Truyện Ngắn

Rạp xiếc ma

Readzotruyện ngắn

Nguyễn Chí Thế

Nguyễn Chí Thế

23/10/2014

384 Đã xem
Tag

 

 HÃY CẢM NHẬN NHÉ ĐỪNG NGHĨ NÓ LÀ TRÒ ĐÙA !!! 

- Chiều hôm đó, chúng tôi vào xem trong rạp xiếc, nhóm chúng tôi có 5 người " Linh, Tuấn, Khải , Kỳ và cô bạn từ nước ngoài chuyển về là MiChi " Chúng tôi mua cả đống đồ ăn vào rạp ăn, buổi biểu diễn bắt đầu chúng tôi vui vẻ coi xiếc tiếc mục 2 chú khỉ hài dể sợ :)) 9 giờ rồi sợ gia đình lo chúng tôi ra về . Ôi bây giờ trước mặt tôi cánh cửa đã biến mất không còn lối ra, chúng tôi sợ quá khóc dữ dội ôm lấy nhau vì sợ. Bỗng nhiên hạt nước trên trần nhà chảy xuống dính vào mặt Linh, Linh hét lớn lên " Áaa ... Máu " làm cả bọn sợ tít lên, sau đó 1 cánh tay rơi xuống chỗ cã đám, sợ quá mỗi người chạy 1 nơi không biết trời trăng là gì. Kỳ và Linh chạy vào tolet trốn, Linh ấm ức muốn khóc Kỳ An ủi Linh. Bỗng nhiên từ tò lét lồi ra 1 con ma gương mặt kinh khủng dơ bẩn 2 đứa mặt tái xanh chạy nhanh khỏi tolet : Kỳ bị nó bắt lại, Linh sợ quá không biết làm gì chạy vụt đi bỏ mặt Kỳ, Kỳ không ngờ Linh lại là người như thế vì trước đến giờ Kỳ thích Linh. Kỳ bị con ma xé làm hai máu dăng tung tóe. Tuấn, Khải chạy vào 1 căn phòng trưng đầy đồ đạc làm xiếc, 2 đứa tuy là con trai nhưng sợ ma thì không kém gì con gái, Hù...hù gió thổi qua cửa xổ, Khải nhìn ra cửa sổ trước mắt khải là 1 chú hề đang cầm 1 cây búa dính đầy máu, Khải sợ muốn tiểu ra quần kêu Tuấn chạy khi quay lại thấy Tuấn đã biến mất, Nỗi sợ bây giờ càng cao, Chú hề đặp nát cửa sổ gở mặt nạ ra ... Ôi chúa ! một khuôn mặt kinh dị với ham rằng nhọn hoắt, Khải chạy thật nhanh khỏi căn phòng, khải núp vào một cái bàng để quà lưu niệm, sợ đến nỗi không dám thở. Khi chú hề đã đi Khải mới dám ra chạy tiếp thì đụng phải Linh 2 đứa té ngã, khi Linh vừa khóc vừa kể lại cho Khải nghe là Kỳ đã chết. 

- Bây giờ mình ở đây cũng chã làm được gì, đi tìm lối ra thôi - Khải nói :

2 đứa đi tìm mọi người, đến căn phòng số 4 ,hai đứa nghe tiếng nhạc vang lên êm dịu, Khải và Linh nhẹ nhàng đi vào căn phòng, Thấy rất nhiều xác chết bị chặt ra làm từng phần.Hai đứa núp dưới gầm dưới, chú hề đi tới giường, vì sợ bị phát hiện Khải bịch miệng Linh lại. Chú hề cầm búa chặt những cái xác trên bàn, Hù....hù gió lại lên càng lớn, chú hề cãm thấy điều gì đó bất thường lại giỡ giưởng lên, nhưng không thấy ai vì 2 đứa đã chạy toản ra ngoài. MiChi ở 1 mình, cô là người Mỹ nên vừa cầm mặt dây chuyền thánh giá, vừa khóc. Hai con khỉ lúc nãy đi lại, cô chạy lại ôm chầm vào chúng vì nghĩ chúng bình thường. Con khỉ cắn vào cổ cô 1 vết sâu cô đau quá đẩy chúng ra và chạy đi. Lúc này MiChi gặp được Tuấn, 2 đứa đi tìm cả nhóm Tuấn đi trước đang nói chuyện với nhau MiChi bỗng nhiên bóp cổ Tuấn, bây giờ trước mặt Tuấn là 1 con ma nữ mặt đầy gân xanh trắng bệch. Tuấn hết thở nổi và nhấm mắt, chỉ còn 2 người đó là Khải và Linh, chạy vào rạp xiếc chỗ lúc đầu, Linh và Khải thấy đầy xương sọ, và xác của Tuấn, Không khí mờ ám, trên sân khấu là chú hề, MiChi và Kỳ, Khải và Linh rùng mình, Chú hề tiến lại gần Khải, Khải lấy đồ xung quanh quăn vào người nó. Chú hề tức tối, 1 cơn gió lớn bây những cái xác đi hết Linh và Khải cũng bị thổi bay đi. giống như quay về quá khứ, Linh và Khải đã thấy mọi người đối đãi với chú hề như 1 kẻ không đáng là gì, họ đánh đặp, xúc phạm chú còn tê hơn một con vật . Có lẻ từ đó chú đã câm ghét con người, đăm ra hận người và chú đã tự tử. Khi đó không ai chôn cắt chú cứ để xác chú thối rữa từ từ, Linh hồn không được siêu thoát chú đã tìm đến trả thù ghết bao nhiêu con người bàn tay của kẻ xác nhân. Sau lưng chú dùng búa nẻ vào đầu Linh làm Linh chảy máu dữ dội. Khải nói :  sao ông lại làm như vậy với Linh

Chú hề : nó là loài người, nó cũng là lũ tàn ác nó bỏ mặt cả bạn nó mà, nó đáng chết cả mày nữa.

Linh : tôi đã bỏ mặt Kỳ, tôi đã bỏ mặt Kỳ tôi xin lỗi tôi là kẻ đáng chết, xin lỗi Kỳ.

Kỳ : Bây giờ tôi không còn sống trên đời này nữa, tôi đã nghĩ sai vì cậu, tôi sẽ không hận cậu Linh à. Khải bạn hãy bảo vệ cho Linh tôi sẽ lo vụ này.

Khải: cảm ơn cậu, tôi sẽ bảo vệ Linh. 

Kỳ chiến đấu với tên hề này. sau 1 tiếng chiến đấu. Tên hề đã chết và linh hồn tan biến thành bụi, mặt trời mọc, Kỳ , Tuấn cùng MiChi tan biến. 

1 tháng sau Khải và Linh cùng đi cầu cúng mong linh hồn của các bạn được yên nghĩ...!

                                        THE END

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Rạp xiếc ma

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính