Giải trí

Vương Tuấn Khải là ai?

ReadzoNăm 2013, cộng đồng mạng dậy sóng với hiện tượng TFBOYS và Vương Tuấn Khải. Những cậu bé này là ai mà có thể thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ như vậy?

Juukapup

Juukapup

06/05/2015

41771 Đã xem

Tên: Vương Tuấn Khải (王俊凯)

Tên tiếng Anh: Karry

Nickname: Tiểu Khải, Khải Gia

Giới tính: Nam

Ngày sinh: 21/09/1999

Chòm sao: Xử Nữ

Nhóm máu: A

Chiều cao: 171cm

Cân nặng: 51kg

Quốc tịch: Trung Quốc

Nơi sinh: thành phố Trùng Khánh

Giới thiệu vắn tắt

Vương Tuấn Khải sinh ngày 21 tháng 9 năm 1999 ở Trùng Khánh, hiện là ca sĩ Trung Quốc, trưởng nhóm TFBOYS. Cuối năm 2010 cậu gia nhập gia đình TF, đến tháng 2 năm 2012 thu âm bài hát "Chim trong lồng", tháng 7 ra bài "Một người như mùa hạ, một người như mùa thu", tháng 4 năm 2013 ra bài "Khi tình yêu đã thành chuyện cũ", tháng 6 ra bài "Hành tây", tháng 11 ra bài "Đổng tiểu thư". Ngày 6 tháng 8 năm 2013, gia tộc TF đăng ký với nhà nước và bắt đầu tuyên truyền hình ảnh "Mười năm" cho TFBOYS, nhóm gồm có Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỳ. Nhóm chính thức ra mắt thời điểm ấy, cùng với các ca khúc "Tình yêu, xuất phát", "Heart", "Nâng cánh ước mơ", "Lâu đài ma thuật"...

Vương Tuấn Khải và nhóm TFboys

Vương Tuấn Khải và nhóm TFboys

Giới chuyên môn đánh giá

Vương Tuấn Khải đứng trước công chúng vô cùng chững chạc tự tin, khi biểu diễn thì thành thạo điêu luyện. So sánh với những ca sĩ cùng tuổi, cậu càng xuất sắc hơn, ca hát rất giàu cảm xúc. Dù là bài hát mang phong cách vui tươi như "Một người như mùa hạ, một người như mùa thu" hay là bài hát mang tình yêu sâu sắc như "Chim trong lồng", với giọng ca của Vương Tuấn Khải, đều mang hương vị riêng. Vũ đạo của Vương Tuấn Khải cũng rất điêu luyện, bắt mắt, khí thế bừng bừng. Trong cuộc sống hàng ngày, cậu rất có trách nhiệm, biết lo cho gia đình, ngoan ngoãn hiếu thuận, tính tình thẳng thắn, làm việc nghiêm túc.

Trong 2 năm trở lại đây, TFBoys cùng các thành viên của nhóm là những cái tên gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc. Một điều thú vị nho nhỏ là trong giới fan nữ có nhiều đồn thổi gán ghép Vương Tuấn Khải với Vương Nguyên. Họ gọi đôi bạn này là cặp Khải Nguyên và săn lùng những chi tiết "mờ ám" giữa hai người cũng như viết rất nhiều fanfic tình yêu nam nam mà nhân vật chính là Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên. Thực hư thế nào thì chúng ta không thể biết được, nhưng không thể phủ nhận hai bạn trẻ này cực kỳ đẹp đôi. ^_^
TFboys Khải Nguyên

TFboys Khải Nguyên

Mời các bạn thưởng thức một số ca khúc do Vương Tuấn Khải trình bày

Chim trong lồng - Ca khúc được Vương Tuấn Khải thu âm năm 2012

Một trong những bài hit của nhóm TFboys

Sổ tay rèn luyện thanh xuân - Một ca khúc rất được yêu thích của nhóm TFboys

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vương Tuấn Khải là ai?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính