Internet & Phần mềm

Phần mềm bảo mật Reset Protection của Microsoft

ReadzoBảo mật điện thoại với Reset Protection của Microsoft, tính năng giống iCloud của Apple.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

11/05/2015

723 Đã xem

Xin chào các bạn, mình mới phát hiện một phần mềm trực tuyến của  Microsoft giúp người sử dụng điện thoại Windows Phone có thể kiểm tra tình trạng Reset Protection trên máy điện thoại và các thiết bị Windows Phone của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập tại đây để vào ứng dụng sau đó nhập các thông tin về IMEI hoặc MEID cùng mã bảo vệ  để thực hiện kiểm tra xem thiết bị của mình có bị khóa hay không. Ứng dung này sẽ giúp những người mua thiết bị Windows Phone cũ có thể tự kiểm tra tình trạng thiết bị kỹ càng hơn trước khi quyết định bỏ tiền ra mua.

 

 

Reset Protection là tính năng bảo mật mới xuất hiện trên Windows Phone 8.1 GDR2 và hoạt động tương tự như iCloud của Apple. Nếu bạn không biết mật khẩu tài khoản Microsoft thì dù có reset hoặc cài lại bản ROM khác, thiết bị Windows Phone nếu đã kích hoạt chứa năng Reset Protection sẽ không còn thao tác được. Đây là ứng dụng hữu ích cho các tín đồ Windows Phone.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phần mềm bảo mật Reset Protection của Microsoft

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính