Chia sẻ kinh nghiệm

Phong thủy phòng ngủ đón tình duyên

ReadzoẾ là một xu thế của thời đạiẾ là sự tinh tế trên từng li café.....

Dy An

Dy An

19/05/2015

616 Đã xem

Ế là một xu thế của thời đại

Ế là sự tinh tế trên từng li café

Thế nhưng mùa hè đang ngập nắng và biết bao điểm du lịch hấp dẫn đang đón chờ, tại sao ta không đi cùng một nửa của mình để trải nghiệm và khám phá đất trời một cách thích thú, lí tưởng hơn nhỉ ?

Và những chiêu phong thủy sau đây sẽ mang luồng khí tốt vào nhà, đặc biệt là phòng ngủ, giúp các cô nàng thoát nhanh khỏi tình trạng "ế lâu năm".

Nguồn : Sưu tầm

Giường ngủ

Đầu tiên bạn tạo một không gian thoáng mát, sạch sẽ cho căn phòng của mình.

Không bao giờ để cạnh giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể đặt những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường để tránh điều này. Chúng giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt và là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang muốn bắt đầu một mối quan hệ mới.
Tốt nhất, bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường bằng nhau hoặc tương đối cân đối.

Tạo cho phòng có không gian trống:
Tủ quần áo, ngăn kệ và giá sách để gọn gàng, ngăn nắp, không cố bày quá nhiều đồ trên đó. SẮp xếp một cách khoa học các vật dụng vừa gọn đạp vừa dễ sử dụng hàng ngày. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Nguồn : Sưu tầm

Những tấm hình phù hợp

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn có không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn.
Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tạm biệt với cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh đó có quan trọng với bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó tránh xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì có đôi có cặp.
Nên treo ảnh 2 con thiên nga giúp cuộc sống tình duyên phát triển mạnh mẽ. Mở rộng đường để luồng khí tốt với bạn

Hãy dọn sạch những ngóc ngách tối tăm và bụi bẩn. Hãy vứt những cây nến đã đốt gần hết hay những bóng đèn đã dùng và thêm vào đó một chút ánh sáng để chào đón những nguồn năng lượng tốt. Hãy chắc chắn rằng cửa chính nhà bạn đang ở trong trạng thái tốt.Những cái cửa kêu cót két, bị kẹt hay cần phải sửa chữa sẽ chỉ thu hút những nguồn năng lượng xấu mà thôi. Đặt những hình 

Nguồn : Sưu tầm

Nguồn : Sưu tầm

Bỏ qua quá khứ

Nếu bạn đã từng có một mối quan hệ không mấy vui vẻ cho lắm, điều đầu tiên bạn cần phải làm là “vứt bỏ” những thứ gợi bạn nhớ về quá khứ. Bất cứ thứ gì thuộc về người cũ của bạn như quần áo, những tấm ảnh hai bạn chụp cùng nhau hay một món quà bạn nhận được từ họ đều phải “ra đi”.

Đừng dại dột giữ những bức thư tình, dù cho bạn có cất ở đâu đi chăng nữa thì hành động này cũng sẽ không giúp gì cho cuộc sống tình yêu của bạn đâu.

Goodbye!!!

Goodbye!!!

Nguồn : Sưu tầm

Sơn tường màu tối

Sơn căn phòng bằng màu sắc tối là "phản trực giác" nhưng màu xám đậm tạo nên cả một thế giới riêng cho phòng ngủ nhỏ dưới đây. Và nhất là nó đón nhận được lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào thông qua hai ô cửa sổ kính thì không còn phải lo lắng việc căn phòng quá tối vì màu sơn nữa. Kết hợp những bức tường tối màu với rèm cửa mỏng màu trắng khiến giường ngủ trở thành tâm điểm chú ý và hoàn hảo cho việc nghỉ ngơi.

Nguồn : Sưu tầm

Nguồn : Sưu tầm

Nguồn : Sưu tầm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phong thủy phòng ngủ đón tình duyên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính