Blog của tôi!

Tuổi mới có gì...??

Readzoblog

404 Đã xem
Tag

Tuổi mới có gì...?

Già một chút nên cũng ì ạch, chậm tiến hơn một chút. chẳng còn xanh xanh đỏ đỏ như 20t, chẳng còn  hội nhóm, bạn bè sôi nổi. không gian sống cứ thu hẹp dần. Nhiều khi muốn đi đâu đó mà chân chẳng chịu bước. ngại nắng, ngại gió bụi rồi lại nằm dài ngao ngán. nhớ bạn nhớ bè đôi khi cũng chẳng dám than.

- Có một chút "Liều" :

        Liều khi nghĩ mình đang già nên thi thoảng lại làm những việc điên rồ, làm những việc liều lĩnh để rồi nhìn lại tự mình lại thấy lo lắng. điên rồ à, nhiều không kể hết, liều lĩnh à, hẳn là xông pha leo núi ngày mưa bão bùng là liều lĩnh. 5h chiều vẫn mò mẫm trong rừng 1 mình là liều lĩnh...nhưng liều mới lại có cái để nhớ, có cải để tự hào

- Có một chút sợ 

        Sợ già. chẳng sợ gì chỉ sợ già. thi thoảng cứ lo sợ vu vơ rằng mình sẽ già, rằng mình sẽ không còn bay nhảy đc nữa, ko còn mạo hiểm khám phá cái này cái nọ đc nữa. còn trẻ như vậy mà vẫn chưa làm đc gì, chưa đi đc nhiều, thêm một vài tuổi nữa thì sẽ ra sao ??

        Sợ già, sợ người thân của mình cũng già. mỗi năm  thấy sức khỏe của ông, bà thêm một yếu. lo rồi biến thành sợ!

- Có một chút vu vơ

        vu vơ khi thấy bạn bè tay trong tay dạo phố vs người yêu, vu vơ khi ngày lễ nằm dài trên giường, nhớ người này người nọ và thở dài ngao ngán . vu vơ khi nghĩ ngợi vu vơ và viết những thứ vu vơ

 

Liệu....tuổi 25 ....sẽ có gì ????????

-Vẫn có những người bạn thân , gia đình là chỗ dựa tinh thần , nhưng luôn thấy thiếu cái gì đó , phải chăng là chút dư vị của tình yêu .

-Hi vọng tuổi mới sẽ tìm được người cả cuộc đời mình , đến nhanh đi nhé chàng trai , lâu quá em không đợi được đâu...

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tuổi mới có gì...??

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính