Truyện Dài

Học viện hoàng gia Royal Academy chương 8

ReadzoPhát hiện ra một bí mật khủng khiếp. Hatake chính là quỷ vương.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

09/05/2015

575 Đã xem

Vậy là Hatake lặng lẽ đi theo Lias đến phòng tập đặc biệt ở khu nhà hiệu bộ. Khi đến nơi, Lias dùng Mahou mở cánh cửa ra. Hatake rất ngạc nhiên khi mà bên trong phòng tập đặc biệt này có rất nhiều trang thiết bị tối tân. Cậu quay mặt ra và nhìn thấy cái dáng quen thuộc:

- A..a..aaaa…..aa! Fujiko sensei !!!

- Uhm chào Hatake! Em đến rồi ah! Mau vào trong đi.

Lúc bấy giờ, cô Fujiko đang tập yoga! Cô đứng dậy từ từ rồi nghiêng mình cúi đầu chào Lias:

- Ngài đã tới rồi ạ! Hiệu trưởng Lias!

- Uhm chào chị…Fujiko! Khi nào không có ai chị cứ gọi em là Lias nhé. Trong công việc thì chị gọi hiệu trưởng cũng được nhưng những lúc ngoài giờ làm việc như vậy chị cứ gọi hiệu trưởng này hiệu trưởng nọ làm em ngại lắm. Mà vậy đi từ nay cứ gọi em là Lias là được bất kể nơi nào, bất kể ở đâu nhé chị.

- À…ừ! Vậy thì Lias, em muốn chị hướng dẫn cho Hatake ah?

- Vâng, mong chị hướng dẫn cho đứa em trai bất tài của em.

Lias vừa nói vừa gập mình xuống cúi đầu như để cảm ơn. Fujiko cũng khẽ cười và gật đầu, cô nói:

- Hatake, em phải tự hào vì mình có một người chị tuyệt vời đấy!

- Thôi mà cô Fujiko, quan tâm đến bả làm gì! Cái đồ con gái ưa bạo lực. Em vừa mới bị binh u đầu đây nè! Xì thế này còn lâu mới lấy được chồng. ( Hatake lấy tay che mặt và quay sang nói với cô Fujiko.)

- Thôi bới giỡn đi Hatake, bây giờ chúng ta sẽ vào học ngay lập tức. Trước hết, em hãy nói cho cô biết mấy nay em đã sáng tạo ra Skill nào chưa?

- Chưa hề.

- Biết mà! Hết thuốc chữa!

- Thôi được rồi, xem nào, em có khả năng hồi phục sức mạnh cho người khác, tái tạo cơ thể…ngoài ra còn gì nữa không?

- Hết rồi ạ.

- Ôi trời thế thì em đúng là vô dụng rồi.

- Vâng chắc thế đấy ạ.

- Bây giờ cô sẽ dạy em thuật triệu hồi bằng cách lập giao ước với linh khí hoặc linh thú của em. Chúng ta sẽ thử triệu hồi linh thú trước nhé.

- Thật thế ạ! Hay quá đi mau tiến hành thôi cô Fujiko!

Cô Fujiko di chuyển lên phía trên rồi bắt đầu niệm ấn tạo ra vòng tròn ma pháp để triệu hồi. Các động tác uyển chuyển, mềm mại và có lẽ Fụiko đang đứng trước mặt Hatake không phải là người giáo viên khó tính, ưa bạo lực mà Hatake tùng biết, từng động tác và cử chỉ của cô Fujiko thật là quyến rũ. Hatake bỗng đơ người ra một lúc, cô Fujiko gọi cậu:

- Hatake! Hatake! Bây giờ em hãy làm theo cô nhé!

- Vâng!

- Theo …giao ước từ xa xưa lập lại! …Ta…chủ nhân của linh thú đến từ thế giới của lời tiên tri….! ….Ta khẩn cầu sức mạnh từ ngươi…… Và ngay bây giờ, kể từ giây phút này đây hãy xuất hiện trước mặt của ta hỡi linh thú thuộc về ta…. Ta xác lập giao ước với ngươi! ….Ta – nhân danh chủ nhân của ngươi yêu cầu và ra lệnh cho ngươi xuất hiện đem theo sức mạnh mà ta đang tìm kiếm và khao khát bấy lâu nay…… Hãy …xuất hiện đi!

- Theo …giao ước từ xa xưa lập lại! …Ta…chủ nhân của linh thú đến từ thế giới của lời tiên tri….! ….Ta khẩn cầu sức mạnh từ ngươi…… Và ngay bây giờ, kể từ giây phút này đây hãy xuất hiện trước mặt của ta hỡi linh thú thuộc về ta…. Ta xác lập giao ước với ngươi! ….Ta – nhân danh chủ nhân của ngươi yêu cầu và ra lệnh cho ngươi xuất hiện đem theo sức mạnh mà ta đang tìm kiềm và khao khát bấy lâu nay…… Hãy …xuất hiện đi!

Sau khi đọc chú ấn triệu hồi, Hatake chẳng thấy gì thay đổi cả bởi lẽ cậu chẳng thể triệu hồi được linh thú nào cả. Cô Fujiko dừng những thao tác ấy lại và quay ra nhìn Lias:

- Lias ah, chuyện này thật kì lạ phải không! Phần lớn các pháp sư Mahou đều triệu hồi được linh thú cho mình vậy tại sao Hatake lại không thể triệu hồi được?

- Chuyện này em cũng thấy lạ bởi khi phát hiện năng khiếu và thi vào trường, Hatake cũng đã được kiểm tra mức độ rằng buộc giao kết với linh thú từ thế giới khác. Mức độ của em ấy lúc đó là 0%. Em cũng thấy điều này rất lạ và đã tìm hiểu thử. Trong một cuốn sách cổ có ghi rằng khi các pháp sư Mahou không liên kết với linh thú triệu hồi của mình thì chỉ có hai trương hợp xảy ra đó là người đó không phải pháp sư Mahou và điều thứ hai chính là có một sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể đã cắt đứt liên kết giữa linh thú và chủ nhân.

- Và ý của em là trường hợp của Hatake là trường hợp thứ hai?

- Vâng đúng vậy ạ. Ban đầu em nghĩ chuyện này có thể do nhầm lẫn nhưng đến giờ thì không còn nghi ngờ gì nữa. – Lias thở dài và nói.

- Ể….Tại sao vậy, mọi người đều có thể triệu hồi được linh thú còn em thì không?

- Vậy sức mạnh tiềm ẩn trong người Hatake là gì? – Cô Fujiko nói.

- Đúng vậy Lias! Sức mạnh tiềm ẩn trong người em là gì? – Hatake nói với giọng tò mò.

- Uhm…em thực sự muốn biết ah? – Lias nói với giọng đắn đo.

- Đúng vậy! Mà sao cứ úp úp mở mở làm em sốt hết cả ruột thế. – Hatake bắt đầu hết kiên nhẫn

- Uhm …Sức mạnh tiềm ẩn trong người em là….sức mạnh kế thừa của…Quỷ Vương

- Quỷ Vương…( Hatake cùng cô Fujiko đồng thanh ngơ ngác.)

- Đúng thế…Sức mạnh kế thừa từ quỷ vương một khi bộc phát sẽ chiếm lĩnh cơ thể của Hatake mà…nếu như Hatake không kiềm chế được thì sẽ dẫn đến việc thế giới bị diệt vong. Sứ mệnh của Quỷ Vương chính là diệt vong thế giới.

- Diệt….vong thế giới…- Hatake nói như người mất hồn, cô Fujiko có thể thấy lẫn trong cái ánh mắt kinh ngạc ấy chính là sự sợ hãi đến tột cùng của Hatake.

Còn nữa......

http://readzo.com/posts/12173-hoc-vien-hoang-gia-royal-academy-chuong-9.htm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viện hoàng gia Royal Academy chương 8

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính