Blog của tôi!

Bạn yêu thích bức tranh nào? ReadZo sẽ bói tính cách của bạn!

ReadzoBạn yêu thích phim kinh dị, hành động, hay tình cảm... đều thể hiện một phần tính cách của bạn. Các môn thể thao cũng thế từ bóng đá, cầu lông, bóng bàn...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

15/05/2015

8169 Đã xem

Bạn yêu thích phim kinh dị, hành động, hay tình cảm... đều thể hiện một phần tính cách của bạn. Các môn thể thao cũng thế từ bóng đá, cầu lông, bóng bàn... khi chơi chúng cũng là lúc bạn thể hiện tính cách của mình với mọi người.

Vậy còn hội họa thì sao? Hãy ngắm những bức tranh dưới đây và cho biết bạn thích bức nào? ReadZo sẽ bói tính cách của bạn.

Còn chần chừ gì mà không thử!

1. Bức “Nụ hôn” của Gustav Klimt (1862-1918)

2. Bức “Đêm đầy sao” của Vincent van Gogh (1853-1890)

3. Bức “Mona Lisa” của Leonardo da Vinci (1452-1519)

Nếu bạn thích bức 1:

Có phải bạn là một người lãng mạn, bạn thích du lịch, đam mê ẩm thực và luôn đòi hỏi một nửa của mình phải biết yêu một cách… đầy nghệ thuật.

Bạn luôn muốn có những giây phút thăng hoa trong đời sống. Bạn cũng là một người chuộng hình thức và có thể khá phù phiếm, thích những gì lấp lánh, bắt mắt, như bức “Nụ hôn” này vốn được dát bằng những lá vàng.

Cách ăn mặc của bạn rất cầu kỳ, kén chọn và bạn luôn có những ý tưởng độc đáo cần thực hiện.

Nếu bạn thích bức 2:

Bạn là một người thông minh, hiểu biết nhưng có cách sống thầm lặng.

Bạn ít nói nhưng rất nhạy cảm trong việc quan sát, nhìn ngắm con người, đời sống. Có thể cũng giống như vị danh họa, bạn yêu thích bầu trời đêm và những vì sao lấp lánh?

Trong cuộc sống, có thể nhiều người hiểu nhầm rằng bạn bẽn lẽn, nhút nhát, hoặc khép kín, nội tâm… Nhưng đơn giản, chỉ là bạn không thích nói nhiều, không thích thể hiện nhiều, chỉ thích… quan sát. Trong cuộc sống, bạn không đòi hỏi tình cảm trao đi phải được đền đáp lại.

Nếu bạn thích bức 3:

Bạn yêu thích những tác phẩm văn học trinh thám, giật gân, ly kỳ lấy cảm hứng từ bức tranh nhất là bộ phim Mật mã da Vinci. 

Bạn là một người hiếm khi nao núng hoặc nản lòng trong cuộc sống. Điều khiến bạn sợ nhất chỉ có thể là cảm giác muốn bỏ cuộc.

Nếu bạn thích bức 4:

Bạn là một người thích sự cân bằng, nhàn tản, để làm bạn thỏa mãn không khó, chỉ cần đưa cho bạn một cuốn sách hay, một ly trà thơm, bật lên những giai điệu âm nhạc mang hơi hướng cổ điển, vậy là đủ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn yêu thích bức tranh nào? ReadZo sẽ bói tính cách của bạn!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính