Chia sẻ kinh nghiệm

Nếu anh ấy nói chia tay với bạn

ReadzoMạnh mẽ và quyết đoán là vũ khí níu kéo và giữ tình yêu hiệu quả nhất

Gigi

Gigi

12/05/2015

1172 Đã xem

Có rất nhiều lý do để anh ta có thể nói chia tay với bạn, hoặc có thể chỉ cần 1 lý do cũng đủ để anh ta buông lời chia tay, nhưng bạn hoàn toàn có rất nhiều cách để đối mặt với tình huống này. Sau đây mình sẽ chỉ ra những cái nên và không nên.

Trước tiên, dù bạn chọn bất kì cách đối diện nào, thì anh ta cũng phải nói rõ cho bạn biết: lí do.

Nhẹ thì anh ta có thể nói : chúng ta không hợp, anh không thể mang lại hạnh phúc cho em.

Nặng thì anh ta sẽ nói : anh chán em rồi, hay thậm chí là cả : anh đang ngủ với người con gái khác.

1. Các bạn gái, tuyệt đối không nên hành động xuẩn ngốc như sau :

Khủng bố điện thoại anh ta bằng cách nhắn những tin nhắn dài lê thê hay gọi điện thoại liên tục, bởi lúc này anh ta cũng giống như bạn, đang rất mệt mỏi, hãy để cho anh ta có 1 khoảng lặng, để anh ta suy nghĩ lại mọi chuyện. Nếu bạn khiến cho anh ta càng cảm thấy mệt mỏi hơn bằng cách này có thể anh ta sẽ không cần suy nghĩ gì nữa và nhận ra : anh ta chia tay bạn là đúng.

Đừng tỏ ra quỵ lụy để níu kéo tình yêu của anh ta, đừng tỏ ra đáng thương để anh ta thương hại mà quay lại với mình. Hầu hết con trai trong trường hợp như thế này, sẽ càng muốn chấm dứt hoàn toàn càng nhanh càng tốt. Hoặc giả dụ anh ta có quay lại với bạn vì thương hại bạn, thì tình yêu cũng không thể đơm hoa kết trái dựa trên lòng thương hại của ai đó.

2. Các bạn gái, vẫn biết là thật khó để mà chấp nhận, vẫn biết sẽ đau, có khi là đau đến tột cùng, nhưng lúc này chỉ có sự mạnh mẽ và quyết đoán mới cứu được bạn. Anh ta nói chia tay, hãy chấp nhận nó như 1 sự giải thoát cho cả 2, hãy nghĩ về những điều tươi đẹp chờ đợi bạn phía trước, anh ta phũ phàng thì bạn phải thật sự kiêu ngạo lên. Hãy nói lại với anh ta lời chia tay và rằng từ giờ 2 bạn sẽ chấm dứt, rằng bạn sẽ không níu giữ cái tình cảm này nữa 1 khi anh ta đã nói như thế. Bạn hãy quay mặt đi và cố gắng đừng ngoảnh lại nữa, tiến lên phía trước và biết đâu thậm chí anh ta sẽ là người phải đuổi theo bạn từ phía sau.

Kể từ khi chia tay bạn không hề liên lạc với anh ta 1 lần nào nữa, cũng không chạm mặt nhau, hãy xóa số điện thoại của anh ta trong danh bạ để không vì 1 lúc mất tự chủ nào đó mà nhấn gọi hay gửi tin nhắn,mặc dù có thể….số điện thoại của anh ta bạn đã nằm lòng trong đầu. Đừng unfriend trên facebook, mà chỉ điều chỉnh lại trạng thái relationship. Hãy cho anh ta thấy, làm gì có chuyện không có anh ta bạn sẽ không sống nổi. Hãy yêu thương bản thân mình hơn, trau dồi cho mình vẻ đẹp tri thức và chăm sóc nhiều hơn tới vẻ đẹp bên ngoài. Bạn thành công, bạn xinh đẹp, dù bạn không có được hạnh phúc với anh ta thì bạn sẽ có được hạnh phúc gấp nhiều lần với 1 nửa thực sự  xứng đáng với bạn. Và rất rất rất có thể, anh ta lại điên cuồng muốn quay lại với bạn. Lúc này, có thể trái tim bạn đã nguội lạnh, cũng có thể tình cảm của bạn dành cho anh ta quá sâu đậm, thì đến giờ phút này, người quyết định là bạn chứ không còn là anh ta nữa.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu anh ấy nói chia tay với bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính