Cuộc sống và xã hội

Hạnh Phúc Của Sự Độc Thân

ReadzoAi bảo độc thân là buồn.Độc thân cũng thú vị lắm chứ.

Thoa KÒi

Thoa KÒi

13/05/2015

1109 Đã xem
Tag

Ai bảo độc thân là buồn. Độc thân cũng có nhiều những giá trị thú vị lắm chứ. Này nhé.

 •  Khi bạn cáu. Sẽ chẳng ai phải chịu đựng sự tức giận của bạn. Và may quá, bạn cũng không phải chịu sự bực bội của ai đó.
 • Khi bạn buồn. Bạn tha hồ khóc hay tự kỉ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Không phải chui trong nhà vệ sinh hay chùm kín chăn một góc trên giường.
 • Khi bạn vui. Bạn nhảy như một con điên khỏi lo kẻ nào chê cười.
 • Khi bạn cần chia sẻ. Bạn có thể kể lể với ti vi, gấu bông hay mấy tờ giấy mà không sợ bị tiết lộ bí mật. Nó làm bạn không vui, bạn cũng có thể đập ti vi, ném gấu bông, xé giấy. Chúng sẽ ngoan ngoãn chịu đựng tất cả từ bạn.
 • Khi bạn mệt. Bạn tự do leo lên giường ngủ một giấc thật dài rồi dậy tùy thích. Khỏi phải lo dọn dẹp, giặt giũ, nấu nướng... những nghĩa vụ không tên chưa thực hiện. Lát nữa bạn sẽ tự xử sau. 
 • Khi bạn ốm. Bạn tự học cách chịu đựng một mình, không oán trách than thở, tự uống thuốc, ngủ và tự lo cho cái dạ dày của mình.
 • Khi đồ điện của bạn hỏng. Bạn tự nghĩ ra trăm phương nghìn kế xử lý nó. Rồi bạn sẽ nhận ra khi dây điện hỏng, chỉ cần nối dây với nhau, 1 dây không được thì 2 dây. Kiểu gì nó cũng ngon nghẻ. Mà những thứ không xử lý nổi thì hoặc là sống chung với nó, một cái ổ điện dở chứng cũng chẳng làm bạn phiền lòng, bạn vẫn có kẻ thay thế cơ mà. Hoặc những thứ cao cấp hơn, hỏng hóc rồi bạn sẽ có cơ hội làm bà chủ, alo cho mấy e nhân viên phục vụ đến sửa chữa. Khỏi phải phụ thuộc một ai.
 • Khi bạn cần làm việc nặng. Bạn sẽ nhận ra thì ra mình cũng khỏe mạnh phi thường lắm. Hoặc là vài ngày bạn sẽ xử lý nó 1 lần, chả sao cả.
 • Khi bạn không ngủ được. Bạn tự do làm gì tùy thích, khỏi lo ảnh hưởng giấc mộng mị của ai kia.
 • Khi bạn đói. Bạn tha hồ sáng tạo trăm ngàn món ăn mà chỉ bạn mới dám thưởng thức, khỏi lo kẻ nào khác bị đau bụng. Bạn cũng tự nhiên khi vô nhà hàng một mình, ngại gì chứ.
 • Khi bạn muốn đi chơi. Bạn cứ thế xách ba lô lên và đi. Khỏi chờ ai đồng ý hay sắp xếp mọi thứ ổn thỏa đã.
 • Khi bạn muốn ồn ào. Bạn vô tư đến bất cứ đâu mình muốn. Cười nói và hò hét thỏa thích. Khỏi lo đến giờ làm gì đó hay bị ai làm gì đó. Thế giới của riêng bạn vẫn ở đó, chờ bạn và không thay đổi.

....

Vậy đó, Độc thân cho bạn nhận ra mình có thể làm được nhiều điều hơn mình tưởng. Vậy thì, khi còn đang độc thân, tại sao bạn không tận hưởng sự độc thân ngọt ngào này, để đến khi tìm được một nửa thật sự của mình, bạn mới càng thấy trân trọng hơn những gì mà mình có.

Những cô gái độc thân ơi. Hãy cứ vui vẻ mà tận hưởng nhé. Và hãy mở lòng mình thật nhiều nhé, đừng đóng chặt cánh cửa, em sẽ thấy cuộc sống này cũng đẹp lắm đó.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hạnh Phúc Của Sự Độc Thân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính