Làm đẹp

Những kiểu tóc ngắn đáng yêu

ReadzoVới những kiểu tóc ngắn bạn sẽ luôn được tươi mới và trẻ trung. Hãy làm đẹp với những kiểu tóc ngắn dễ thương dưới đây nhé!

Dandelion

Dandelion

19/05/2015

1003 Đã xem

Với những kiểu tóc ngắn bạn sẽ luôn được tươi mới và trẻ trung. Hãy làm đẹp với những kiểu tóc ngắn dễ thương dưới đây nhé!

1. Tóc Pixie đánh rối

Nếu như bạn có một gương mặt dài hay tam giác với mái tóc ngắn vừa phải thì kiểu này rất hợp với bạn. Với mái trước cắt ngang dài và chải sang bên sẽ cân đối gương mặt, làm cho mặt bạn trông đầy đặn và đôi mắt nỗi bật hơn.

2. Tóc Pixie ngây ngô

Kiểu tóc hớt tròn gợi cảm, sẽ rất hợp với những bạn có gương mặt ngây thơ hay trái xoan với tóc dày vừa.

3. Tóc Pixie dày

Kiểu cắt ngắn gáo dừa tóc xõa trước mặt dành cho những bạn muốn phá cách. Nó làm dịu nét góc cạnh cho gương mặt vuông, cũng hợp với gương mặt dài và mặt trái xoan.

4. Tóc Pixie ngắn búi cao

Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt dài thì kiểu tóc cắt hình nêm với tóc bung nhiều trên đỉnh đầu sẽ cân đối gương mặt của bạn và giúp bạn trông dịu dàng hơn.

5. Tóc sideswept (tóc hớt sang bên)

Bạn dùng máy kẹp uốn xoăn phần mái tóc sau khi đã rẽ sang bên. Tiếp đến bạn có thể dùng kẹp tăm cố định cho tóc khỏi rơi lòa xòa và vuốt chút keo tạo dáng cho tóc.

6. Tóc frontcut

Là mái tóc ngắn có phần mái được đánh bồng nổi bật tôn lên được khung xương ngọc ngà của gương mặt phái đẹp. Với mái tóc này bạn dùng kẹp nóng đánh rối tóc tạo độ bồng rồi uốn phần mái trước.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những kiểu tóc ngắn đáng yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính