Góc trái tim

Yêu một cô gái ngốc nghếch, anh dám không?

ReadzoChia sẻ cảm nhận trong tình yêu

Trăng khuyết

Trăng khuyết

15/05/2015

2481 Đã xem

Em cứ ngốc nghếch mãi, còn anh thì lại luôn bao dung như thế. Cảm ơn anh vì đã đến bên cuộc đời em, cảm ơn anh đã bao dung và chấp nhận ôm trọn vào mình lớp gai sắc nhọn đã có đôi lần làm anh rỉ máu.

Em là một đứa con gái khó hiểu, khó chiều và càng rất khó để yêu thương. Phía sau cái vẻ bề ngoài của một cô gái mạnh mẽ kia là cả một tâm hồn đầy rẫy những mâu thuẫn đối nghịch mà đôi khi chính bản thân em cũng không thể nào lý giải nổi. Và em tin có lẽ anh cũng cảm nhận được phần nào điều đó rồi, phải không?

Em là vậy đấy, luôn cố tỏ ra mạnh mẽ một cách ngu ngốc. Từ sâu thẳm trong trái tim mình, em biết em mong muốn được dựa vào bờ vai anh đến nhường nào, biết mình cũng yếu đuối như bao cô gái khác và biết mình cần nhiều lắm những yêu thương và chở che. Thế nhưng chưa một lần em nói cho anh nghe điều ấy.

Em không cho phép mình trở thành một đứa trẻ con cứ mãi không chịu lớn trong vòng tay anh, cũng không cho phép bản thân quá dựa dẫm vào anh. Có thể anh nghĩ em thật ngốc, và cũng buồn lòng nữa, nhưng anh hãy nghĩ rằng, cô gái của anh đang học cách trưởng thành, và cố gắng yêu anh một cách chín chắn hơn.

 

Em cứ cố chấp không cho anh chạm tới cái ngăn sâu nhất của trái tim mình nhưng thực ra anh đã đứng trong đó từ rất lâu rồi

Em cứ cố chấp không cho anh chạm tới cái ngăn sâu nhất của trái tim mình nhưng thực ra anh đã đứng trong đó từ rất lâu rồi

 

Em là như vậy đấy, là một đứa con gái luôn cứng đầu khi trong suy nghĩ không bao giờ chịu thừa nhận hai từ “mãi mãi”.Em không tin rằng trong cuộc đời này có điều gì là mãi mãi, cũng như không có bất cứ thứ gì là không thể thay thế được. Có lẽ bởi vậy mà em chưa bao giờ thật sự cảm nhận được hạnh phúc với những gì mình đang có, trong em luôn tồn tại những hoài nghi và luôn sẵn sàng cho tâm lý đánh mất.

Em luôn khoác trên mình lớp vỏ bọc quá xù xì, gai góc để che đậy đi những khiếm khuyết khó ưa của chính mình. Nhưng dường như khi đứng trước anh, sự che chắn tưởng như đã quá khéo léo ấy của em vẫn luôn thất bại. Em là vậy, có thể lừa dối được rất nhiều người, đôi khi là lừa dối chính bản thân mình nhưng em biết mình không thể nào lừa dối được anh.

Em không muốn để anh nhìn thấy em gục ngã, hay mặt đã ướt đẫm nước, nghẹn lên trong tiếng khóc phải kìm nén… bởi em là một cô gái mạnh mẽ. Và em biết anh hiểu điều đó. Anh cứ đứng như vậy, ở ngay bên cạnh em và dang rộng vòng tay ôm lấy từng giọt nước mắt của cô bé đang gồng mình lên chỉ vì lòng tự tôn của mình.

Em cứ cố chấp không cho anh chạm tới cái ngăn sâu nhất của trái tim mình nhưng thực ra anh đã đứng trong đó từ rất lâu rồi. Anh đợi em không phải để em mở cánh cửa trái tim mà đợi em thừa nhận rằng cánh cửa ấy đã mở ra đón anh vào rồi, phải không anh? Em cứ ngốc nghếch mãi, còn anh thì lại luôn bao dung như thế. Cảm ơn anh vì đã đến bên cuộc đời em, cảm ơn anh đã bao dung và chấp nhận ôm trọn vào mình lớp gai sắc nhọn đã có đôi lần làm anh rỉ máu.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu một cô gái ngốc nghếch, anh dám không?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính