Trang trí - Vẽ

Cách cắm hoa đơn giản mà ấn tượng

ReadzoVới những cách cắm hoa đơn giản dưới đây bạn sẽ có một bình hoa rực rỡ, tươi tắn và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của mình.

Dandelion

Dandelion

17/05/2015

2008 Đã xem

Với những cách cắm hoa đơn giản dưới đây bạn sẽ có một bình hoa rực rỡ, tươi tắn và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của mình.
 

1. Dùng ống nước cũ để cắm hoa

 

Bạn chỉ cần gập đôi chiếc ống nhựa dẻo rồi dùng dây thép bao chụm các miệng vòi lại với nhau. Bạn cũng có thể dùng ống PVC cứng có nắp vặn dưới đáy để làm bình cắm hoa siêu độc đáo.


 

2. Dùng vỏ trứng cắm hoa

 

Rửa sạch vỏ trứng. Tiếp đến bạn gắn chun tròn hoặc nắp chai vào đáy trứng làm đế rồi cho một viên đá bể cá cảnh vào trong vỏ trứng giúp tăng sức nặng cho vỏ. Tiếp đến cho mùn cưa hoặc cát vào và cắm hoa lên là xong.


 

3. Dùng ống hút để cắm hoa

 

Bạn xé giấy gói hoa màu sắc sinh động luồn vào bên trong ống hút. Tiếp đến cắt bớt đầu và đuôi và tạo thêm nhiều ống như vậy. Tiếp đến đan các ống so le nhau thành hình vuông, lấy chỉ khâu mối nối lại.

 

 

4. Dùng dây thừng làm lọ cắm hoa

 

Bạn chuẩn bị một đoạn dây thừng, chai nhựa và keo. Tiếp đến gắn dây thừng lên chai theo chiều từ dưới đáy lên trên miệng chai bằng keo, đính lên thêm một bông hoa vải. Bạn có thể cắm hoa theo phong cách tự do, rất dễ cắm mà lại nổi bật nữa.

 

 

5. Dùng miếng thép lỗ để cắm hoa

 

Bạn uốn gập miếng thép lỗ thành hình tròn hoặc hình xoắn, tiếp đến cố định một đầu miếng thép vào khay nhỏ chứa nước. Sau đó cắm hoa vào.

 

 

6. Dùng cốc nhựa trong để cắm hoa

 

Bạn chuẩn bị một cái cốc nhựa cùng với một chút sỏi trắng hoặc hạt cườm bên trong, tiếp đến cắt bớt lá và cành của hoa rồi cắm vào trong cốc là xong. Những viên sỏi có tác dụng giúp giữ hoa vững chắc và còn làm cốc nổi bật nữa.


 

7. Dùng tách trà để cắm hoa

 

 

Để bàn chông cắm hoa vào trong tách trà, lấy keo dán chặt bàn chông vào đáy cốc.

 


 

Cắm những cành hoa hồng và tuylip cao vào bàn chông.
 

 

Tiếp đến cắm hoa cẩm tú và hoa hồng thấp ở phía dưới.
 


Tiếp theo cắm chen vào những bông hoa to vào các chỗ trống viền quanh tách trà.


 

Lúc này bạn đã có một bình hoa thật xinh xắn rồi đấy.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách cắm hoa đơn giản mà ấn tượng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính