Góc trái tim

Hãy để em là nỗi nhớ của riêng anh

Readzohttps://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcR9HsMx5FSHxiEuGi-UT-sBC7ZFYRPxn8Z9lua4RrDGuoE0WQdvn

Chip 13

Chip 13

14/05/2015

682 Đã xem

Là những ngày mưa em viết thư gửi anh, chỉ những ngày mưa thôi anh nhé vì chỉ có những ngày như thế em mới có cảm xúc cầm bút nghĩ về anh mà viết mà khóc. Em viết mà không hề tự chủ được mình nên viết cái gì, viết ra làm sao. Những dòng hồi tưởng trong em về anh cứ bất chợt ùa về, em không sao dừng lại được những dòng suy nghĩ ấy. Tay em cứ viết và nước mắt em vẫn cứ chảy....

Đã từ rất lâu rồi, rất rất lâu rồi kể từ ngày chúng ta không còn là gì của nhau, nhưng sao trong em vẫn không thôi nghĩ về anh cho dù chỉ là một phút ngăn ngủi hay một giây ít ỏi. Chúng ta quen biết nhau nhanh chóng để rồi chia tay nhau trong chốc lát. Chóng vánh, em đã không còn nhìn thấy anh bên cạnh em nữa rồi, em nhìn sang mà không thấy có ai đang nhìn lại em cả, em lạnh mà không ai ôm em hết, em khóc mà không ai dỗ em anh à, em buồn mà không ai động viên em và nhất là khi em gọi mà anh không trả lời. 

Sẽ không còn những ngày em đứng dưới nhà gọi anh í ới, anh bật điện thoại vừa nhắn tin cho em yên tâm vừa chạy ra ngoài ban công vẫy vẫy sáng đèn làm tín hiệu cho em và không quên nở một nụ cười rạng rỡ: "Đợi anh một tí". Đợi anh một tí thật, anh tặng em một món quà nho nhỏ và nói rằng:"Đáp lễ cho sự chờ đợi của hạnh phúc".

Sẽ không còn những ngày em mè nhoe anh dẫn em đi chơi bằng được, mua đồ cho em ăn và không quên thủ thỉ với em rằng: "Em gầy anh không thích, em béo lên chút nữa là sẽ đẹp hơn nhiều".

Sẽ không còn những ngày anh nhắc em phải cẩn thận, kí lưỡng, từ tốn trong mọi hành vi cư xử của mình. Em lúc nào cũng trẻ con cãi lời anh là anh lại véo má, cụng trán, cọ mũi bảo em Cứng đầu.  

Em không bao giờ nhường anh chuyện gì cả, em khó ưa, khó chiều, em khiến anh phải mệt nhiều vì cái tính nhõng nhẽo của mình rồi. 

Anh mệt.

Em biết.

Em hỏi anh: "Em không xinh nhiều, em ăn nói vô duyên, em trẻ con, hiếu thắng hay cãi lời sao anh vẫn yêu em?"

Anh trả lời: "Vì em như vậy nên anh mới yêu em. Còn chi tiết tường tận thì anh cũng không rõ".

Giờ thì hết rồi, không còn gì cả. Chấm dứt hết tất cả sau bao nỗ lực cố gắng từ hai phía, của cả em và anh. 

Ngày em nói chia tay anh mà chưa có một lời giải thích, em khóc hết nước mắt nhưng vẫn phải mạnh mẽ, cứng cỏi trước mặt anh. Em không thể làm trái ý mẹ anh cũng như lời hứa em đã hứa với bác. 

Giờ đây, em chỉ có thể ngồi đây viết thư cho anh. Một mình em khóc, một mình em hiểu, một mình em thấu thôi. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hãy để em là nỗi nhớ của riêng anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính