Kỹ năng sống

15 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI BẠN TRAI

Readzo15 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI BẠN TRAI

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

06/05/2015

1296 Đã xem

15 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI BẠN TRAI


Nếu tất cả bạn bè của bạn đều có bạn trai và bạn cảm thấy cô đơn, thì sau đó hãy dành một khoảng thời gian để bạn tìm thấy một người cho chính mình. Tìm một người bạn trai rất đơn giản, nếu bạn biết mình đang cần một người bạn trai có những phẩm chất gì. Sau đây là một số cách tuyệt vời để tìm một người bạn trai tuyệt vời.

1. Hãy là chính mình
Đừng giả vờ, hãy sống là  chính mình. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một người bạn trai cho mình. Những chàng trai không thích những cô gái nói dối và giả vờ.

2. Hãy mỉm cười
Một khuôn mặt tươi cười sẽ thu hút một người nào đó trong vài giây. Hãy mỉm cười khi bạn đến một bữa tiệc hay một sự kiện. Đâu ai biết được rằng sẽ có một ai đó bị bạn thu hút.

3. Thực hiện những động thái đầu tiên
Đã qua rồi những thời, khi người con trai là người thực hiện những động thái đầu tiên. Nếu bạn thích một ai đó, chỉ đơn giản là làm trước và để cho anh ta biết.

 

4. Hãy tự tin
Đây là  việc tuyệt vời để thu hút các chàng trai. Hãy tự tin, khi bạn nói chuyện hay tiếp cận anh ấy. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn.

5. Cùng nhau trò chuyện
Nếu bạn thích một chàng trai, chỉ đơn giản là bắt đầu một cuộc trò chuyện với anh ta. Điều này có thể giúp bạn gần gũi với anh ấy.

 

6. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể
Nếu bạn thích một anh chàng, nhìn thẳng vào mắt anh. Tuy nhiên, không làm điều này liên tục. Hãy tìm hai giây để lấy sự chú ý của mình.

7. Hãy tìm lợi ích của chính mình khi quen anh ấy
Khi bạn bắt đầu nói chuyện với anh, hỏi anh ta về quyền lợi của mình. Điều này có thể giúp bạn gần gũi với anh ấy.

 

Nguồn :http://www.magforwomen.com/15-great-ways-to-find-a-boyfriend/

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 15 CÁCH ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI BẠN TRAI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính