Truyện Dài

Ma vương biết đau chương 10

ReadzoVề đến học viện rồi Shin gặp ngay Liss. Thấy cậu ta máu me be bét, Liss đưa cậu ta về phòng để chữa trị.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

07/05/2015

820 Đã xem

Do mới phục hồi mà lại sử dụng phép thuật cấp cao như vậy, những vết thương của Shin lại ứa máu. Cón Maris thì do sử dụng phép thuật nhiều quá nên cô bé đã thấm mệt, ngất đi một lúc. Cậu cõng con bé trên lưng trở về học viện.Bây giờ cậu dường như mất hết sức lực, không thể thi triển ma pháp được. Cậu cứ cõng con bé như thế để vượt qua khu rừng. Ba phút sau đó, con bé tỉnh dậy, khi ở trên lưng của Shin, con bé thấy ấm áp và an toàn quá, biến đi đâu mất sự sợ hãi, bàn hoàng. Nó khẽ cười rồi lại ngả vào lưng của Shin:

- Cảm ơn anh….! Oni_chan.

Rồi  họ cứ thế mà đi về học viện. Quãng đường cũng khá là xa, trước đó do Shin di chuyển bằng ma pháp nên rất là nhanh nhưng bây giờ thì cậu phải đi bộ. Đến tối muộn cậu mới về tới học viện. Cô Mary lo lắng cho Maris và Shin liền cử Liss đứng chờ ở cổng của học viện. Chờ mãi không thấy Shin đâu co bực dọc:

- Cái tên chết dẫm này đi đâu mà giờ này còn chưa về lại còn đem theo cả Maris nữa chứ! …Chờ đã cái tên Lolicon ấy không phải hắn đã làm gì Maris chứ?

- Thấy Shin cõng Maris về, Liss vội quát tháo:

- Cái tên Lolicon này cậu đã đi đâu và làm những gì mà bây giờ mới chịu vác mặt về hả? Tôi sẽ báo chuyện này cho hiệu trưởng biết. Cậu thật là hết thuốc chữa mà.

Shin vì quá mệt cộng thêm vết thương to khủng khiếp nói bằng cái giọng sắp chết:

- Từ đã nào! Tôi…đúng…là…hết t..huốc…chữa rồi. Con bé ngủ rồi! Đưa con bé về dùm tôi.

Liss bỗng nhận ra vết thương ở trên người của Shin đang chảy máu. Cô hốt hoảng:

- Cậu bị sao vậy? Sao người cậu lại máu me be bét thế kia hả?

Shin ra hiệu nói bé thôi, cậu nói chuyện kể ra dài dòng lắm. Cậu nhờ cô đưa Maris về còn mình sẽ tự lo liệu, và dặn dò cô đừng cho ai biết chuyện này. Liss thấy Shin chảy nhiều máu quá, ướt hết cả chiếc áo đấy rồi liền dẫn cậu ta về phòng mình, nhẹ nhàng, không để cho ai biết. Khi Shin đến phòng của Liss, cậu đỡ con bé lên dường rồi kéo chăn đắp lên người con bé. Liss từ hộc tủ lấy bông băng và thuốc sát trùng ra để chữa trị cho cậu. Liss ngượng ngùng:

- Chỉ là bất đắc dĩ thôi! Cậu đừng có mà nghĩ lung tung ấy.

Cô dùng ma pháp biến đổi mana của mình thành một con dao vô hình. Cô đặt ngón tay của cô nên lưng của Shin rồi di chuyển từ trên xuống đến tận dưới lưng của cậu. Vậy là chiếc áo được xẻ ra theo đường  mà cô đã vạch. Cô quay mặt đi một vài dây khi nhìn thấy vết thương của Shin! Trông nó thật là…Toàn máu là máu!! Cô dùng khăn ướt lau sạch các vết máu rồi cô lấy hết can đảm của mình sử dụng mana để trị thương cho cậu. Liss đặt đôi bàn tay mềm mại, búp măng trắng trẻo của mình khẽ lên lưng cậu. Tập trung mana tại đôi bàn tay của mình, cô trị thương cho Shin, một vầng hào quang màu ngọc bích hội tụ tại đôi bàn tay ấy. Cô nói:

- Cậu cố chịu đau nhé! Tôi sẽ trị thương cho cậu.

Khoảng 15 phút sau cô đã có thể cầm máu, ngăn chúng chảy ra. Cô lấy băng ra quấn cho cậu thật nhẹ nhàng, khẽ khàng vì sợ làm cậu đau. Shin cảm thấy thật là dễ chịu, vết đau như dịu bớt đi. Cậu thầm nghĩ: “ Cô nhóc này cũng biết quan tâm đến người khác đó chứ! Khác hẳn cái con nhóc đáng ghét, kiêu ngạo thường ngày.” Khi Shin đang mơ màng thì Liss buộc rít cái băng lại làm cậu hơi đau một chút cậu ta nói:

- Cho tôi rút lại cái suy nghĩ lúc nãy! Hừ! …hừ…hừ

- Gì cơ? Cậu nói gì cơ?

- Không có gì !

- Xong rồi đấy, trong ba ngày tới này cậu không được vận động mạnh nếu không vết thương nó rỉ máu ra thì khỏi che với giấu cái gì luôn. – Liss quệt mồ hôi trên chán thở phòa nhẹ nhõm.

- Cảm…ơn cô!

- Thế bây giờ cậu kể cho tôi nghe chuyện gì đã xảy ra được chưa?

- Uhm…rồi rồi..Nhưng cô không được nói cho ai đâu đấy.

Liss gật đầu, và Shin bắt đầu kể:

- Chuyện…là…thế…này…

Mới nói đến đó cậu ta đã lăn ra ngủ, đã vậy còn nằm nên đùi của Liss nữa, cô đang định phang cho cậu ta một trận cho khỏi ngủ nghê gì hết thì cô thấy trên gương mặt của cậu ta khẽ lúc lại cau mày, nhó rên rỉ. Liss nói một mình: “ Chắc hẳn cậu ta đã mệt lử rồi thêm vết thương sâu như vậy thì không thể trách. Nhưng chỉ một lần này thôi đấy.” Nói rồi cô cũng ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, Maris tỉnh dậy đầu tiên, con bé lay người Liss gọi cô dậy. Mắt nhắm mắt mở, Liss khẽ cười:

- Chào buổi sáng! Em dậy rồi ah?

Liss bỗng nhận ra cso cái gì đó khang khác, người cô như có cái gì quấn lại. Cô thét lên một tiếng “ A! ” khi phát hiện Shin đang ôm chặt lấy cô. Ngay lập tức, cô khẽ cau mày cười trừ: Cái…ái tên….h..en..tai…này! Hắn …đang làm cái gì vậy cơ chứ? Ma…Ma pháp tấn công cấp 1: Xung Kích. Shin bị văng ra khỏi dường, cậu ta xoa tay vào cạnh giường xuýt xoa kêu đau! Cậu ta nói bằng một giọng tỉnh bơ:

- Làm cái gì mà sáng ra cô đã cho tôi ăn hành vậy hả?

- Cậu còn dám nói nữa ah? Thương tình cậu bị thương tôi mới cho cậu ở lại thế mà cậu dám…dám…dở trò với tôi ah? – Nói đến đây Liss ngượng ngừng đỏ ửng hai má.

- Chỉ là hiểu nhầm mà thôi! Bây giờ tôi phải đi đây! Cô trông Maris cho tôi nhé. Chốc nữa chúng ta sẽ gặp nhau ở chỗ mà Maris ngồi lần trước nhé! Ngoan nhé! Maris!

- Vâng! Oni_ chan.

- O…ni…chan! – Liss kinh ngạc khi nghe Maris nói vậy.

Shin đi ngang qua chỗ của Maris khẽ vuốt ve mái tóc của Con bé, con bé cứ thế mà gật gù cười toe toét. Khi cậu sắp bước ra đến cửa thì Liss chặn lại:

- Cậu định đi ra bằng lối này ư?

- Thế không thì đi bằng lối nào?

- Nếu mà cậu đi ra từ phòng của tôi mới sáng sớm như thế này thì mọi người sẽ bàn tán lung tung tôi chỉ còn nước tìm cái lỗ nào đó mà chui xuống thôi.

- Ơ?

- Không nói nhiều, cậu sử dụng phép dịch chuyển đi! – vừa nói Liss vừa đẩy lưng của Shin trông rất dễ thương.

- Rồi rồi! Phiền quá đi mất!

Shin niệm phép thế là vòng tròn phép thuật hiện ra, cậu bước vào đó rồi quay lưng lại nhìn hai người họ:

- Đi đấy!

- Uhm cậu đi nhé!

- Tôi chào Maris chứ cóc phải cô đâu! Lêu lêu!

- Cái tên khốn Sawada kia! Dỡn mặt với tôi ah? – Cố ném thẳng quyển sách vào người cậu nhưng Shin đã đi mất! cô nói với Maris: “ Em ra đây chị chải tóc cho nào! ”

Shin dịch chuyển về phòng của mình, sau đó cậu mở tủ lấy ra một bộ đồ mới để thay vì áo của cậu đã bị Liss xẻ làm đôi rồi! Sau đo cậu ra khỏi phòng rồi đóng cửa phòng lại đi đến căng tin mua chút đồ ăn rồi tạt qua khu vực mà cậu hẹn gặp Maris và Liss.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ma vương biết đau chương 10

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính