Giải trí

The Voice 2015: Thu Phương xúc động trước "bản sao" của Mỹ Tâm

ReadzoVới giọng hát độc đáo, thí sinh 16 tuổi Bảo Uyên đã gây xúc động mạnh với 4 vị huần luyện viên v

2051 Đã xem
Là một người con xa quê, Thu Phương không khỏi xúc động trước giọng hát của thí sinh 16 tuổi  Nguyễn Cao Bảo Uyên với ca khúc Ariang Alone. Cô gái cũng khiến Mỹ Tâm bất ngờ vì khá giống "Họa mi tóc nâu" của ngày xưa.
Nguyễn Cao Bảo Uyên năm nay 16 tuổi, đến từ Đức Trọng- Đà Lạt. Trong vòng Giấu mặt, cô thể hiện ca khúc Ariang Alone, một bài dân ca Hàn Quốc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết lời Việt. Phần trình diễn của Bảo Uyên đã xuất sắc chinh phục được cả bốn huấn luyện viên.
Bảo Uyên chinh phục cả bốn huấn luyện viên với ca khúc Ariang alone

Bảo Uyên chinh phục cả bốn huấn luyện viên với ca khúc Ariang alone

Nguồn : The Voice 2015

Thể hiện một bài hát viết về tình yêu quê hương đất nước, Bảo Uyên đã chạm đến trái tim của người con xa xứ Thu Phương: " Bài hát vừa rồi chị cảm ơn em vì chị là người sống xa quê lâu nên chị rất xúc động khi nghe bài này. Chị quay lại và chị thấy em trong hình ảnh áo dài, nói thật chị rất vui và chị tin tưởng về một thế hệ ca sĩ tới đây hay bản thân Giọng hát Việt mùa này sẽ mang đến nhiều mới mẻ, lạc quan hơn cho giới trẻ. Chị chúc mừng em".

Bảo Uyên đã chạm đến trái tim người con xa xứ Thu Phương

Bảo Uyên đã chạm đến trái tim người con xa xứ Thu Phương

Nguồn : The Voice 2015

Còn Huấn luyện viên Mỹ Tâm, cô lặng mình khi nghe Bảo Uyên hát và bồi hồi nhớ lại chínhbản thân khi tham gia Giọng ca vàng Mực Tím 1998: "Thật sự nhìn em, nghe em trên sân khấu chị không nghĩ em 16 tuổi, chị nghĩ em là người có trải nghiệm nào đó. Giọng hát của em rất tuyệt vời và chị xúc động hơn nữa khi chị quay ghế lại và thấy một áo dài trắng trên sân khấu dù chưa thấy mặt. và chị xúc động hơn khi thấy em khi sân khấu xuống đèn, em rất giống chị ngày xưa".
Mỹ Tâm thấy mình ở tuổi 17 qua hình ảnh Bảo Uyên

Mỹ Tâm thấy mình ở tuổi 17 qua hình ảnh Bảo Uyên

Nguồn : The Voice 2015

Bốn Huấn luyện viên đều ca ngợi giọng ca thiên phú của Bảo Uyên. Nhưng cô gái đã quyết định chọn Mỹ Tâm, thần tượng âm nhạc từ nhỏ của mình.
Bảo Uyên chọn về đội Mỹ Tâm, thần tượng của cô.

Bảo Uyên chọn về đội Mỹ Tâm, thần tượng của cô.

Nguồn : The Voice 2105

Ngay sau khi tập 2 Vòng Giấu mặt lên sóng, Bảo Uyên trở thành nhân tố được bàn tán sôi nổi nhất. Không ít khán giả dự đoán cô là giọng ca triển vong cho danh hiệu quán quân Giọng hát Việt 2015.

Còn với fan của Mỹ Tâm, họ đặc biệt hào hứng khi thần tượng của mình đã tìm ra một "bản sao hoàn hảo". Ngay sau khi chương trình phát sóng, những hình ảnh và Video khi Mỹ Tâm tham gia Giọng ca vàng Mực Tím  cũng được truyền tay nhau đăng tải. Giọng hát của Bảo Uyên và sự trùng hợp thú vị đã tạo được hiệu ứng tốt cho buổi phát sóng đêm qua. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết The Voice 2015: Thu Phương xúc động trước "bản sao" của Mỹ Tâm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính