Sức khỏe & Làm đẹp

Những phương pháp giúp giảm cân nhanh nhất

ReadzoBạn muốn mặt những bộ quần áo gợi cảm vào mùa hè này nhưng bạn béo quá? Bạn hãy bắt đầu kế hoạch giảm cân là vừa. Dưới đây là những cách giảm cân nhanh mà lại d

Dandelion

Dandelion

06/05/2015

616 Đã xem

Bạn muốn mặt những bộ quần áo gợi cảm vào mùa hè này nhưng bạn béo quá? Bạn hãy bắt đầu kế hoạch giảm cân là vừa. Dưới đây là những cách giảm cân nhanh mà lại dễ thực hiện nữa.

 

1. Cắt giảm carbonhydrates

 

Nếu bạn muốn giảm cân thì buộc bạn phải cắt giảm lượng carbonhydrates ăn vào. Giảm bớt việc ăn đường, cơm, bánh mì...vì nó làm bạn tăng cân thêm. Không ăn thức ăn nhanh vì nó gây hại cho sức khỏe. Thay vào đó bạn nên ăn ngũ cốc, lúa mạnh, yến mạch...để hổ trợ trong việc giảm cân của bạn.

 

 

2. Ăn các loại axít béo không no

 

Axít béo omega-3 thuộc loại axít không no hòa rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.  Axit này chứa trong những loại ca như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ...Bơ và pho mát cũng là nguồn chứa axit béo không no.

 

 

3. Proteins

 

Proteins là nguồn dinh dưỡng chính khi bạn đang trong chế độ ăn kiêng. Protein có nhiều trong thịt nạc, thịt gà và xườn bò. Trứng cũng chứa hàm protein cao. Ngoài ra bạn có thể ăn thêm rau và hoa quả để bổ sung cho cơ thể chất xơ, vitamin và khoáng chất.

 

 

4. Dậy sớm và tập thể dục và nghe nhạc

 

Hãy tập thể dục và nghe bản nhạc bạn yêu thích, để thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, hầu hết những người nghe nhạc khi tập thể dục trong 1 năm, thì sẽ giảm trọng lượng gấp 2 lần so với người không nghe nhạc.

 

 

5. Không bỏ bữa ăn sáng

 

Nếu bạn không ăn sáng thường xuyên, sẽ dễ bị tích chất béo hơn người ăn sáng thường xuyên tới 4 lần. Vì bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đổi chất và lượng đường trong máu của bạn. Nếu bạn không ăn sáng, thì sự trao đổi chất của bạn sẽ chậm lại, việc đốt cháy chất béo bị dừng lại.

 

 

6. Hãy uống nhiều nước và nước ép trước khi ăn

 

Uống nước trước khi ăn sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tạo cảm giác no hơn. Nếu bạn giảm được lượng thức ăn vào cơ thể sẽ giúp giảm cân, đây cũng là cách giảm cân lành mạnh và nhanh chóng. Bạn có thể thay thế bằng nước ép trái cây. Nước ép cà chua, cà rốt, nước bí,…chúng đều là những loại nước rất ngon.

 

 

7. Gia tăng hàm lượng chất xơ hàng ngày

 

Chất xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm được cân nặng mà, giúp bạn giảm sự thèm ăn. Vì vậy nếu bạn định giảm cân, hãy ăn nhiều chất xơ trong thực đơn hàng ngày. Chất xơ có nhiều trong rau, củ, quả,… chúng là nguồn thực phẩm tốt cho chế độ ăn kiêng và giảm cân.

 

 

8.  Đi cầu thang bộ

Bạn hãy thường xuyên đi cầu thang bộ. Điều này giúp bạn có được đôi chân săn chắc hơn, đây là thói quen tốt giúp đốt cháy chất béo dư thừa, giúp giảm cân hiệu quả.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những phương pháp giúp giảm cân nhanh nhất

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính