Âm nhạc

V.I.P_ Fan Big Bang bạn biết gì về họ?

ReadzoBạn sẽ bất ngờ há hốc miệng hay thậm trí là cười lăn lộn khi nghe những thông tin thú vị sau đây về các V.I.P ( Fan Big Bang) đấy ạ.

Tora

Tora

16/05/2015

10946 Đã xem

V.I.P Họ là ai???

Có lẽ nhiều người đã biết nhưng cũng có thể một số người còn chưa biết đến V.I.P là tên những người là Fan hâm mộ của nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng. V.I.P là cụm từ viết tắt của Very Important Person có nghĩa là người có vị trí quan trọng thể hiện tầm quan trọng của các VIP đối với Big Bang . Bên cạnh ý nghĩa đó, Fan của Big Bang có tên gọi là V.I.P còn được dựa theo tên gọi từ single thứ hai của ban nhạc ra mắt vào ngày 28/09/2006 có tên “BigBang is V.I.P”. Single này đã bán được 21 nghìn bản ngay trong tháng đầu tiên và đạt tổng lượng bán lên tới 52 nghìn bản. 

V.I.P và những điều đặc biệt!?!

Big Bang được biết đến là một nhóm nhạc Hàn Quốc có phong cách âm nhạc độc đáo, "chất", và có phần "quái" với những ca khúc "độc", "lạ" do chính họ tự sáng tác: Fantastic baby, Monster, Tonight,....Bởi tính quái và quậy đó, các VIP cũng có phần "giống" với thần tượng khi nói " thần tượng đến từ Sao Hỏa thì Fan cũng không phải người bình thường". Khác với Fan của những nhóm nhạc khác, VIP không những không tâng thần tượng của mình lên mây mà thậm trí còn "dìm cho chìm" mới thôi. 

ảnh fan chế BB

ảnh fan chế BB

Nguồn : internet

ảnh fan chế BB

ảnh fan chế BB

Nguồn : internet

Fan Big Bang là phải thế!!!

5 anh chàng tài hoa nhà Big Bang được fan yêu thì lắm mà troll cũng nhiều, những bức ảnh đậm chất dìm hàng đã được "qua tay" fan và trở thành những bức hình gây cười. Từ đó, khẳng định chân lý: Yêu là phải troll!

Nếu bạn đang buồn vì thất tình, vì..mất tiền hay thậm trí buồn vì..không có gì để làm, có một gợi ý cho bạn là hãy nhảy ngay vào fanpage của Big Bang, ở đó , bạn sẽ được đọc comment đậm chất VIP có một không hai của cộng đồng Fan KPop. Không phải những lời có cánh dành cho thần tượng mà là những...ảnh chế, comment dìm hàng...shock khiến bạn có thể cười quên cả che miệng luôn.

Một vài ví dụ cho sự hài hước đó là:

Khi Big Bang vừa come back được ít giờ thì trên fanpage đã tràn ngập ảnh chế, comment troll thần tượng:

#Ri ngầu hén, y chang mấy tay giang hồ chợ lớn :]]] ~!

# thể loại khùng điên gì thế mấy lão kia =))))))))))))))))))

#Thằng Gờ đến chết vẫn ko hết "điên" =))))))) Mv kia đẹp zai, ngầu lòi mà sag đây đã rồi lên rồi.

#trời ơi Bae bae mặt TOP hài kinh khủng chả biết mấy bố ở ẩn 3 năm để r làm cái trò j =))

#Seung Ri giống cô bé bán diêm quá trời ơi =))))

......

Và khi thành viên TOP sử dụng Instagram:

# cả ngành công nghệ bị khuynh đảo bởi Trần Thị Thộn, từ FB tới Instagram toàn thấy mặt của ẻm, nhìn muốn bội thực =))))

#sáng ngủ dậy thấy 7 cái tb, lướt nf 1 loạt ảnh + cápxờn kinh dị... toai đang nghĩ đến việc unfolow sớm thoai....

# Lúc lão chưa có SNS thì mị suốt ngày cầu, vái, khấn, kêu gào đủ thứ mà giờ có rồi thì mị bị sốc văn hoá nặng và chỉ muốn unfollow cho khoẻ =))))

....

Đúng cho câu nói " thần tượng nào thì fan vậy", 5 anh chàng BB nhà YG ngầu, chất, quái nên fan của các anh cũng thật đặc biệt.

Ta nói Troll Big Bang là VIP, dìm hàng BB là VIP, chế ảnh xấu BB cũng là VIP nhưng yêu thương Big Bang vô điều kiện cũng chính là VIP. VIP ở bên Big Bang lúc vui buồn, khi gặp Scandal, VIP chính là nguồn động lực để các anh lấy lại tinh thần và bước tiếp.

Bên cạnh đó, các VIP cũng là những Fan KPop rất có văn hóa và "tinh thần nhẫn nhịn", họ không hay viết những comment xúc phạm fan nhóm nhạc khác hoặc "ăn trái bơ" trước những bình luận ác ý, thiếu văn hóa của các anh hùng bàn phím, antifan.Thay vào đó, VIP lại nhắc nhở nhau tránh cãi vã, gây xung đột bất hòa với các FC khác, tạo mối quan hệ hòa bình. 

VIP thật đặc biệt phải không nào?!?

(comment của fan đăng trên bài viết được sưu tầm trên trang Hội những người mê mệt Big Bang)

VIP và BB

VIP và BB

Nguồn : internet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết V.I.P_ Fan Big Bang bạn biết gì về họ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính