Chia sẻ kinh nghiệm

Bí quyết để các nàng sở hữu một mái tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt

ReadzoTóc ngắn luôn là xu hướng thời thượng khiến các nàng nhà ta bị bấn loạn bởi vẻ đẹp cá tính nhưng không kém phần nữ tính.

Xi Love

Xi Love

19/05/2015

3290 Đã xem

Tóc ngắn luôn là xu hướng thời thượng khiến các nàng nhà ta bị bấn loạn bởi vẻ đẹp cá tính nhưng không kém phần nữ tính. Các kiểu tóc ngắn không chỉ giúp các nàng trở nên năng động hơn, trẻ trung hơn mà còn giúp các nàng nhà mình thấy thoải mái khi vui chơi cùng bạn bè đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.

 

Tuy nhiên, các nàng cần phải biết cách chọn cho mình một mái tóc ngắn sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình nhé. Một kiểu tóc ngắn đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt và giúp bạn tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt cũng như tạo ra cho mình một phong cách riêng không trộn lẫn nhé. Ngoài ra, còn vô vàn lý do khiến bạn muốn để tóc ngắn nữa đấy.


 

1. Tóc ngắn cho mặt tròn

 

Các cô nàng mặt tròn thường hay chọn kiểu tóc dài để che đi gương mặt mũm mĩm của mình thay vì tóc ngắn sẽ khiến khuôn mặt trở nên to hơn. Tuy nhiên các nàng mặt tròn lưu ý nhé, tóc ngắn vô cùng phù hợp với khuôn mặt tròn, các nàng có thể để kiểu tóc ngắn có khả năng ôm sát lấy gương mặt của các nàng, có thể uốn xoăn nhẹ, những sợi tóc ngắn có đủ độ dài chạm vào giữa má,đến cằm sẽ khiến gương mặt các nàng trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. Ngoài ra với kiểu tóc này, các nàng hoàn toàn có thể lựa chọn mái thưa, mái ngang, hoặc mái xéo đều giúp nàng trông trẻ trung hơn nhé.

 

 

Tóc bob ngắn là một trong số ít những kiểu tóc có thể biến tấu với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Đây được coi là kiểu tóc ngắn dành cho mặt tròn lý tưởng. Ngọt ngào, dễ thương nhưng vẫn rất cá tính là những gì các nàng có thể cảm nhận được từ kiểu tóc bob mang lại

Tóc bob ngắn là một trong số ít những kiểu tóc có thể biến tấu với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Đây được coi là kiểu tóc ngắn dành cho mặt tròn lý tưởng. Ngọt ngào, dễ thương nhưng vẫn rất cá tính là những gì các nàng có thể cảm nhận được từ kiểu tóc bob mang lại.

 

 

Các nàng mặt tròn đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể cắt mái tóc tém cho mặt tròn thời thượng được nhé. Đây là kiểu tóc mang phong cách châu Âu, các lọn tóc được cắt tỉa cầu kỳ tạo độ so le và phần tóc sau gáy được hớt ngắn sát không những giúp mặt bạn thon gọn mà còn tạo độ dài giả cho khuôn mặt.

Các nàng mặt tròn đừng bao giờ nghĩ rằng mình không thể cắt mái tóc tém cho mặt tròn thời thượng được nhé. Đây là kiểu tóc mang phong cách châu Âu, các lọn tóc được cắt tỉa cầu kỳ tạo độ so le và phần tóc sau gáy được hớt ngắn sát không những giúp mặt bạn thon gọn mà còn tạo độ dài giả cho khuôn mặt. 

 

 

2.Tóc ngắn cho mặt gầy

 

Nếu nàng đang sở hữu một gương mặt gầy, chắc chắn đôi lúc các nàng cảm thấy bản thân mình trông thật yếu ớt và thiếu sức sống. Mặt gầy cũng khiến cho gương mặt các nàng trông xương hơn, khiến các nàng tự ti vì khuôn mặt kém quyến rũ. Tuy nhiên, mọi lo lắng của các nàng sẽ được giải quyết nếu mình biết cách lựa chọn kiểu tóc ngắn đẹp pixie đầy cá tính này.

 

 

Với những cô nàng mặt gầy không nên để tóc quá mỏng, hoặc buộc sau sau bởi sẽ lộ những đường nét

Với những cô nàng mặt gầy không nên để tóc quá mỏng, hoặc buộc sau sau bởi sẽ lộ những đường nét "xương" trên gương mặt của mình.

 

 

Bạn nên để kiểu tóc ngắn pixie cá tính với các lớp tóc được cắt tỉa lộn xộn nhưng đầy tự nhiên, ôm vào khuôn mặt.

Bạn nên để kiểu tóc ngắn pixie cá tính với các lớp tóc được cắt tỉa lộn xộn nhưng đầy tự nhiên, ôm vào khuôn mặt.

 

 

3. Tóc ngắn cho mặt dài

 

 Một khuôn mặt dài sẽ rất phù hợp với kiểu tóc ngắn có mái để che đi phần trán và để tóc mái dày hơn phần tóc hai bên mặt. Khi đó, gương mặt chúng ta sẽ trở nên tròn trịa hơn, hài hòa hơn bởi mái tóc ngắn đã tôn lên những đường nét đẹp trên khuôn mặt mảnh mai của các nàng có khuôn mặt gầy nhé. Vì vậy, đừng ngại ngần khi mùa hè này, các nàng nên chọn kiểu tóc ngắn đẹp nhất để thay đổi phong cách cho bản thân mình nhé.

 

 

 

Gương mặt dài trông sẽ hài hòa hơn nếu bạn để phần tóc mái dày hơn so với những phần tóc khác.

Gương mặt dài trông sẽ hài hòa hơn nếu các nàng để phần tóc mái dày hơn so với những phần tóc khác.

 

 

Nhưng cho dù để kiểu nào, hãy để phần tóc mái che đi phần trán nhé, như vậy nó sẽ giúp gương mặt dài của bạn trở nên thanh thoát hơn đấy

Nhưng cho dù để kiểu nào, hãy để phần tóc mái che đi phần trán nhé, như vậy nó sẽ giúp gương mặt dài của xá nàng trở nên thanh thoát hơn đấy.

 

 

4. Tóc ngắn cho gương mặt góc cạnh

 

Khuôn mặt góc cạnh có phần khó chọn các kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp. Tuy nhiên, nếu các nàng nhà mình là một cô gái cá tính, luôn muốn phá cách và làm mới bản thân thì các nàng hoàn toàn có thể để tóc ngắn nếu gương mặt mình góc cạnh. Một chút đẹp lạ với mái tóc ngắn được tỉa nhọn và không đều sẽ giúp gương mặt các nàng trở nên tròn hơn, đường nét được cong đều chứ không còn góc cạnh nữa.  Ngoài ra, nếu nàng nào thích khuôn mặt dịu dàng hơn, có thể chọn kiểu tóc ngắn với một chút lọn xoăn nhẹ nhàng hai bên mặt, chạy theo xương hàm. Những lọn xoăn này sẽ che bớt đi những đường nét thô trên khuôn mặt góc cạnh, trả lại cho các nàng gương mặt mảnh mai, đẹp hài hòa của con gái.

 

 

Bí quyết dành cho những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh muốn để tóc ngắn đó là nên tỉa phần tóc bên xương quai hàm cho sát với gương mặt mình.

Bí quyết dành cho những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh muốn để tóc ngắn đó là nên tỉa phần tóc bên xương quai hàm cho sát với gương mặt mình.

 

 

Bên cạnh kiểu tóc ngắn cụp, thì những kiểu tóc ngắn được làm xoăn nhẹ nhàng cũng góp phần làm gương mặt góc cạnh của bạn đỡ

Bên cạnh kiểu tóc ngắn cụp, thì những kiểu tóc ngắn được làm xoăn nhẹ nhàng cũng góp phần làm gương mặt góc cạnh của các nàng đỡ "thô" hơn đấy.

 

 

Tóc ngắn với phần mái dài sẽ khiến các cô nàng mặt góc cạnh trông quyến rũ hơn ở mọi góc nhìn

Tóc ngắn với phần đuôi tóc ôm nhẹ nhàng, chạy dọc xương quai hàm giúp các cô nàng mặt góc cạnh trông quyến rũ hơn ở mọi góc nhìn.


 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết để các nàng sở hữu một mái tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính