Truyện Dài

Học viện hoàng gia Royal Academy chương 10

ReadzoCô Toreni đến chữa trị cho cô Fujiko và hiệu trưởng Lias. Cũng chính lúc này, cô đã được Lias tiết lộ cho biết một bí mật động trời..

Thủy Tinh

Thủy Tinh

09/05/2015

888 Đã xem

Phục hồi...Quyết định đúng đắn!

Fujiko đỡ Hatake nên giường nằm nghỉ ở phòng luyện tập đặc biệt ấy, và băng bó vết thương cho Lias, vì nó là linh vật nên khiến Lias mất nhiều máu. Ngay sau đó, Lias quay sang nói với Fujiko:

- Fujiko ah, vết thương của chị thì sao? Chỉ tại em đã đem rắc rối đến cho chị. Thành thực xin lỗi chị nha Fujiko! Hãy để em băng bó vết thương cho chị! – Lias vừa nói vừa dùng thuốc sát trùng rửa vết thương cho Fujiko rồi băng tạm thời lại để ngăn vết thương chảy máu.

- Chút nữa chúng ta sẽ nhờ cô Toreni trị thương bằng Mahou trị thương. Nhưng để Hatake một mình thì rất là nguy hiểm nên chúng ta sẽ ngồi đây đợi, em sẽ thông báo cho cô Toreni đến đây liền.

- “ Hỡi ma pháp xao động! Âm vang từ tận con tim kêu lên mang theo mệnh lệnh của ta, hãy đến đây theo tiếng gọi của chủ nhân của ngươi.”

Lias nói xong thì vòng tròn truyền âm hiện ra, cô nói:

- Toreni sensei! Cô mau đến phòng tập đặc biệt ngay! Và không được để cho ai biết, hãy đến đây một mình thôi!

- Vâng thưa hiệu trưởng Lias. – Toreni sensei trả lời.

Chỉ 1 phút sau, cô Toreni đã có mặt ở phòng luyện tập đặc biệt bằng phép dịch chuyển. Thấy Lias ngồi cạnh dường của Hatake , tay thì bị thương phải băng bó và vết thương đang có giấu hiệu rỉ máu. Cô Toreni vội vàng chạy đến:

- Hiệu trưởng Lias, ngài không sao chứ ạ? Tại sao ngài lại bị thương, có phải do học viên Hatake làm ngài bị thương không? Thật là hết nói nổi luôn, nói riết rồi mà, cái cậu Hatake này suốt ngày chỉ đem đến phiền phức cho nguời khác thôi. Ơ cô Fujiko cũng ở đây ah, Hatake là học sinh lớp cô phải không nhỉ? Tại sao cô không chịu dạy dỗ gì cậu ta, cứ để cậu ta gây chuyện vậy nhỉ? Haiz thật tình là hết nói nổi mấy người luôn.

Cô Toreni cứ liên tù tì nói khôn ngừng nghỉ mà quên mất vết thương ở tay của Lias đang rỉ máu. Lias cười trừ nói:

- Cô Toreni ah, cô có thể ngừng được rồi đó, cô có thể giúp cô Fujiko trị thương không? Vết thương của cô ấy nặng hơn tôi!

- Vâng vâng! Nào cô Fujiko, hãy để tôi trị thương cho cô!

Nói xong, cô Toreni kích hoạt ma pháp trị thương, cô áp hai tay của mình gần sát vào vết thương rồi truyền linh lực có màu xanh lam vào vết thương, chỉ khoảng 3 phút sau là vết thương lành lại. Sau đó cô chuyển sang trị thương cho Lias, trong chốc lát cô đã trị thương cho Lias xong. Lias co duỗi bàn tay trái thì cảm thấy bình thường, cô nói với cô Toreni:

- Cảm ơn cô Toreni nha! Thật tình, ma pháp trị thương hữu hiệu như vậy mà tôi đâu có học được.

- Không có gì đâu hiệu trưởng Lias, vậy tại sao ngài lại bị thương và cả cô Fujiko nữa, quan trọng hơn tại sao lại chỉ có hai người phụ nữ ở trong phòng luyện tập đặc biệt với một nam sinh? – Cô Toreni hỏi với giọng thẩm vấn, ánh mắt sắc bén vô cùng.

- Ơ! Thế tôi tưởng là cô biết rồi chứ!

- Biết gì ạ? …Vậy không lẽ đúng là Hatake làm ngài và cô Fujiko bị thương sao? Uhm với cô Fujiko thì có thể nhưng ngài thì Hatake sao có thể làm ngài bị thương cơ chứ?

- Ý cô là sao? – Toreni sensei? – Cô Fujiko tức giận hỏi cô Toreni.

- Cô Toreni ah, cô hãy giúp tôi trị thương cho Hatake, trong lúc cô trị thương cho cậu ấy, tôi sẽ nói cho cô biết lí do.

- Vâng! – Cô Toreni vừa nói vừa làm

- Thực ra thì Hatake là em trai của tôi

- Ể !!!!!!!

- Uhm việc này chỉ có thư kí Nagato và cô Fujiko biết mà thôi!

- Việc này là sao, nếu Hatake là em trai của ngài thì cậu ta cũng đâu thể làm ngài bị thương?

- Đó là do trong người Hatake có sức mạnh kế thừa của Quỷ Vương, sẽ đem đến cho nhân loại đau khổ, diệt vong. Nhưng vì Hatake là em trai của tôi nên tôi không thể xuống tay được. Chuyện này tôi đang giữ bí mật với các nước lớn, và bộ tư lệnh vì nếu biết được chuyện này, Hatake sẽ trở thành đối tượng bị ám sát, không chỉ vậy trường ta sẽ bị liên lụy phần nào.

- Tôi có nhờ cô Fujiko giúp nó luyện tập để có thể khống chế được sức mạnh ấy nhưng khi tôi cho Hatake biết sự thật thì Hatake rất bàng hoàng, muốn tôi giết nó. Nhưng tôi không thể làm được, cô Fujiko đã nhận trách nhiệm ấy giúp tôi. Và tôi đã chấp nhận buông xuôi nhưng đến khi Hatake cận kề cái chết thì sức mạnh của Quỷ Vương trỗi dậy, Hatake không thể triệu hồi được linh thú hay linh vật nhưng lúc ấy nó đã triệu hồi nên thanh kiếm của Quỷ Vương Samat. Và kết cục là như vậy đấy.

- Có lẽ sức mạnh đó khủng khiếp lắm phải không ạ?

- Uhm nó có một nguồn mana rất lớn, vết thương của nó nhanh chóng phục hồi còn hiệu quả hơn cả Mahou trị thương nữa đó. – Fujiko nói.

- Về việc này tôi cũng đã nghiên cứu! Sức mạnh hồi phục của Quỷ Vương Samat, tôi đã vô tình đọc được quyển trục có ghi lại. Và còn một điều nữa là tôi vừa mới phát hẹn ra một điều rằng Khoảng 1000 năm trước, Quỷ Vương đã liều mình giết chết thiên thần sa ngã để bảo vệ thế giới. Thật lực cười đúng không nào trong khi tổng lãnh thiên thần lại chỉ khoanh tay đứng nhìn mà Quỷ vương trong vai phản diện lại trở thành anh hùng. – Lias nói

- Bởi lẽ nếu bây giờ tiêu diệt Quỷ Vương thì chúng ta không biết thiên thần sa ngã sẽ làm gì thế giới này. Có lẽ chúng ta cần sức mạnh của Quỷ Vương. Và theo truyền thuyết thì lịch sử sẽ tái diễn 500 năm một lần. Trong thế chiến thứ hai, 3 người gồm có Quỷ Vương, Thiên thần sa ngã và tổng lãnh thiên thần đã giao tranh gây ra sóng gió cho con người chúng ta. – Lias nói

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viện hoàng gia Royal Academy chương 10

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính