Du lịch & Khám phá

Cực ấn tượng với nghệ thuật ảnh Redbubble

ReadzoRedbubble là một loại hình nghệ thuật xuất hiện rất nhiều trên các mẫu áo phông, thun, túi xách... và rất được giới trẻ ưa chuộng.

Butterfyly

Butterfyly

10/05/2015

1463 Đã xem

Những nghệ sĩ Redbubble chỉ cần một chiếc bút, giấy và một vài kỹ thuật để sáng tạo nên nhiều hình ảnh không chỉ hấp dẫn người xem mà thực sự còn đậm cá tính và khả năng tuyệt vời của từng người. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Trending on Redbubble” (tạm dịch: xu hướng Redbubble), chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ và vô cùng ngưỡng mộ những tài năng thiên bẩm này.

1. Yuli Istantoj  

2. Ankastan

“Cây mộc lan vào mùa xuân” trên Samsung Galaxy S5, “Hoa hướng dương” trên chiếc gối” hay “Chú chim nhỏ” trên túi vải bố là những hình ảnh vô cùng dễ thương, rất hợp với các cô gái. 

3. Alabaster-ink 

Lối dệt theo khuôn mẫu, kết hợp với biến đổi những đường nét nổi bật sẽ khiến bạn bất ngờ vì vẻ đẹp vô cùng tinh xảo của nó.

 

4. Jessicagadra

Những kiểu thiết kế kỳ lạ kết hợp với chỉnh sửa màu sắc bằng máy tính tạo nên nhiều hình ảnh rất “hại não” người xem vì thật sự rất khó để hiểu ý của tác giả!

5. Tifanydow

Nghệ thuật Deco kết hợp với các loại vải mỏng: gối “Wind and Time” (Tạm dịch: Gió và thời gian), quần legging “Forest Queen” (Tạm dịch: Nữ hoàng rừng núi) và vỏ iPhoen 6 “Dancer” (Tạm dịch: Cô gái đang múa).

6.  BioWorkZ

Kỳ công, tinh xảo và tài năng là những từ để miêu tả những hình ảnh này: Hình trên tấm chăn lông vịt “Bison”, một chiếc vại với hình con hổ được cách điệu và tấm dán màn hình máy tính hình con Gorilla.

Theo Blog Redbubble

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cực ấn tượng với nghệ thuật ảnh Redbubble

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính