Làm đẹp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM TRẮNG DA MẶT TẠI NHÀ

ReadzoNhững điều cần lưu ý khi làm trắng da mặt tự nhiên tại nhà, tạo cho bạn làn da trắng sáng tuyệt đẹp

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

21/05/2015

449 Đã xem

Những điều cần lưu ý khi làm trắng da mặt tự nhiên tại nhà

 

Như ta được biết, có một số sản phẩm làm trắng da, mặc dù là rất hiệu quả nhưng cũng chứa các thành phần có thể gây hại cho da. Một số tác dụng phụ có thể mất thời gian để bộc lộ rõ và trở nên rõ rệt chỉ sau khi sử dụng liên tục. Tuy nhiên ít ai biết được rằng các sản phẩm từ thiên nhiên cũng có thể giúp làm trắng sáng da một cách hiệu quả mà không gây hại cho da.

Hầu hết các thành phần tự nhiên trong các sản phẩm làm trắng được sử dụng trong các công thức tự chế từ vài thập kỷ hoặc thậm chí còn được sử dụng đến bây giờ. Nhiều thứ trong số chúng là một phần của chế độ làm đẹp của các nữ hoàng, hoàng hậu và phụ nữ quý tộc người trong giai đoạn của họ. Ngày nay, chúng vẫn được sử dụng và hiện đang trở nên phổ biến.Và nếu muốn làm đẹp ,bạn cần chú ý đấn những điểm sau :


Bạn phải biết chính xác những gì bạn đang sử dụng. 
 

Một khi bạn quyết định làm điều đó và bắt đầu chuẩn bị các loại kem của riêng bạn, bạn sẽ phải biết chính xác những gì chứa trong đó. Với các sản phẩm thương mại thì chỉ một nửa trong số chúng bạn mới được biết về các thành phần chứa tròn đó. Một số sản phẩm làm trắng da thậm chí có thể chứa các chất phụ gia mà không có tác dụng gì là tốt cho da. Ví dụ như là chất ổn định, thuốc nhuộm hay chất khử mùi. 

 

Tránh chi tiêu lãng phí cho các mỹ phẩm đắc tiền 
 

Kem công nghiệp thường tốn kém, và nhiều hơn nữa nếu đó là một thương hiệu tốt. Khi bạn đi mua kem làm trắng da hoặc bất kỳ sản phẩm khác, thì bạn cũng phải trả chi phí về nghiên cứu và phát triển, quảng cáo, thuế, vv ... Một tỷ lệ lớn các giá thanh toán thực sự không có gì liên quan với chất lượng thực tế của sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn cần một toa thuốc, thì bạn cũng phải thêm chi phí tư vấn. 

Ngược lại, các chi phí của các loại kem cho da làm trắng tự chế là tối thiểu.Các thành phần có sẵn và có thể được mua tại các cửa hàng gần nhất cũng có thể sử dụng kéo dài, bạn sẽ tiết kiệm vài triệu đồng vì có biết bao nhiêu loại kem làm trắng da dù đắc hay rẻ? Với những công thức tự nhiên, bạn có thể làm trắng da một cách an toàn, trong khoảng thời gian bạn muốn. 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM TRẮNG DA MẶT TẠI NHÀ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính