Góc trái tim

Này! Chúng ta đã yêu nhau đủ chưa?

Readzoliệu chỉ nói lời yêu có oi là đủ?

Đan

Đan

05/05/2015

1061 Đã xem
Tag

Chúng ta vẫn tồn tại bên cuộc sống của nhau, nhưng sự tồn tại nhạt nhòa, nhạt nhòa đến mức không bằng một người dưng bước qua nhau.

 Nếu một ngày nào đó chúng mình chia tay, đừng buông vội lời trách cứ, đừng vội ngoảnh mặt đi với cược tình cũ, cũng đừng vội sa vào các mối quan hệ mới.

Chúng ta đã yêu nhau đủ chua nhỉ ?

Đã đử nhiều để vị tha tất cả, để kien nhẫn ngồi nghe tâm sự cua nhau, để tồn tại bên cạnh nhau không quá ồn à

o, nhưng lúc nào cũng thấy là cần thiết?

Đã đủ nhiều để không tồn tại những nghi ngờ những ghen tuông, hờn giận, nhưng đã đủ để bình tĩnh nghe lời giải thích của nhau chưa?

Đã dủ nhiều để không giao động người thứ ba khi xuất hiện trong mối quan hẹ của ta chua?

Đủ nhiều để khóc và đau nỗi đau của nhau chưa?

Hình như đã lâu rồi chúng ta chưa ngồi lại, nhìn vào mắt nhau để thấu hiểu tất cả mà không cần dùng lời nói. Cũng rất lâu rồi ta chưa nắm tay nhau dạo phố, trao nhau những nụ cười, cử chỉ yêu thuong giản dị rồi nhỉ?

Chúng ta vẫn tồn tại bên cuộc sống của nhau, nhưng sự tồn tại nhạt nhòa, nhạt nhòa đến mức không bằng người dưng lướt qua nhau.

Nghe có phần đau lòng nhỉ?

Chuyện chia tay hẳn là chuyện đau lòng, cũng là chuyện mà chúng ta không mong muốn. Ấy vậy mà trong khi tay đang có một mảng tình đẹp thì chúng ta đã làm gì khi chúng vội trôi đi.

 

Chúng ta chỉ có thể tự trách mình, rằng sao không níu kéo nó lại, rằng ta đã thật lòng yêu thương mà người ta thương yeu chưa?

Chúng ta chỉ biết tự biện minh để nhận được những sự thông cảm.  Hàng tá lí do rằng chúng ta quá bận rộn, ta xa nhau, lạc mát nhau lúc nào không hay. Vậy có khi nào chũng ta tự hỏi lòng mình rằng những điều đó là đúng. hay chỉ là nhưng lời biện minh cho những hành động và suy nghĩ quá vô tâm của mình?

Nhung chúng ta lại không biết rằng, thời gian không đợi chờ ta, tình yêu đến rồi cũng sẽ đi, đôi khi ta phải biết cư xử ntn là phải. Khi ta yêu, ta dành thời gian cho người minhg yêu cũng là một điều đáng quý. tình đôi lứa đôi bền vũng nhất là khi ta xây dựng được niềm tin trong lòng nhau. Và tình yêu cũng giống như vạn vật khác, chẳng bao giờ vĩnh hằng, có tin rằng chỉ cần lơ là đôi chút tình yêu sẽ vụt tan không/

 


 

 Vậy nên trước khi quá muộn hãy hỏi nhau rằng chúng ta đã yêu nhau đủ chưa?

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Này! Chúng ta đã yêu nhau đủ chưa?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính