Truyện cười

Bênh viện tâm thần

Readzokể về một ông nọ bị tâm thần kể về gia đình của ông ấy!!

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

19/05/2015

2459 Đã xem
Tag

     Ông giám đốc bênh viện tâm thần khám bệnh cho một bênh nhân mới nhập viện:

-Thế nào, ông bạn thân mến, vì sao ông phải vào đây với chúng tôi? Ông có lý do gì không? Và bệnh nhân trả lời ông giám đốc:

- tất cả đều bắt đầu kể từ khi tôi cưới vợ, đó là một sai lầm lớn của tôi. Tôi đã cưới một bà già góa chồng, bà ta có một cô con gái 25 tuổi, cô giá đó trở thành con kế của tôi. Một ngày kia, cha tôi đến thăm gia đình chúng tôi. Sau một thời gian, cha tôi và đứa con rieegn của tôi đã lấy nhau. Thế là đột nhiên, đứa con riêng của tôi đã trở thành bà mẹ kế của tôi. Ít lâu nữa, vợ tôi đã sinh cho tôi một cậu con trai, người cũng đồng thời là em vợ của cha tôi, bởi vì nó là em cùng mẹ với đứa con rieegn của vợ tôi, người bây giờ đang là vợ của cha tôi( và cũng tức là bà mẹ kế của tôi). Thế đấy,  khi đứa con trai bé bỏng của tôi là em của bà mẹ kế tôi, thì nó cũng gần như là chú của tôi vậy. Còn vợ tôi cũng đồng thời là bà ngoại của tôi, vì cô ấy là mẹ của bà mẹ kế của tôi. Và cũng đừng quên rằng, bà mẹ kế của tôi cũng đồng thời là con kế của tôi nữa. nếu mà người ta tính kỳ hơn nữa, người ta sẽ thấy rằng tôi là chồng của bà ngoại của tôi, cho nên tôi khong chỉ là cháu ngoại của vợ tôi, mà còn là ông ngoại của chính tôi nữa. ông đã hiểu  vì sao mà tôi lại có mặt ở đây.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bênh viện tâm thần

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính