Điện ảnh

"Producers" không làm hài lòng các mọt phim

ReadzoHai tập đầu tiên của Producers đã ghi nhận thành tích rating hai chữ số. Nhưng cũng không ít khán giả tỏ ra thất vọng.

Lá Xám

Lá Xám

18/05/2015

1612 Đã xem

Hai tập đầu tiên của Producers đã ghi nhận thành tích rating hai chữ số. Nhưng cũng không ít khán giả tỏ ra thất vọng.

Là bộ phim được kì vọng nhất hè 2015, không chỉ bởi nội dung mới lạ mà sức "nóng" của bộ phim còn đến từ bộ tứ diễn viên chính là Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun, Gong Hyu Jin, IU. Producers đã có màn ra mắt khá thành công nếu đánh giá từ kết quả rating hai chữ số ngay từ tập đầu tiên. Tuy nhiên drama này cũng đã vấp phải khá nhiều chỉ trích. Một số khán giả nhận xét nội dung của Producers không như những gì họ mong đợi

Producers là sự kết hợp của phim truyền hình và phóng sự. Có lẽ, chính vì sự mới mẻ này mà bộ phim khiến nhiều khán giả cảm thấy khó nắm bắt. Đặc biệt dù nắm trong tay dàn sao đình đám nhưng với cách xây dựng nhân vật rời rạc, người xem chưa tìm thấy sự kết nối nào giữa các vai diễn. Phản ứng của khán giả với vai diễn của IU trong bộ phim lại khá tiêu cực, mọi người cho rằng cô không thể hiện được hoàn toàn thần thái của nhân vật Cindy lạnh lùng băng giá như mong đợi. Cindy trong phim dường như lại mang đến cho người xem cô đang mệt mỏi với thế giới giải trí nhiều hơn, bởi sự chán nán lúc nào cũng hiện lên trên gương mặt Cindy. Một số fan cho rằng IU bị "lép vế" về diễn xuất khi xuất hiện cùng ba diễn viên kì cựu trong cùng một bộ phim. Hình tượng hoàn hảo của ngôi sao phim You Came From The Stars đã được lột xác hoàn toàn. Số đông khán giả thích sự mới mẻ của Kim Soo Hyun, mái ngố và biểu hiện ngơ ngơ của anh rất hài hước. Cũng có một số người hâm mộ cho rằng hình tượng này không hợp với Kim Soo Hyun.
Cindy luôn lạnh lùng với mọi người xung quanh

Cindy luôn lạnh lùng với mọi người xung quanh

Nguồn : Internet

Cậu ngố Baek Seung Chan

Cậu ngố Baek Seung Chan

Nguồn : Internet

Ngoài ra màn khóa môi trong tập 2 của đôi bạn tri kỉ Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun) và Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin) cũng gây nhiều tranh cãi bởi nó đến quá chóng vánh. Không ít người xem không lí giải nổi trước tình cảm phát triển quá nhanh của hai PD quyền lực này.

Dù vậy, bộ phim Producers mới chỉ lên sóng hai tập, vẫn còn quá sớm để có thể nói trước điều gì. Hãy chờ xem những bất ngờ sẽ xuất hiện trong tập 3. tập 4 được phát sóng vào thứ 6, thứ 7 tuần sau trên đài KBS2
Quay lại

Bạn thấy bài viết có thu hút không?

Rất thu hút
Khá thu hút
Tương đối
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Producers" không làm hài lòng các mọt phim

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính