Blog của tôi!

Viết cho anh

Readzoblog

975 Đã xem

Sớm nay tỉnh dậy với giấc mơ ngọt ngào đêm qua làm em chợt nhớ anh đến kỳ lạ. Nhớ cái ngày đầu tiên quen nhau, nhớ lúc ở bên anh, nhớ cả lúc xa anh, giận hờn anh nữa. Tất cả với em như vừa mới đây. Gió khẽ thổi, mây khẽ trôi, bồng bềnh như nụ hôn anh trao em ngày đầu tiên. Tình yêu đến thật tự nhiên, thật êm dịu, trong vị đắng có vị ngọt, trong vất vả có niềm vui. Đời người dễ mấy ai yêu nhau được nhiều như thế.


Nhớ ngày xưa, anh chở em trên chiếc xe đạp đi dạo phố. Con đường dài, nhưng khoảng cách của chúng ta thì ngắn lại, đất trời chỉ còn riêng anh và em. Những khu phố yên bình trong đêm trăng, mùi hoa sữa thơm ngát, có đôi bàn tay nắm lấy đôi bàn tay.

Mưa, anh và em trên bao chặng đường. Chúng ta quen nhau rồi yêu nhau phải chăng mưa làm mối. Em nghe tiếng mưa, từng giọt, từng giọt, lăn trên đôi tay bé nhỏ và em thấy thật hạnh phúc vì có anh luôn ở bên.

Mai này, em sẽ làm mẹ của các con anh. Thế nên anh nhớ phải là một ông bố tốt nhé. Anh phải yêu em đến lúc mà chúng ta răng lung lay, da xù xì, phải dựa vào nhau mà bước đi mới chăc.

Nhưng mà, em không muốn già đâu, sẽ xấu lắm, thế nên hãy yêu nhau như ngày mai là ngày cuối cùng anh nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Viết cho anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính