Truyện Dài

Học viện hoàng gia Royal Academy chương 12.

ReadzoVẫn là buổi luyện tập của Hatake và cô Fujiko thôi. Luyện tập để lấy sức mạnh...

Thủy Tinh

Thủy Tinh

09/05/2015

666 Đã xem

Và trong lúc ấy, lớp F cũng đang tập luyện rất chăm chỉ, hãy điểm qua binh đoàn A của Mizuki trước đã.

- Đội trinh sát vào vị trí, khởi động Ma pháp khởi nguyên cấp độ 3. Khai hỏa!

Đùng…Đoành…

- Tốt vào vị trí. Nhận lệnh từ Mizuki, các pháp sư Mahou khởi động Ma pháp khởi nguyên ở cấp độ 3. Nhóm pháp sư cận chiến trong đội trinh sát của Mizuki có 5 người. Một người thuộc hệ hỏa, một người thuộc hệ thủy. Còn lại ba người kia thuộc hệ phong. Tuy hệ ma pháp của mỗi người khác nhau nhưng đều khởi động ở cấp độ 3 của dạng khởi nguyên. Họ chuyển hình dáng ban đầu hệ ma pháp của mình thành dạng vũ khí có dạng súng liên thanh loại nhỏ. Chúng bắn ra các loại tia sáng khác nhau. Pháp sư hệ hỏa liên tục bắn ra các chùm sáng có màu đỏ rực của ngọn lửa. Tốc độ bắn 100 phát /phút ở đây là tốc độ bắn chiến đấu nghĩa là khi chiến đấu có thể bắn được với tốc độ này (người bắn vẫn điều khiển được súng về hướng mục tiêu), ngoài ra còn tốc độ bắn tối đa là tốc độ bắn thực tế khi bóp chặt cò không nhả cò ra, súng bắn được bao nhiêu thì bắn với tốc độ này người bắn không còn điều khiển được súng nữa. Thường thì tốc độ tối đa lớn gấp vài lần tốc độ chiến đấu sự chênh lệch này cho biết sự giật của súng khi bắn súng (súng càng giật thì tốc độ chiến đấu càng nhỏ so với tốc độ tối đa).

có tóc độ bắn lý thuyết là 600 v/phút (10 v/giây) tốc độ bắn chiến đấu là 120v/ phút.

Cự ly sát thương tối đa là trong vòng bán kính 3m,Tầm xa của đầu đạn khi bắn với góc 35 độ là: 5 m.

Góc nẩy của súng là 1 phút vì vậy khi bắn liên thanh thì xác xuất trúng là 80% nhưng mức sát thương chỉ ở mức 2.

- Mahou trên không vào vị trí. – Mizuki nói  

- Rõ!  Thưa đội trưởng. Pháo PSY khởi động bắn Bùm! Đoàng… Đội của Mizuki có hai Mahou trên không sử dụng pháo PSY - loại pháo chuyên dụng bắn trên không. Với cỡ nòng khoảng 20 mm, tiếng kêu của hỏa pháo như tiếng sấm vang dậy. Trên không xuất hiện những vòng tròn ma pháp màu đỏ kèm theo là những quả cầu lửa, băng bay tới vị trí tập trận đã định. Mức sát thương của hỏa pháo là trong vòng bán kính 5m, độ sâu làm lún đất là 2m. Cự li bắn của hỏa pháo tối đa trong 10m vượt quá thì không đến, trừ một số hỏa pháo cấp cao.

- Đội hình hàng dọc chiển khai. Mahou cận chiến duy trì súng liên thanh ở phạm vi gần đối phương 2m, Mahou trên không kết hợp cùng lúc hệ hỏa và băng. Mahou tầm xa sử dụng hệ Phong: Phong kích. 

- Rõ!

Khung cảnh ở binh đoàn B do Tuệ Nhi làm đội trưởng.

- Trời ơi Kirihara! Sao cậu vụng về quá vậy! Đừng làm cản trở người khác chứ. Karry! Duy trì đội hình song trụ cùng với Kirihara. Mahou cận chiến vào vị trí, xuất kích! Binh đoàn B của Tuệ Nhi không sử dụng Mahou hinh dnagj súng mà sử dụng vũ khí của các thành viên và năng lực riêng của từng người để chiến đấu. Theo cặp của mình, họ luyện tập cùng nhau gồm có né tránh, tấn công, tập kích. 

Binh đoàn C của Anna:

- Misaka yểm trợ phía tây, Lee yểm trợ phần trung tâm, 

- Spec cận chiến vào vị trí, Mahou cận chiến, Triển khai đội hình hàng ngang so le nhau.

- Bộ binh tầm xa vao vì trí! Triển khai đội hình chữ V ngược tiến lên. 

Họ tập cách di chuyển hình chữ v để yểm trợ cho nhau, tỏa ra hai phía bao vây kẻ địch. Khi mà kẻ địch vào phần trung tâm của đội hình thì sẽ không thể duy chuyển theo ý của mình, có lẽ học chính là một tổ ăn ý gồm sáu người chuyên đánh theo kiểu Kì môn độn giáp.

Binh đoàn D của Haku:

- Mọi người triển khai đội hình hàng dọc. 

- Bộ binh cận chiến duy trì đội hình 3 – 5. Bộ binh tầm xa, duy trì đội hình chữ I nằm ngang,

- Mahou trên không! Yểm trợ phía sau, xuất kích.

Có lẽ binh đoàn của Haku toàn các siêu năng lực gia, họ sử dụng lực nổi, lực đẩy, tầm phóng dịch chuyển tức thời. Các siêu năng lực gia kết hợp theo tổ đội riêng để chiến đấu.Và tiếng vang từ 4 binh đoàn cùng một lúc:

- Tiến lên…..ên…

- Rõ….õ…..oooooooo

Quay trở lại với phong tập đặc biệt, lúc này cô Fujiko và Hatake đang làm gì ấy nhỉ?

- Keng keng, vút vút….Di chuyển nhanh hơn nữa. Nhanh hơn nữa! Sao chậm chạp quá vậy Hatake.

- Hộc…hộc…Trời ơi em đang cố đây. Cô đừng có giục nữa. Làm em cuống hết cả cuồng rồi đây này! Hộc hộc…Mệt quá cơ.

- Nghỉ chút na cô Fujiko!

- Mới nghỉ vừa nãy rồi đấy thi, chưa đầy 3 phút mà đã kêu mệt rồi ư! Thiệt tình….

- Chắc là 100, không một nghìn năm nữa ấy chứ, em mới có thể mạnh bằng cô chứ chẳng thể mạnh hơn cô được. Haiz! Em chỉ toàn nói xuông thôi.

- Em…Em….A….Keng keng keng vút vút…Hộc hộc, em không chịu thua đâu. Vút vút vút.

Hatake bỗng dưng tăng tốc , mọi động tác của cậu trở lên nhanh lẹ hơn, cậu né sang bên tría rồi vòng kiếm đầy dứt khoát sang bên phải, cậu nhằm vào điểm mù của cô Fujiko mà tấn công, từng âm thanh cọ sát giữa hai tahnh kiếm tạo lên tiếng keng…keng. Hatake và cô Fujiko mỗi lần vung kiếm đều tạo lên tiếng động vun vút kèm theo là những vệt kiếm kéo dài, rộng ra. Họ tiếp tục luyện tập cùng nhau, Hatake cố gắng quan sát chuyển động của Fujiko để bắt nhịp và tìm ra sơ hở, cậu nhảy lên cao tránh lưỡi kiếm của cô Fujiko, trong đầu cậu bỗng nảy ra suy nghĩ: “ Cô Fujiko không để lộ mốt sơ hở nào trong chiến đấu cả. Phải làm sao đây, vũ khí của mình hút nhiều mana lắm nếu cứ thế này thì mình sẽ nhanh chóng kiệt sức mất. Không còn cách nào khác, phải tìm cách tạo ra cơ hội cho mình thôi.”

- Được rồi, cô Fujiko hãy xem tuyệt chiêu của em đây.

- Uhm…để xem nhóc làm được gì nào!

- Fuuu…uuuu

- Cô Fujiko! 

- Gì chứ! Em muốn cho cô xem cuộc trò chuyện của em với đối thủ ah?

- Cô Fujiko đang ngày đêm, thầm thương trộm nhớ….

- Hả?.............a…..( Cô Fujiko làm bộ mặt khó hiểu, ngượng ngùng, hai má đỏ ửng lên trong khi vẫn giữ chắc thánh kiếm.)

- Sơ hở đây rồi ! Keng….Vụt….Chiếu tướng cô Fujiko!

(  Trong những giấy phút chớp nhoáng ấy, cô Fujiko còn ngỡ ngàng trước câu nói của Hatake, Cậu nhanh như thoắtt chém mạnh vào thanh kiếm của cô rồi xoay thanh kiếm xuống bên dưới thanh kiếm của cô Fujiko đồng thời nghiêng người ra sau, xoay sang bên người sang bên trái tránh bị kiếm của cô Fujiko mất đà đâm vào người cậu. Thanh kiếm của cậu cận kề cổ của cô Fujiko.)

 Cô Fujiko theo phản xạ tự nhiên đứng khựng lại, người nghiêng về phía trước tạo với mắt đất mộ góc 50 độ. Hatake thu kiếm về để tránh làm cô Fujiko bị thương. Nhưng cậu không ngờ rằng hành động đó làm cô Fujiko mất đã ngã về phía trước. Nhanh như chớp cậu xoay người lại dang hai tay đỡ lấy cô Fujiko. Cô Fujiko mất đà lên vẫn còn chưa hết hoảng hồn, cô mở mắt ra và cứ ngỡ là mình đã ngã xuống sàn rồi cơ. Hatake đỡ cô Fujiko y như trong mấy bộ manga lãng mạng ấy, hai người chợt bắt gặp ánh mắt của đối phương trong một cái nhìn. Cô Fujiko quay mặt đi, hai má đỏ ửng, cô ngượng ngùng nói:

- C…cảm ơn…em! Ha..ta…ke.

- ah…no..không…có gì đâu ạ.

- Ah…em còn định…...như vậy đến…..bao giờ nữa?

- Uh…um…em xin lỗi ạ.

Nói xong, Hatake đỡ cô Fujiko đứng thẳng dậy. Cậu quay mặt đi, còn tay phải thì gãi đầu ngượng ngùng. Bất chợt Lias không biết từ lúc nào đã xuất hiện ở trong phòng. Cô cười:

- Á ra á ra ! Xem kìa, hai người luyeenjt ập chăm chỉ thật đấy.

- Li…as ah?

- Chị Lias!...Chị có phải ma không vậy? Xuất hiện từ lúc nào mà em không biết vậy?

- Ôi trời nếu chị là ma thì chẳng nhẽ em là quỷ!

- Chả có nhẽ!

- Lias! Hatake không phải là quỷ…mà chỉ là là vua của Quỷ mà thôi!

- Fuu..ư..Cũng có lí.

- Thôi không giỡn nữa, mấy nay em học hành đến đâu rồi! Fujiko ah? Chắc hản thằng em trai của em làm chị vất vả lắm phải không?

- Không có đâu! Hatake tiến bộ nhanh lắm, bây giờ cậu ấy có thể triệu hồi được vũ khí của mình rồi. Lối di chuyển và phòng thủ ban đầu có hơ gượng gạo bạ đâu đánh đó tấn công loạn xạ lên nhưng bây giờ Hatake đã làm giảm bớt được những động tác thừa rồi.

- Ah Hatake tiến bộ nhanh lắm, biết tạo ra sơ hở của đối phương nữa đó.

- Vậy ạ Hatake làm cho cô Fujiko bị sơ hở bằng cách nào vậy?

Nói đến đây, mặt cô Fujiko đỏ bừng lên, trông khá là dễ thương luôn. Cô ngượng ngùng ( mất đi cái vẻ nghiêm túc của một giáo viên thường ngày.):

- Cái đó…

- Chị thật là…hỏi gì kì vậy! – Tay gãi đầu nói

- Thôi được rồi! Hôm nay cho em nghỉ sớm, chị muốn nói chuyện với cô Fujiko, em về kí túc xá đi nhé!

- Rồi rồi! Cô Fujiko ở lại nhé!

- uhm chào em Hatake! – Cô Fujiko mỉm cười nói.

Nói rồi Hatake bước ra khỏi phòng luyện tập đặc biệt đồng thời khẽ đóng cửa phòng vào. Nhưng Hatake chưa đi ngay mà cậu dựa người vào cửa nghe lén cuộc trò chuyện của Lias và cô Fujiko.

- Fujiko này! Chị có thấy Hatake có điều gì bất thường không ?

- Uhm..không đâu, cậu ấy đang tiến bộ rất tốt.

- Vậy ah? Thôi hôm nay chị mệt rồi. chúng ta cùng đi ăn tối nhé.

Nói rồi hai người họ bước ra khỏi phòng, Hatake nhanh như thoắt leo lên trần nhà để trốn. Mặc dù là vậy nhưng chắc hẳn Lias cũng đã phát hiện ra, cô quay đầu lại nhìn nhưng lại giả vờ như không thấy. Rồi khẽ cười, cô Fujiko hỏi:

- Lias, có chuyện gì vậy?

- Không sao đâu! Chúng ta đi thôi.

Khi hai người họ đi được một lúc, Hatake nhảy xuống, cậu thở phào nhẹ nhõm: “ Tí bả phát hiện ra. Thôi giờ về kí túc xá thôi.”

Theo chân Lias. Cô dẫn Fujiko lên sân thượng của học viện. Fujiko ngạc nhiên hỏi:

- Ủa? Sao bảo là đi ăn cơ mà.

- uhm, chị lên đây ngồi đi. – Vừa nói cô vừa chỉ tay vào chiếc ghế ở gần đó, Fujiko sensei đến ngồi cạnh Lias và rồi Lias dùng vòng tròn ma pháp dịch chuyển ra một vật gì đó.

- Gì vậy?

- Là Bento đó. – Lias khẽ cười rồi mở hộp bento ra.

- Chị cùng ăn nhé!

- Uh, Nhìn chúng thật dễ thương quá đi. Kawaiiiiiiiii!

- Ngoàm ngoàm…

- Bầu trời ban đêm đẹp thật đó Fujiko ah!

- Uhm…đùng vậy. Ngoàm ngoàm….ngoàm

còn nữa...

http://readzo.com/posts/16105-hoc-vien-hoang-gia-royal-academy-chuong-13.htm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viện hoàng gia Royal Academy chương 12.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính