Làm đẹp

Bí quyết để làm giảm mỡ bụng

Readzonhững cách giúp các chị em giảm mỡ bụng để giảm bớt đi sự tự ti và mặc cảm và lấy lại sự tự tin cho bản thân

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

15/05/2015

368 Đã xem

Bí quyết để làm giảm mỡ bụng


Sự béo mập tạo cho bạn cảm giác tự ti,sự ghê tởm, trầm cảm, cô đơn,và nhiều thứ khác nữa. Nó gây nên một chuỗi những hành vi nặng nề và ngớ ngẩn trong các bài tập và cùng chế độ ăn lạ. Nhưng có những cách tốt hơn và lành mạnh hơn để giúp bạn giảm mỡ bụng.Và tôi xin đề cập dưới đây một số cách giúp bạn giảm mỡ bụng.


1.Ra quyết tâm

 

Tất cả đều nằm trong quyết định của bạn. Một khi bạn đặt tâm trí vào chuyện giảm mỡ bụng thì nó sẽ trở thành một điều rất đơn giản. Hãy đứng dậy và đừng nghỉ ngơi cho đến khi bạn có được hình dạng như mong muốn và trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn đã làm biến mất cái mỡ bụng khó chịu rồi.

 

2.Lên kế hoạch

 

Đừng lên kế hoạch những gì bạn sẽ ăn và sẽ ăn bao nhiêu. Mà kế hoạch ở đây là những gì bạn sẽ không ăn! Và cũng cần có những kế hoạch về các hình thức tập thể dục mà mang lại cho bạn niềm vui. Nó có thể là thể dục nhịp điệu, bơi lội, nhảy, chạy, và bất cứ điều gì có thể. Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng. Hãy chọn một cách mà bạn tìm thấy dễ dàng. Ngoài ra, cũng cần phải có tính thực tế và sự kiên nhẫn.Và cũng phải cần thời gian để có thể loại bỏ lượng mỡ tích tụ.

 

3. Hành động

 

Một khi bạn đã quyết định tất cả, bắt đầu hành động. Nó không quan trọng là bạn phải thực hiện theo từng bước. Hãy tạo cho mình một giới hạn thời gian mà bạn có để đưa ra một kế hoạch đầy đủ. Ngoài ra, không kiểm tra trọng lượng của bạn mỗi ngày.Mà hãy để hai tuần kiểm tra 1 lần.

 

4. Tự động viên bản thân

 

Mỗi ngày nói với bản thân rằng bạn đã đến, và bạn đang đi đúng đường. Hãy tự động viên mình với mỗi thành tích đạt được. Một khi bạn bắt đầu giảm được mỡ bụng, và người ta bắt đầu chú ý, thì bạn sẽ trở nên năng động mà bạn sẽ luôn luôn vẫn còn trên đường đua của tập thể dục.

 

5. Đừng so sánh

 

Cơ thể của mỗi người là khác nhau. Đừng so sánh cơ thể của bạn với bất cứ ai khác. Lắng nghe cơ thể của riêng mình. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra những gì là đúng cho bạn và những gì không.

Trở nên mảnh mai là điều mà ai cũng rất mong muốn. Tâm trạng của bạn, phản ứng của bạn với các tình huống, xu hướng mà bạn bị đả kích, và nhiều hơn nữa đều phụ thuộc vào cách bạn cảm nhận cơ thể. Nó là cơ thể của bạn, hãy chăm sóc cơ thể thật tốt !

 

Nguồn: http://goo.gl/seShna

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết để làm giảm mỡ bụng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính