Chia sẻ kinh nghiệm

Gấp giấy Origami, cách gấp giấy Nhật bản siêu đơn giản

ReadzoGấp giấy Origami hay chúng ta thường gọi là nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản đang được giới trẻ rất quan tâm. Sau đây là những mẫu đơn giản nhất mà bạn có thể làm

4224 Đã xem

Nghệ thuật gấp giấy Origami

Một chút tỉ mỉ thôi bạn có thể học gấp giấy Origami để tạo những hình vật ngộ nghĩnh trang trí góc học tập, làm việc hay làm những món quà tặng bạn bè và người thân.Origami kể từ khi xuất hiện đã trở thành một trò giải trí truyền thống của người dân Nhật Bản và dần phổ biến trên thế giới.Chỉ bằng một tờ giấy vuông nhỏ là ta có thể gấp thành nhiều hình dạng khác nhau như những con thú dễ thương hay những cây hoa xinh đẹp. Một sản phẩm handmade đặc biệt nhưng hoàn toàn không khó làm như bạn vẫn tưởng. Bạn có thể gấp ngay những phong thư nho nhỏ chứa đựng lời lẽ yêu thương tặng người ấy, hay những hình trái tim trang trí cho căn phòng của bạn thêm dịu dàng hoặc một lọ hoa xinh xắn đặt ngay tại bàn làm việc.

Hình bao thư

Gửi nhiều lời yêu thương hơn với hình bao thư ngộ nghĩnh này

Các bước đơn giản thực hiển gấp giấy origami hình bao thư

Hình bông hoa

Chắc chắn lọ hoa này sẽ làm cho bàn học hay bàn làm việc của bạn thêm màu sắc và đầy sức sống hơn

Các bước thực hiện gấp origami hình bông hoa

Hình trái tim

Cùng gấp hình trái tim để trang trí căn phòng thêm thú vị nào

Các bước thực hiện gấp origami hình trái tim

Từ một trang giấy vô hồn, dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Thế giới đầy màu sắc của Origami cứ khiến cho người xem phải trầm trồ thán phục. Giờ đây bạn có thể bắt đầu từ những mẫu đơn giản nhất đê làm được thật nhiều sản phẩm Origami thật độc đáo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gấp giấy Origami, cách gấp giấy Nhật bản siêu đơn giản

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính