Blog của tôi!

Cầu thủ torres khi sa xút phong độ bị chế chuyện cười không đỡ nổi

Readzoblog

788 Đã xem
Tag

Có lẽ khi nhắc đến torres , người hâm mộ có lẽ sẽ nghĩ đến một tiền đạo ngôi sao hàng đầu với bản năng sát thủ kinh người . Tuy nhiên sau quãng thời gian thi đấu tuyệt với thì bây giờ anh đang có phong độ không tốt và nhận nhiều sự chỉ trích của clb cũng như người hâm mộ tại chelsea. Đã có rất nhiều câu chuyện chế về tình trạng hiện thời của cầu thủ này khiến người đọc không nhịn được cười , điển hình như chuyện sau đây :

"phút 90 3 MU đang dẫn Chel 1-0 do công của R10 thì "thánh" Ass-kinson cho Chel đc hưởng 1 quả penty tưởng tượng. Lampard bước lên vs vẻ mặt lạnh lùng dứt điểm vào góc chết... và De Gea cũng xuất sắc ko kém khi đẩy được cú sút nhưng..... bóng lại lăn đúng vị trí của Torres đang băng vào khi khung thành bỏ trống và anh sút...........ra ngoài".

Câu chuyện chỉ là tưởng tượng thôi nhưng nó cũng phản ánh phần nào tình hình phong độ xa xút của chàng tiền đạo ngôi sao một thời Torres . Có lẽ lý do chính khiền phong độ của anh như vậy là do chấn thương , chẩn thương đã khiến anh nghỉ thi đấu thời gian dài và khi trở lại đã khong có bản năng sát thủ như xưa nữa . Điều đó làm cho cổ động viên , phan hâm mộ của anh cảm thấy thất vọng .Chuyển về chelsea với mức phí kỷ lục , nhưng đóng góp của anh cho đội bóng thì quá ít , đó là điều mà ông Mou không hề mong muốn và cảm thấy khó lòng sử dụng , cho anh cơ hội thi đấu chính ở nhiều trận đấu quan trọng .Tôi cũng như những người hâm mộ của anh luôn muốn anh trở lại và lợi hại hơn xưa , tái hiện khả năng sát thủ của mình như khi còn chơi cho Liv . Chúc anh sớm lấy lại phong độ và tỏa sáng trên đấu trường châu âu cũng như erro sắp tới cùng clb Tây Ban Nha .

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cầu thủ torres khi sa xút phong độ bị chế chuyện cười không đỡ nổi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính