Hoàng đạo

Những sao nữ "đắt giá" nhất 12 cung hoàng đạo

Readzo5 nàng sao nữ "đắt giá", nhiều người theo đuổi nhất 12 cung hoàng đạo.

Lá Xám

Lá Xám

21/05/2015

1364 Đã xem

1. Song Tử

Nữ Song Tử tuyệt đại đa số đều rất đẹp, thông minh, sắc sảo, mạnh mẽ và độc lập. Bởi thế họ luôn mong muốn có một mối quan hệ ngang hàng bình đẳng. Nữ Song Tử phần lớn có tình duyên nhiều giông bão, dữ dội hơn bất kì một cung nào khác nên nam giới nhìn thấy ở họ sự thách thức cực lớn. Càng khó nắm bắt trong tay càng khiến phái nam ra sức chinh phục. Chỉ những người mạnh mẽ, thông minh, có tầm nhìn xa mới lọt vào mắt xanh của nàng Song Tử.

2. Cự Giải

Nữ Cự Giải là hình mẫu cho vẻ đẹp nữ tính, bên ngoài yếu đuối mà bên trong mạnh mẽ. Họ là lựa chọn số một cho vị trí hiền thê từ mẫu. Nam giới dù không yêu cũng rất kính trọng họ. Tuy nhiên, theo đuổi Cự Giải cũng không hề dễ dàng, bởi họ vừa đẹp vừa trí tuệ lại biết cách quan sát ngầm rất chính xác. Họ thường xác định đối tượng mình cảm mến trước, và nam nhân nào không nằm trong nhóm này thì rất khó đả động tâm tư họ.

Cự Giải bên ngoài yếu đuối bên trong mạnh mẽ

Cự Giải bên ngoài yếu đuối bên trong mạnh mẽ

3. Bảo Bình

Nữ Bảo Bình rất đẹp, thông minh thậm chí còn bộc lộ rõ nét hơn cả nữ Song Tử. Nữ Bảo Bình cũng lạnh lùng và xa cách, bởi thế số người theo đuổi công khai họ ít hơn nữ Song Tử. Nữ Bảo Bình thường sống theo lí tưởng của bản thân, rất độc lập và tự tin. Họ luôn sống một cách tự do, không hề bị gò bó hoặc giới hạn bởi ai đó hay cái gì đó. Nam giới theo đuổi Bảo Bình có thể thuộc hai nhóm người: mạnh mẽ bộp chộp hoặc kín đáo sâu sắc.

4. Song Ngư

Nữ Song Ngư là chuẩn mực của những tiểu thư con nhà gia giáo, của những gia đình có bề dày truyền thống. Khi còn trẻ, nữ Song Ngư cũng rất hiếu thắng, không hề hiền lành, người khác cũng có thể nắm bắt được tâm tư của họ. Nhưng thời gian càng lâu, nữ Song Ngư càng trưởng thành, càng giữ khuôn phép, người khác chỉ cảm nhận được sự dịu dàng tinh tế, lòng tốt của họ chứ không dễ gì mà nắm bắt được tâm hồn của họ. Người theo đuổi Song Ngư và khiến nàng cảm mến phải là người có nội tâm sâu sắc, biết cách nắm bắt cảm xúc của người khác.

Bảo Bình lạnh lùng xa cách

Bảo Bình lạnh lùng xa cách

5. Thiên Bình

Nữ Thiên Bình có vẻ đẹp rạng rỡ, có khiếu thẩm mĩ, và giao thiệp rộng. Nữ Thiên Bình thường có xu hướng ai đến cũng không từ chối bởi thế những người theo đuổi họ có hơi lộn nhộn, kém thanh nhã. Nhưng Thiên Bình cũng rất tỉnh táo để chọn được người phù hợp với bản thân. Nữ Thiên Bình nhìn chung dễ theo đuổi nhất. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng ổn thỏa nhất.

Đời sống hạnh phúc của Thiên Bình

Đời sống hạnh phúc của Thiên Bình

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những sao nữ "đắt giá" nhất 12 cung hoàng đạo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính