Truyện Dài

Học viện hoàng gia Royal Academy chương 6

ReadzoCác thành viên khác của lớp F đã đến sân tập, trong khi đó ở trong lớp, Jackson đã bắt đầu chiển khai kế hoạch cụ thể với 4 đội trưởng.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

09/05/2015

634 Đã xem

Các thành viên khác của lớp F đã đến sân tập, trong khi đó ở trong lớp, Jackson đã bắt đầu triển khai kế hoạch cụ thể với 4 đội trưởng.

- Tuệ Nhi, Anna, Mizuki, Haku! Bốn cậu là chỉ huy của 4 binh đoàn A, B, C và D. Do đó chiến dịch lần này chiến thắng hay không chính là ở các cậu. – Jackson ngồi ở bàn giáo viên, chống hai tay vào cằm với khuôn mặt nghiêm túc cậu ấy nói.

- Vậy chiến thuật lần này là gì? Jackson? – Tuệ Nhi nói với một giọng đầy kiêu hãnh.

- Mizuki ở binh đoàn A! Cậu hãy mô tả khả năng của mình, cả những skill mới nhất của cậu để mình còn giao nhiệm vụ cho cậu – Jackson nói tiếp.

Mizuki đứng vậy và bắt đầu mô phỏng về năng lực của mình:

- Năng lực của tôi là Spec levels 5 với tên gọi Electromaster – người sử dụng điện năng, nhiệt năng và từ trường năng. Tôi có thể biến đổi cát từ trường thành vũ khí, với độ sắc bén ngang với thanh kiếm của Hải Băng và Kanzaki senpai. Kĩ năng mới nhất là có thể phóng điện bằng cả hai tay và mắt. Qua quá trình luyện tập thì khi kết hợp với kiếm điện quang thì điện năng sẽ được đẩy lên mức cao hơn và có lực sát thương rất lớn. Và thông qua điện năng, tôi có thể giải mã được các mật mã ở các phần thử thiết bị điện bằng cách thâm nhập vào sóng điện của chúng những với những mật khẩu khó hơn thì tôi cần được phân tích nó thuộc loại mật mã gì mới có thể lấy được thông tin. Khoảng cách giữa đối thủ và tôi là 15m thì đã nằm trong ranh rới của mạng lưới điện. Ngoài ra kĩ năng dùng điện để khống chế sóng não của các siêu năng lực gia khác sẽ được kích hoạt trong phạm vi 5m.

- Uhm vậy là kĩ năng của Mizuki vừa phù hợp với đánh tầm xa lại vừa phát huy được ở lối đánh cận chiến. – Jackson chống tay vào cằm và nói.

- Vậy còn Julio thì sao? – Jackson quay sang nhìn Julio và nói tiếp.

Julio đứng dậy và tiến về phía của Jackson và cậu ta nhắm đôi mắt của mình lại, khoảng 5 dây sau đó, Julio mở mắt ra và một việc bất ngờ đã xảy đến. Bỗng dưng Mizuki đi đến phía Julio và…Julio hôn vào má của Mizuki 1 cái – Chuyện này không bình thường chút nào bởi lẽ bình thường không một ai có thể động đến Mizuk dù chỉ là chạm vào tay cô ấy. Uhm khó tính lắm đấy. Cả lũ sững sờ kêu lên:

- Ể….ế….!!!!!!!!!

Còn Hatake thì tức tối, mặt của cậu ấy sầm lại. Trông rất dễ thương. Và ngay sau khi Julio bật tay một cái thì Mizuki lại trở lại bình thường. Mizuki đang không hiểu chuyện gì xảy ra thì Anna cười nhạo:

- Ô hô hô hô, Julio vừa mới kiss Mizuki mà Mizuki để nguyên cho Julio làm vậy ấy! Mizuki của chúng ta hôm nay thật là lạ quá đi!

Mizuki hỏi Haku chuyện gì xảy ra thì Haku vội nói nhỏ vòa tai Mizuki:

- Chuyện là như vậy đấy.

- Gì cơ! Tớ không phản ứng gì sao??????? – Mizuki ngại ngùng nói

Khi vừa nói xong thì Miuki đỏ mặt và cúi gằm mặt xuống không dám nhìn ai cả. Jackson nói với một giọng toát mồ hôi:

- Julio ah, biết là cậu thích Mizuki nhưng chúng ta đang bàn kế hoạch tác ciến mà, tớ bảo cậu cho mọi người xem khả năng của cậu mà!

- Uhm! Skill của tớ mọi người vừa mới xem đấy thôi. – Julio cười và nói

- Tớ có thể khống chế người khác trong khoảng thời gian là 10 phút.

- Vậy là không phải tôi bị làm sao mà là…do…cậu sử dụng kĩ năng khống chế người khác ah? Grừ…cái tên biến thái kia…Roẹt…roẹt….không thể tha thứ cho cậu mà…( Mizuki chuẩn bị phóng điện bằng tay trái.)

Khi mà Mizuki sắp sửa phóng điện bằng tay phải để xử Julio thì Haku và Jackson ngăn lại. Jackson vừa cản Mizuki vừa nói: “ Mizuki! Ngừng tay lại! Nội quy của nhà trường không cho phép chúng ta sử dụng Năng lực của mình để giao chiến với người khác trong lớp mà không có lí do chính đáng. Chẳng lẽ cậu không rõ điều đó sao? ” Nghe đến đây, Mizuki dừng lại mặc dù trong lòng đang tức tối lắm. Còn trong đó thì Julio  đang cười rất sảng khoái ( Cái nụ cười thích thú, thấy mà ghét.).

- Thôi nào, ngoài khả năng khống chế nguời khác, cậu còn có những kĩ năng gì nữa? – Jackson nói với giọng nghiêm túc.

- Uhm tôi có thể triệu hồi “ Linh hồn kị sĩ ” – với sức mạnh của người cứu thế, ta ra lệnh cho ngươi hãy xuất hiện trước mặt ta, hơi linh hồn kị si – Người bảo vệ cho chính nghĩa.

Julio đọc lệnh triệu hồi xong thì thanh gươm xuất hiện. Thanh gươm ấy ánh lên sức mạnh của sự quyền lực và quý phái. Ngay sau đó, cậu ta triệu hồi rồng lửa Aleymost của mình trong dạng linh hồn. Tất cả cho thấy cậu ta cũng không hề thua kém Mizuki, thực lực của cậu ta cũng khá mạnh đó. Nhưng Skill cuối cùng khiến mọi người càng sốc hơn khi mà Julio biến mất ngay trước mặt họ rồi lại xuất hiện ở một chỗ khác trong lớp học. Vậy là Julio có thể tàn hình. Và ngay sau khi cậu ta tàn hình, Mizuki suy nghĩ: “ Liệu cậu ta có dở trò kì quái gì không đây? ” Thì ngay lập tức Mizuki có cảm giác lạnh ớn người. Thì ra Julio đã di chuyển ra phía sau của Mizuki. Cô giật mình kêu toáng lên:

- A….a…a…aaaaaaaaaaaa!

- Nếu như…cậu còn trêu tôi thêm một lần nào nữa thì đừng có trách….tôi đấy.

Mizuki lúc này rất nghiêm túc. Julio ngay lập tức dừng trò đùa ấy lại ngay và  sau đó Jackson tiếp tục nói:

- Vậy là tôi đã lắm rõ các năng lực của mọi người, chỉ có Mizuki cải thiện thêm năng lực của mình và Julio là học sinh chuyển trường nên mình chưa rõ cho lắm còn bây giờ thì mình đã rõ. Chúng ta sẽ lên kế hoạch kĩ hơn nữa. Hãy nhìn nên máy tính. Đây chính là địa hình diễn ra kì thi khảo sát toàn trường.

- Các lớp sẽ được xuất phát từ các cổng khác nhau. Và đích đến là tháp điều khiển trung tâm của từng khu vực. Kì thi này sẽ tổ chức dưới dạng chiến dịch và vượt ải. Lớp trưởng của các lớp chính là vua và chỉ huy. Nếu để chỉ huy bị bắt thì lớp đó coi như thua và nếu chỉ huy của bên nào tuyên bố đầu hàng thì bên đó cũng sẽ thua.

- Trong quá trình giao chiến, các thọc viên có thể sẽ bị thương nhưng mọi áp lực đều được chuyển sang trạng thái tinh thần. Nếu như thành viên của lớp nào bị giết thì sẽ bị loại khỏi cuộc thi ngay lập tức và nếu như thành viên nào bị bắt thì có thể trao đổi bằng hình thức trao đổi tù binh.

- Jackson ah! Địa hình lần này có nhiều dãy núi ở biên giới giữa ta và lớp E, điều này sẽ rất có lợi ho ta trong việc phục kích địch phải không nào. – Tuệ Nhi nói.

- Uhm, đúng vậy. Tuệ Nhi ah! Cậu phát hiện rất chính xác đó. Jacskon gật đầu và nói vậy

Karry nhanh nhảu nói:

- Vậy thì chúng ta có “ Địa lợi ” rồi! Kiểu này thì sao àm đnahs vào vùng đất của ta cơ chứ! Thắng chắc rời. Trời cũng giúp ta haha.

- Không chưa chắc đâu! Tình thế có thể thay đổi! Bởi lẽ thực chiến khác với kế hoạch mà chúng ta vạch sẵn. Nó sẽ có thể xảy ra một sô bất chắc. Vả lại hãy nhìn kĩ con sông ngăn cách giữa thành trì của chúng ta với lớp D. Con sông đó sẽ là điểm yếu của ta nếu lớp D đánh vào đó nếu ta chỉ tập chung đánh lớp E. – Mizuki tiếp lời.

Sau khi Mizuki nói xong, Isuka nói:

- Uh! Cũng đúng. Địa hình của ta tuy có nhiều thuận lợi nhưng chúng ta cũng sẽ gặp không ít rắc rối với cái địa hình này đâu. Phía sau khu vực tháp điều khiển chỉ huy của chúng ta là một vùng đất bằng phẳng mênh mông. Nếu lớp K tấn công chúng ta từ phái sau trong lúc lớp J tấn công ta phía bên phải thì chúng ta sẽ bị cô lập về hướng con sông đó và nắm bắt tình thế đấy Hải Băng của lớp A sẽ chặn mọi đường lui của ta.

- Căn cứ của chúng ta ở ngay trung tâm do đó 4 phương 8 hướng đếu bị chặn đánh. Vậy là nếu chúng ta giao chiến với các lớp khác cùng một lúc thì sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. – Jackson chống tay vào cằm nói.

- Vậy bây giờ ta phải làm sao? – Hatake hỏi Jackson.

- Bây giờ chúng ta chỉ có thể nói sơ qua như vậy. Khi vào địa hình thực ta mới có thể triển khai kế hoạch. Do đó nếu ngay bậy giờ chúng ta vạch ra kế hoạch tác chiến kĩ lưỡng thì rất có thể sẽ bị các lớp khác đánh cắp thông tin và lớp ta sẽ vào thế bị động. Điều tôi muốn dặn dò các cậu đó là trong vòng 3 tuần này, hãy cố gắng luyện tập và cải thiện năng lực của bản thân mình và hướng dẫn các thành viên trong đội của mình trận mạc cụ thể về dội hình, vị trí… Tôi sẽ trực tiếp huấn luyện từng binh đoàn. Ngoài ra nếu có thể thì nên nâng tầm năng lực của bản thân đến mức cao nhất. Và hãy cố hết sức mình luyện tập Skill của mình cho nhuần luyễn và tốt hơn. – Jackson nói.

- Và bây giờ. Hãy triển khai kế hoạch ngay đi. Tôi sẽ cùng Tuệ Nhi bàn chi tiết kế hoạch cũng như các đội hình của từng binh đoàn. Chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi giá để giúp lớp ta giành chiến thắng. Nào hãy cho mọi người thấy sức mạnh của ta nào. Fight oh….

- Oh!

Sau khi nghe Jacskon nói sơ qua về kế hoạch, mọi người ngay lập tức quay trở về sân luyện tập để dẫn dắt các thành viên trong binh đoàn của mình. Kì thi này sẽ thú vị lắm đây! Hãy đón đọc chương tiếp theo nah các bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viện hoàng gia Royal Academy chương 6

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính