Làm đẹp

2 phút mỗi ngày để có 24h tỏa sáng

ReadzoMọi người thường hỏi tôi : "dạo này trắng thế, hôm nay xinh thế, dùng cái gì đấy?" và đây là câu trả lời

Gigi

Gigi

12/05/2015

689 Đã xem

Tôi không có thói quen ngồi trước bàn trang điểm hàng giờ vào mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi nhà. Vì không có đủ kiên nhẫn, và vì ngoài kia đang còn có nhiều thứ khiến tôi phải bận rộn hơn.

Và từ khi bén duyên được với 2 "nàng" này, chưa bao giờ công cuộc làm đẹp lại nhẹ nhàng đến thế. 

Dùng trọn bộ hay làm theo các bước không bao giờ nằm trong nguyên tắc của tôi, lý do vì mất quá nhiều thời gian, tốn quá nhiều tiền và mặt dầy như thế cả ngày tôi không thể chịu được.

Buổi sáng sau khi đánh răng rửa mặt, bôi 1 chút nước hoa hồng, hoặc 1 chút kem dưỡng da, nếu đã xài nước hoa hồng thì tôi bỏ qua bước kem dưỡng và ngược lại, hoặc có khi chả cần đến 2 thứ trên mà ụp thẳng thứ kem chống nắng lên mặt, thoa thêm chút son môi, thế là hoàn tất công cuộc "trang điểm" không mất đến 2 phút, tự tin ra khỏi nhà.

Đây là loại kem chống nắng chiết xuất từ nhau thai , thương hiệu GHC của Nhật Bản, có giá giao động từ 950-970.000. Đồ nhật thì dùng thích khỏi nói, vừa dưỡng da vừa làm trắng lại còn chống nắng, chỉ cần có vậy là gương mặt đã bừng sáng lên rồi, đủ chuẩn đẹp tự nhiên. Nếu xài tiết kiệm thì ít nhất phải 6 tháng mới hết 1 lọ.

Tôi rất thích màu môi đỏ, Chỉ với cây son Revlon Colorburst balm stain màu Romantic, 1 dạng gần như son matte hơi lì nhưng lại nhiều dưỡng, lâu trôi, 1 ngày ăn uống tẹt ga cũng chỉ cần dặm lại son 1 lần là đủ, muốn nhạt màu thì tô nhẹ, muốn đậm đà hơn thì tô son làm 2 lần. Giá hãng vào khoảng hơn 300.000 dùng cả năm mới hết.

Các chuyên gia thường khuyên buổi tối trước khi đi ngủ phải tẩy trang thật sạch, nhưng nhiều khi vì luyến tiếc làn da vẫn còn trắng, đôi môi hãy còn đỏ mà tôi cứ bê nguyên cái mặt như vậy để đi ngủ. Tuy sinh hoạt đôi lúc có hơi phản khoa học nhưng da dẻ cũng không có dấu hiệu xuống cấp. Tuy nhiên không cổ xúy mọi người làm theo, chỉ cổ xúy mọi người hãy trân trọng bản thân mình, chúc chị em phụ nữ tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp để mãi mãi xinh tươi, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc trong hôn nhân của mình. 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 2 phút mỗi ngày để có 24h tỏa sáng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính