Nhật ký tình yêu

Gửi anh!

ReadzoGửi một nửa vẫn đang ở đâu đó ngoài kia....

Liliana Tranglam

Liliana Tranglam

17/05/2015

482 Đã xem

Đôi lúc, chỉ là một khoảnh khắc vu vơ nào đó thôi.Em chợt thấy buồn.

Em cũng chẳng biết tại sao lại như thế khi mà em cảm nhận xung quanh tràn ngập tình yêu.

Em nhìn thấy những cặp đôi yêu nhau tràn đầy hạnh phúc và cũng nhìn thấy những cuộc chia ly.Và đã có những lúc em tình cờ ngang qua một cặp tình nhân, đã từng một lần làm em cảm thấy ghen tị vô cùng, anh biết không?

Nó cũng giống một ngày.Ngày mà em vô tình đọc một chuyện tình trên một blog. Và lúc này chàng trai ấy đang bày tỏ hết những cảm xúc chân thành của mình với người con gái mà anh yêu.

Nó khiến em rung động.Cách mà chàng trai bày tỏ và những cảm xúc đầy mãnh liệt ấy.

Và rồi một suy nghĩ bất chợt hiện lên trong em. Liệu đã khi nào em được yêu đầy mãnh liệt, đầy cảm xúc như thế? Liệu anh có yêu em nhiều như thế? Liệu em có quan trọng nhiều như thế đối với anh?

Anh luôn nói với em “Anh yêu em rất nhiều chỉ là anh không thể hiện ra mà thôi.”

Điều đó thật sự là như thế nào hả anh?

Bởi vì em nghĩ cảm xúc sẽ không được gọi là cảm xúc nữa nếu như anh không làm cho người khác có thể cảm nhận được chính những cảm xúc thật sự của anh.Cho đến khi anh có thể làm người khác cũng cảm nhận được chính những điều anh đang cảm nhận trong trái tim đang đập đầy mãnh liệt, đầy nhịp sống của anh.

Thế nhưng đó chỉ là những lời nói gió bay.Em có những khao khát cho riêng em.

Nếu anh yêu em, em muốn anh làm cho em những điều ấy mỗi ngày, dù là rất nhỏ thôi nhưng nó sẽ khiến em cảm thấy chắc chắn, vững tâm hơn, rằng anh thật sự yêu em.Em muốn được cảm thấy đối với anh em rất đặc biệt như em đã nhiều lần biểu lộ với anh rằng anh là một người rất đặc biệt với em.Như những ghi chú love notes hay những đề tặng tình yêu dễ thương, những điều đó sẽ thể hiện những cảm xúc của anh dành cho em. Khi anh gọi, anh chỉ cần nói “Anh yêu em” cũng đủ khiến em lâng lâng rồi.Đó là tất cả những gì em muốn.

Nhưng có phải đối với anh đó là quá nhiều, phải không anh?

Em biết em chẳng thể thay đổi anh hay đột nhiên có thể khiến anh có tất cả những điều mà em hằng mong ước anh có.Nhưng em cũng không thể ngồi yên mà khóc lặng thầm nghĩ rằng em không là gì với anh.Vì em biết em là một người quan trọng với anh chỉ là anh không biết làm thế nào để thể hiện điều đó ra thôi đúng không?

Thế nên em ở đây gắng làm cho bản thân em hiểu.Em nên cảm thấy hạnh phúc với những gì em có. Em không nên quá quan trọng việc anh yêu em nhiều như thế nào. Em nên cảm thấy hạnh phúc vì ít ra anh vẫn luôn yêu em. Em không nên quá quan tâm rằng em có phải mối tình đầu hay tình cuối của anh hay không.Em nên cảm thấy hạnh phúc vì em là một phần hiện tại của anh lúc này và em biết trong khoảnh khắc nào đó, em cũng có lúc đã từng là tất cả của anh.Em không nên cố thay đổi con người anh.Vì em đã phải lòng chính anh của hiện tại,và luôn luôn là như thế.Em nên tin tưởng anh với tất cả những gì em có.Em nên yêu anh nhiều hơn những gì em đã từng yêu.Em sẽ không mong chờ gì hơn dù có thể một lúc nào đó, anh sẽ rời xa em.Em sẽ vẫn thấy hạnh phúc vì em đã từng là người anh yêu trong cuộc đời này.

 

Em nên.Nhưng em lại không thể.

Vì đâu đó trong trái tim luôn kỳ vọng rất nhiều.Nó nói rằng sẽ có một ngày anh sẽ khiến nó mỉm cười và sẽ cho nó cảm nhận được những hạnh phúc mà nó đã tìm kiếm bấy lâu nay. Vâng, em có thể hiểu được nếu anh bảo em ích kỷ.Bởi vì anh, em có thể vượt qua mọi giới hạn.Anh rất quan trọng với em và em cũng muốn được trở nên đặc biệt quan trọng với anh.

Hãy nói với em rằng anh yêu em.

Rằng em là sự sống của anh.

Rằng anh không thể sống thiếu em.

Rằng mỗi giây mỗi phút anh đều nhớ đến em nếu em không ở gần bên anh.

Đó là những điều nhỏ bé nhưng lại hết sức ý nghĩa đối với em.Không phải em không cảm thấy hạnh phúc những gì anh làm cho em.Em chỉ muốn….

Anh à, anh là điều tuyệt vời nhất xuất hiện trong cuộc đời em.Nhưng em chỉ muốn được cảm nhận em đặc biệt như thế nào dù chỉ một lần thôi.Liệu anh có thể làm được điều đó cho em?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi anh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính