Chia sẻ kinh nghiệm

Thiết kế nhà đẹp cho căn hộ có diện tích nhỏ

ReadzoCùng xem các thiết kế nhà đẹp cho những căn hộ có diện tích nhỏ 30-40 m² sao cho đẹp và đầy đủ không gian sống và sinh hoạt cho những gia đình thành thị

909 Đã xem

Để thiết kế nhà đẹp với những căn hộ nhỏ có diện tích gần 40m² sẽ trở nên đơn giản hơn cho những gia đình có diện tích sử dụng nhỏ. Cùng xem cách bài trí nội thất và không gian sống của căn hộ chưa tới 40 m² này nhé.

 

Đầu tiên có thể thấy căn hộ này được sắp xếp cho bếp và phòng tắm thì tất cả không gian còn lại được sắp xếp và trang trí thành một phòng lớn với đầy đủ nội thất và cách bố trí khá khéo léo cho diện tích nhỏ vừa này.

 

 

Nếu tối giản và sử dụng nội thất đa năng là bí quyết vàng để sống gọn gàng trong không gian sống nhỏ thì tại căn hộ của mình người chủ nhần đã sắp xếp ngược lại. Tất cả đồ đạc được sắp xếp ngay trong một căn phòng mà không có cảm giác chật chội chút nào.

 

Có lẽ đây là kết quả của việc lựa chọn đồ đạc phù hợp, có kế hoạch. Cụ thể ngoại trừ chiếc giường cỡ đại ra, tất cả các đồ đạc còn lại trong nhà đều rất thanh mảnh, nhỏ nhắn lại được sắp xếp khéo léo nên rất gọn gàng. Chưa kể đến màu sắc trung tính đồng nhất của không gian cũng có tác dụng lớn trong việc giữ cho căn phòng thêm đẹp mắt, thư giãn.

 

 

Căn phòng có đầy đủ giường và bàn ghế nhưng không hề có cảm giác chật chội thường thấy như các không gian khác. Đây chính là một ý tưởng thiết kế nhà đẹp đáng học hỏi

 

 

Ở nhiều căn hộ nhỏ mà ta đã gặp trước đây, chủ nhân của các căn hộ đó thường không dùng nhiều đồ trang trí để giữ nhà cửa không lộn xộn và chật chội. Những với căn hộ này thì khác, bạn sẽ thấy có khá nhiều đồ trạng trí, ấy thế nhưng khi ngắm nhìn nơi này, ta lại không bị cảm giác bừa bộn. Bí quyết nằm ở chỗ chủ nhân ngôi nhà này đã sử dụng một kệ thép mảnh để thoải mái sắp xếp đồ, đồng thời cách chọn đồ đạc đồng màu khiến chúng tạo thành những khối trang trí đẹp mắt và tự nhiên như một phần không thể tách rời của ngôi nhà.

 

 

Phòng bếp không lớn nhưng có tất cả đồ đạc cần thiết để đáp ứng nhu cầu nấu ăn của chủ nhân. Để giải quyết không gian trong bếp, mọi đồ đạc tại đây đều được sắp xếp hợp lý, đồng thời gam màu trắng cũng được sử dụng tối đa để đem lại sự sạch sẽ, ngăn nắp cho không gian nhỏ.

 

 

Nếu căn phòng của bạn cũng thuộc dạng nhỏ vừa thì thiết kế nhà đẹp này là một trong những ý tưởng đáng để chúng ta có thể tham khảo và sắp xếp đồ đạc trong gia đình được gọn gàng hơn đấy.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thiết kế nhà đẹp cho căn hộ có diện tích nhỏ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính