Truyện Dài

Học viện hoàng gia Royal Academy chương 9

ReadzoQuyết định của Hatake liên quan đến mạng sống của chính cậu và nhiều người.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

09/05/2015

668 Đã xem

Quyết định giữa sự sống và cái chết

- Em không nghe nhầm chứ Lias? Em sẽ diệt vong cả thế giới ư? Vậy là em sẽ giết Mizuki, giết chị Lias, Jackson, cô Fujiko, bạn bè…

- Hừ hừ…một kẻ bất tài như Hatake này lại mang cái sức mạnh quái quỷ ấy, hủy diệt thế giới và làm đau tất cả mọi người sao?....Hóa ra Hatake này sinh ra là để hủy diệt ư? Hóa ra tôi chỉ là một kẻ đáng nguyền rủa, bất tài…

- Lias ah? Tại sao chị không giết em khi còn có thể chứ. Sự tồn tại của em cũng đồng nghĩa với việc thế giới bị diệt vong!

- Xin lỗi Hatake, mặc dù đôi tay này đã nhuốm máu của khá nhiều kẻ nhưng chị không thể ra tay với chính em trai mình…Chị chỉ có mỗi mình em là người thân duy nhất.

Lias nói với một giọng cứng rắn, nghiêm túc nhưng ẩn chứa trong lòng cô là nỗi đau như cắt da cắt thịt. Cô ấy tiếp lời:

- Chị không muốn mất đi em trai của mình cũng không muốn những thứ thân thương thuộc về mình bị tước đi. Chính vì vậy, làm ơn hãy giúp chị, hãy cố gắng sống vì chị và mọi người, hãy cố gắng sống để kiểm soát sức mạnh ấy!

- Không thể được đâu, một người như chị sao này đặt cược  lớn như vậy vào cuộc cá cược mà mình không thể thắng chứ?

- Thay vì chờ đợi trong sợ hãi hãy giết em đi!

- Á ra a ra. Sự hiện diện của tôi hình như là hư vô. Nãy đến giờ tôi đứng ở đây đó nha. Cậu muốn chết sao Hatake? Vậy được tôi sẽ chiều theo mong muốn của cậu.

Nói xong, Fujiko sensei lao thẳng về phía Hatake, cô dùng Mahou hệ lôi tầng 5 giáng sự giận giữ của trời cao vào người câu, Hatake dang hai tay ra như chờ chết…roẹt…roẹt….roành….a….a…..a….a. Tiếng kêu như tiếng xé, xé tan cái không gian im lặng ấy, xé cả ruột gan của Lias, chắc hẳn cô đang đau lắm, cô muốn cứu em mình nhưng đôi chân như bị tê liệt, đầu óc như bị tê dại, cô chỉ có thể đứng đó mà nhìn, nhìn mà thôi. Dù bị lôi dáng 3 lần những Hatake vẫn không bị mất mạng, trông bộ dạng của cậu khá tơi tả nhưng vẫn có thể gượng dậy được. Và lúc này, cô Fujiko dùng Mahou hệ hỏa tầng thứ 8 để giết Hatake, cô dơ hai tay ra trước mặt và bắt đầu tạo những quả cậu lửa rồi làm cho chúng bay trực tiếp vào người của Hatake, những trái bỏng lửa ấy liên tục bay tới với vận tốc ngày mộ cao hơn khiến cậu không thể tránh được chứ không nói gì đến việc cậu không muốn tránh chúng. Hatake nằm ngã sõng soài trước mặt Fujiko sensei và hiệu trưởng Lias. Nhưng vẫn chưa xong, cậu vẫn có thể gượng dậy, lại một lần nữa, cô Fujiko lại phải sử dụng năng lực của mình một lần nữa: “ Băng ngàn năm kết tinh từ tận cùng của trái đất, hãy nghe theo lệnh của ta, phong ấn sức mạnh của quỷ giữ, hãy đến đây và bắt giam linh hồn của hắn. Ta ra lệnh cho ngươi hãy mau xuất hiện.”

Và một luồng gió có màu xanh dương xuất hiện đem theo hơi lạnh từ đâu đó đến quyện vào người Hatake, ngay lập tức, cơ thể cậu nhanh chóng bị giảm nhiệt độ, cậu ta sắp sửa bị đóng băng. Và lức này, do không thể chịu dựng thêm nữa, Lias quay sang nhìn Fujiko với khuôn mặt đáng thương:

- Fujiko, dừng lại đi, nếu như vậy thì Hatake sẽ chết mất!

- Fujiko sensei không làm gì cả, cứ để mặc cho băng kết tinh ngàn năm phong ấn Hatake lại, mặc cho Lias có nói gì chăng nữa.

 Nhưng rồi một sự việc bất ngờ đã xảy ra, Hatake rơi vào trạng thái vô thức, chắc là chỉ khi cấp bách nguy hiểm đến tính mạng thì sức mạnh của Quỷ Vương mới trỗi dậy. Khuôn mặt Hatake bỗng sầm lại, mắt của cậu ta đỏ sậu lên như mắt của Vampaire khát máu. Trên khuôn mặt ấy, cái vết sẹo nhạt màu ở mắt trái bỗng biến dạng, nó dần chuyển sang màu đen, lan ra khắp má trái của cậu. Mái tóc của cậu thì dựng ngược lên trông như mới vuốt keo. Mọi vết thương trên người của Hatake đang có dấu hiệu lành lại. Và trang phục của Hatake cũng thay đổi hẳn, cậu ta mặc chiếc áo cộc tay màu đen có cổ rộng, kèm theo chiếc quần rất đặc biệt, đó là một chiếc quần màu đen và khoác bên ngoài theo kiểu một tấm vải cứng làm bằng chất liệu đặc biệt có màu bạch kim. Khiến cho Lias và cả cô Fujiko đều rất ngạc nhiên, mọi chuyện đến bất ngờ quá!

Hatake ngửa tay lên trên cao sau đó cậu đập ta xuống đất, ngay lập tức thì một thanh kiếm với màu đen huyền bí, cộng thêm màu tím gióng như màu máu của quỷ nhô lên khỏi vòng tròn ma pháp ở mặt đất. Cậu rút thanh kiếm ấy lên và nhằm thẳng phía cô Fujiko mà xông tới. Cậu vung kiếm chém cô Fujiko nhưng cô Fujiko vẫn có thể tránh được, Lias vội nhảy vào cản Hatake thì cô Fujiko ngăn lại:

- Không được đâu Lias, sức mạnh của quỷ đang trỗi dậy trong câụ ấy, có thể rất nguy hiểm nên em không nên mạo hiểm, em đóng một vai trò rất quan trọng đối với ngôi trường này nên phải cẩn thận. Hãy để chị cản cậu ấy lại.

- Nhưng mà…( Lias đang định nói tiếp nhưng thông qua ánh mắt của Fujiko, cô có thể hiểu được cô ấy muốn nói gì liền dừng lại.)

- Cẩn thận đấy Fujiko!

Fujiko sensei đã tăng sức công phá của Mahou hệ hỏa của mình để ngăn cản Hatake nhưng không ăn thua, mọi đòn đánh trẳng làm Hatake si nhê gì cả.Hatake thì liên tục vung kiếm chém cô Fujiko, cô có thể trnash được những vệt kiếm sắc bén mỗi lần Hatake vung kiếm lại tạo ra vệt sáng trắng kì lạ. Nhưng nhát cuối cùng cô Fujiko bị chém vào vai trái, may mà cô đã lé kịp không thì cô đã bị chẻ làm đôi rồi. Cô dứng lại và thở hồng hộc…hổn hển vì mệt. Khi ở trong phòng luyện tập thì mọi người sẽ không bị thương mà mọi tác động sẽ được chuyển lên não nên cùng lắm chỉ bị kiệt sức mà ngất xỉu. Người ta chỉ bị thương khi mà dối thủ có ý định giết họ. Cô Fujiko chưa kịp định hình thì Hatake đã lao nhanh tới làm cô không kịp tránh, đến nước này thì Fujiko chỉ có thể bị chém mà thôi. Lias lao ngay tới với vận tốc di chuyển nhanh hơn cả lưỡi kiếm của Hatake, cô dùng tay trái của mình đỡ lấy thánh kiếm, vì nó quá sắc bét nên dù dùng Mahou giữa khoảng cách để giữ thanh kiếm lại cũng khiến Lias bị chảy máu khá nhiều. từng giọt máu từ đôi bàn tay xinh đẹp ấy chảy xuống nền nhà, Hatake bỗng chợt thức tỉnh một chút qua những dòng hồi tưởng của Lias và cậu. Cậu dừng tay lại và nằm gục xuống ngay chỗ ấy, dường như Hatake đã kiệt sức, thanh kiểm cũng rơi xuống theo nhưng có một điều lạ là thanh kiếm ấy không hề rời khỏi thế giới này như bao linh vật triệu hồi khác, vì khi chủ thể triệu hồi ngất đi vì kiệt sức không đủ sức lực để duy trì mối quan hệ ràng buộc giữa chủ thể triệu hồi và linh vật thì linh vật sẽ tự biến mất.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viện hoàng gia Royal Academy chương 9

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính