớn nhất lúc bấy giờ là Tứ đại Ma Vương. Đây là câu truyện về Shin, Ma Vương cai trị phần phía Đông của thế giới, lúc này là một trăm năm sau khi con người tìm cách học được phép thuật .

Trong một nơi hoang tàn, rừng sâu nước độc. Có 1 tòa lâu đài cổ rùng rợn tràn đầy tà khí, đó chính là hang ổ của Ma vương cai quản phương Đông. Một trong Tứ đại Ma Vương thống trị thế giới đang trú ngụ ở nơi đây, với vẻ bề ngoài nhìn như một thiếu niên 17 tuổi, dung mạo trông có chút bảnh bao, ánh mắt màu đỏ sắc bén như dao găm. Cùng bộ đồ trông cũng khá là ngầu ấy chứ! Và người đó không ai khác mà chính là Ma vương Phương Đông Shin

- Hắt xì,ai đang nhắc đến ta vậy .

Edogawa, người hầu của Shin:

- Ôi trời, ngài là ma vương, trừ chúng thuộc hạ ra thì ai ai cũng ghét ngài cả, tôi chả ngạc nhiên nếu như ngài bị ai đó nguyền rủa đến chết đâu .

- Dù ngài là người sống theo kiểu nội tâm, nhưng ngài vẫn để ý về chuyện người khác nghĩ gì về ngài, đúng không? Thậm chí có mấy lần ngài đi ra thế giới bên ngoài để hỏi mọi người nghĩ gì về ngài rồi sau đó ngài lại bị suy sụp tinh thần mấy ngày liền chỉ vì mấy cái tiếng chửi rủa .

Shin gục mặt xuống trên đầu hắn xuất hiện những vệt tím kéo dài. Gã này đang ủ rũ tự kỉ ấy mà. .

-  Lại thế nữa rồi! Thật tình! Ma Vương là một người không có cảm xúc cơ mà.

 - Ta không sao cả, đừng lo cho ta, đừng lo cho ta, đừng lo cho ta…

- Thôi được rồi, sao hôm nay ngài không ra ngoài đi, dù sao cũng chả có việc gì để làm cả, ngài có thể tìm đọc vài cuốn tạp chí manga mà ngài thích chẳng hạn. Mà hôm nay tôi cảm thấy vận may sẽ đến với ngài đấy.

- Thật đấy à .

Vừa dứt lời, Shin thay đổi hình dạng nagy lập tức , dùng phép cải trang và chạy như bay khỏi lâu đài. Edogawa thở dài:

- Dù là một Ma vương nắm giữ sức mạnh khủng khiếp những đánh chết cũng không chừa cái tính vội vàng hiếu động thật khiến cho tôi lo lắng làm sao.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ma Vương biết đau chương 0

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính