Truyện Dài

Học viện hoàng gia Royal Academy ngoại truyện

ReadzoKế hoạch thi khảo sát chung toàn trường sẽ bị hủy.Thế lực ngoài vũ trụ đang chuẩn bị xâm chiếm trái đất. Chuyện gì sẽ xảy ra?

Thủy Tinh

Thủy Tinh

09/05/2015

994 Đã xem

Sáng hôm sau, mọi người thức dậy thì thấy một dấu hiệu kì lạ, nhìn đồng hồ thì bây giờ đã là 6h30 phút sáng rồi. Bầu trời đen kịt như là ban đêm. Ai nấy đều nghĩ là đồng hồ của họ bị hỏng liền kiểm tra lại. Họ đến học viện để xem đồng hồ ma pháp chạy bằng cách di chuyển  dòng nước và năng lượng ma pháp ở bên trong. Đây có lẽ là chiếc đồng hồ chuẩn nhất. Hatake cùng rất nhiều người khác đến xem đồng hồ. Ai nấy đều bàng hoàng ngạc nhiên vì đồng hồ ma pháp chỉ giờ giống như là đồng hồ của họ. Hatake thì chẳng quan tâm đến điều đó, cậu đi đến phòng luyện tập đặc biệt để luyện tập cùng cô Fujiko. Khi cậu bước đến cửa phòng thì cô Fujiko vội vàng nói với cậu:

- Hatake ah chúng ta sẽ tạm thời hoãn buổi luyện tập lại một chút, cô có chuyện phải sử lí, cô đi trước đây. Em hãy về lớp học đi nhé.

- Ể!! Sao lại thế cơ chứ????

- Không nhưng nhị gì hết, hiệu trưởng Lias triệu tập cuộc họp gấp.

- Cái bà Lias này! Lại phá hỏng việc của người khác rồi. Điên thật!

Hatake đi ra sân chính của học viện, nơi mà các học viên đang tập trung ở đó. Bỗng có thông báo:

- Roẹt…( tiếng loa vi lượng tử ) Toàn bộ học sinh trong trường chú ý! Hãy trở về lớp học của mính và giữ im lặng cho đến khi giáo viên củ nhiệm của mình đến. Toàn bộ giáo viên, nhân viên, đội an ninh cấp cao có mặt tại hội đồng. Tôi hiệu trưởng Lias thông báo triệu tập cuộc họp khẩn cấp.

- Nhịp điệu nah dần! Chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ. Các học viên đi vào lớp ngồi đợi, họ bắt đầu bàn tán với nhau:

- Chuyện gì xảy ra vậy nhỉ?

- Uhm mình không biết nữa!

- Tận thế! Là tận thế! Thế giới này sẽ sớm lụi tàn! Tôi không muốn chết! Chuyện này sẽ không xảy ra chưs?

- Mấy tên ngốc! – Jackson nói với giọng chán nản.

Cuộc triệu tập khẩn cấp! Nội dung sẽ như thế nào đây?

- Hiệu trưởng Lias? Chuyện này là như thế nào đây?

- Tại sao đến tận giờ này mà mặt trời vẫn chưa xuất hiện?

- Đúng vậy! Ngài cso thể nói cho chúng tôi biết không?

- Tôi xin thông báo với mọi người một tin khẩn cấp, Giáo sư Kamaji đã nói rằng: Sự ảnh hưởng của một sức mạnh không rõ nguồn gốc từ một thiên hà khác đã che lấp ánh sáng mặt trời của chúng ta. Đây là một hiện tượng bất thường đã xảy ra  trên toàn thế giới. Và việc này có ảnh hưởng gì tới chúng ta thì vẫn chưa nắm rõ được. Và chúng ta nhận được một thông điệp kì lạ. Hiện giờ đội ma pháp giải kết ấn và Mizuki của lướp F đnag phân tích dữ liệu thâm nhập vào hệ thống sử lí giữu liệu để giải mã thông điệp đó.

Có tiếng đập cửa, đội trưởng đội giải mã hớt hả chạy vào cầm theo một tờ giấy. Cô nói:

- Hiệu trưởng Lias, thông điệp đã được giải mã.

- Hãy đọc lên đi! – Lias ra lệnh.

- Theo như giao ước từ hàng ngìn năm trước, chúng ta đã rời xa mảnh đất này đến một vùng đất xa xôi trong vũ trụ để cho con người được sống một cuộc sống tốt đẹp trên thế giới này. Chúng ta! Những đứa con của thần, hậu duệ của vị thần tối cao đã nhường lại quê hương của chúng ta cho các ngươi. Nhưng các người – những con người có lòng tham vô đáy đã sử dụng mahou – sức mạnh tinh thần kết tinh trong tình yêu của thần mặt trời làm công cụ để gây ra chiến tranh, chém giết lẫn nhau. Chưa hết…các ngươi còn biến đổi nguồn gốc gen của Mahou tạo ra Spec, vũ khí hóa học hòng vì lợi ích bản thân và khát vọng man rợ xâm chiếm quê hương của người khác. Các ngươi đã đáp lại những ân huệ mà đất mẹ dành cho các người bằng cách tàn phá tất cả, hủy hoại môi trường sống cảu chính mình.

- Chúng ta sẽ hủy diệt thế giới này và trừng phạt những con người tội lỗi. Chúng ta sẽ trở lại, dùng chính đôi tay này dành lại đất mẹ yêu quý. Ta thông báo cho loài người các ngươi để chuẩn bị chờ chết. Hãy nhớ! Các ngươi sẽ chẳng thể làm gì, chẳng thể kháng cự, chẳng thể đối đầu lại được với chúng ta đâu.

- Vào ngày trăng rằm, chúng ta sẽ đến và đòi lại những gì thuộc về chúng ta! Các ngươi sẽ phải đền tội.

- Hết thưa ngài Lias, nội dung của thông điệp là như vậy đó ạ.

- Gì chứ? Đang yên đang lành chuyện gì lại xảy ra thế này?

- Trời ơi chúng ta sẽ bị bọn ngoại đạo đó giết sao?

- Tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

- Yên lặng nào. Mọi người cần phải bình tĩnh, chúng ta cần xác định lại thông tin này một cách chính xác. Mọi người hãy mau trở về trấn an học sinh của mình và tiếp tục công việc như thường ngày.

- Rõ thưa hiệu trưởng Lias. Lias dùng hết sự can đảm của mình để trấn an mọi người trong tình huống khẩn cấp như vậy.

- Nagato, Fujiko, liên đoàn hiệp sĩ, Kanzaki và Cecillia hãy cùng ta đến dự cuộc họp của các thiên vương và bộ chỉ huy cấp cao của quân đội.

- Rõ. Mọi việc đều diễn ra trong sự khẩn trương, vội vàng. Lias cùng những người thân tín của mình sử dụng ma pháp dịch chuyển tới đảo Fanasty. Một hòn đảo nhân tạo diễn ra cuộc họp giữa các thiên vương.

- Xin chào mọi mọi người! Lias mỉm cười chào 6 thiên vương tinh còn lại.

- Đã để mọi người phải chờ lâu. Chúng ta vào vấn đề chính thôi.

- Chắc hẳn là mọi người đã nhận được thông điệp chết chóc một cách bí ẩn rồi chứ?

- Tất cả chúng tôi đều nhận được, xét thấy những hiện tượng kì lạ đnag xảy ra, điều tra về cái thông điệp chết chóc này nữa, chúng tôi đã tổng kết toàn bộ kết quả lại rằng đây không phải là một tin đồn thất thiệt hay kế hoạch khủng bố từ một tổ chức hắc ám nào. – Phong Vương nói.

- Liên minh khoa học đã vào cuộc, giúp sức cho chúng ta, kết hợp ma pháp và Spec, chúng tôi đã tìm được tọa độ của hành tinh bí ẩn này. Nó đã di chuyển đến gần chúng ta và núp sau Sao hỏa để che dấu sự tồn tại của mình. Nó ngụy trang dưới lớp đất đã khiến ta tưởng nhầm nó là thiên thạch khi quỹ đạo bay của nó gần với trái đất nhưng hướng đi thì lại bay chệch về phía Sao Hỏa làm ta chủ quan.

- Vậy là thế giới đang đứng trước thảm họa diệt vong ư? – Thổ Vương nói.

- Chúng sẽ tấn công ta vào ngày trăng rằm. Tức là ngày chúng tôi tổ chứ kì thi khảo sát chúng toàn trường. Có lẽ nó sẽ phải tạm hoãn lại. Bảo vệ đất nước và thế giới, con người được đặt lên đầu tiên. – Hỏa Vương Lias nói.

- Ngài Hỏa Vương Tinh ah, liệu ngài còn biết thêm thông tin gì mà chúng tôi không biết hay không?

- Tuyệt đối không ngài Lôi Vương ạ.

- Vậy chúng ta sẽ chia sẽ thông tin với nhau để bảo vệ thế giới này. Hãy chuẩn bị, siết chặt phong thủ, chuẩn bị chiến đấu với tinh thần cao! – Mộc Vương nói

- Hết cuộc họp chấm dứt tại đây, mọi thông tin và điều hướng, kế hoạch sẽ được gửi qua văn bản.

- Giải tán!

- Lias cùng liên đoàn hiệp sĩ, Kanzaki, Cecillia và cô Fujiko lại tiếp tục sử dụng pháp thuật dịch chuyển tới doanh trại của bộ tổng tư lệnh. Gặp đại tá của bộ tổng tư lệnh, Lias nghiêng mình cúi chào. Đại tá nói:

- Trung tá Lias, chiến tranh lái ắp một lần nữa nổ ra, cô đã chuẩn bị kế hoạch tác chiến chưa?

- Thưa đại tá, với tình hình như vậy, tôi buộc phải để các học viên cùng tham gia trong công cuộc bảo vệ thế giới. Sức mạnh của các học viên sẽ tăng thêm sức mạnh cho ta. Và tôi sẽ hủy kì thi khảo sát toàn trường lại để tập chung củng cố lực lượng bảo vệ, phòng thủ và tấn công.

- Không! Tôi không muốn cô làm thế!

- Ý ngài là sao ạ? Đại tá! Nếu làm như vậy sẽ không thể đảm bảo an toàn cho các quan chức cấp cao được. Phần lớn khách mời là những người có máu mặt….

- Tôi muốn cô tiếp tục tổ chức kì thi và không được hủy danh sách khách mời.

- Tại sao? Ngài có thể cho tôi biết lí do được không?

- Tôi tự khắc có dự liệu của mình. Cô hãy cứ làm theo những gì tôi bảo.

- Rõ….thưa đại tá.

Lias rời khỏi đó cùng với những trợ lí của mình. Mặc dù là phải tuân lệnh của đại tá, nhưng trong lòng cô vẫn không yên, luôn lo lắng bồn chồn và cảm thấy quyết định của đại tá không thể nào chấp nhận được. MẶc dù vậy nhưng cô vẫn phải tuân theo. Quân hàm của ông ấy cao hơn cô mà.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học viện hoàng gia Royal Academy ngoại truyện

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính