Tâm sự

Em Thà Đau Vì Tình yêu Không Được Đáp lại còn hơn Nhận chút Yêu Thương dối lòng!

Readzotâm sụ

727 Đã xem
Tag

Em xin lỗi anh. vì vào trang cá nhân của anh đọc sms. em biết em như thế là xấu, là không tốt, không có sự đồng ý của anh mà làm vậy...em xin lỗi
Vô tình thôi. thực sự e không có ý vào. chỉ là e quá tò mò. em muốn biết người yêu em có đi trốn em đi tán gái không.
tên đăng nhập, mật khẩu.......đăng nhập thành công. em chỉ gõ thử chơi thôi, không ngờ lại đúng mật khẩu.
Cuộc hội thoại với bạn thân...
anh nói nhiều khi làm người tốt sẽ chẳng được gì.
anh nói em chỉ là trò chơi
anh nói ngày trước anh đau nên giờ anh bắt em đau
anh bảo 2 năm nay a luôn nghĩ về một người
anh nói yêu đương với gái hư là rất thẳng thắn..(may quá em không phải gái hư)
anh bảo anh chỉ yêu đương chơi bời cho đỡ chán thôi chứ yêu đương gì
anh bảo một khi thằng đàn ông đã phũ thì đừng hỏi tại sao
anh bảo 2 năm anh dành tình cảm cho một người và bây giờ là trò chơi của anh
anh bảo anh chỉ làm những gì anh cảm thấy vui, sẽ không một ai làm anh phân tâm nữa.
anh ơi. em đang đọc được cái gì đây hả anh. có phải anh viết ? em không muốn tin. em cảm thấy như vụn vỡ, thế giới sụp đổ trước mắt. người em yêu chỉ coi em như một đồ chơi...anh biết bây giờ em đang ra sao không. thực sự em không ổn, không ổn chút nào. thật đấy a ạ.
anh chưa quên tình cũ...vậy tại sao a còn yêu em ?
em biết trước khi đến với em, anh đã trải qua mối tình 2 năm với người yêu cũ. em biết anh yêu chị nhiều lắm. không biết vì lý do gì chị chia tay anh và rồi một thời gian sau anh đến với em.
anh ơi. nếu vì cô đơn, vì muốn trả thù đời mà anh chọn bừa em thì anh đã không công bằng với chính bản thân mình và với em. anh biết không.Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng, đừng vì một phút yếu lòng, đừng vì sự ích kỉ cá nhân mà anh đối xử với em như vậy. 
nghĩ lại. ngày ấy anh không hề nói câu tỏ tình với em. anh không nói câu làm người yêu anh nhé mà cứ thế yêu nhau thôi. cũng không biết là có phải yêu không nữa. em không xác định được ngày em với anh yêu nhau là ngày nào vậy nên em lấy ngày 14-2. anh chưa một câu nói anh yêu em trọn vẹn, anh lạnh nhạt, hờ hững, anh vô tâm với em. em không được anh đối xử như những cô gái đang yêu khác. EM CHẤP NHẬN. tại vì em chỉ là một thứ đồ chơi. em là một vật thế chỗ để hành hạ, đối xử sau cuộc tình tan vỡ của anh. là một trong những cuộc vui của anh đúng không anh?
Anh ơi. làm như vậy với em anh không thấy tội nghiệp em sao? em cũng là con người, biết nghĩ, trái tim em cũng biết đau. em không làm gì nên tội. yêu anh em chưa bao giờ đòi hỏi một thứ gì từ anh, em không vòi vĩnh, cho dù anh có bảo mua tặng em nhưng em vẫn không cần. em không phải là 1 đứa con gái hư thân mất nết. em lớn lên trong sự gia giáo từ gia đình. em không hoàn hảo nhưng em tự hào về bản thân. em đối với anh là một tình yêu chân thành không vụ lợi, trọn vẹn một trái tim không mập mờ, không lửng lơ. yêu anh em không nhõng nhẽo, em không trẻ con. Nhưng đối với anh em là đồ bỏ đi, em chỉ đáng để cho anh trêu đùa. em là con búp bê khi cần thì a đến, khi chán thì anh quăng vào xó. trái tim anh có khi em còn phải san sẻ. anh ơi như thế có bất công với em quá không anh?
em không trách anh vẫn chưa quên được chị ấy. chưa quên được mối tình giang dở của anh. anh biết đó, mấy ai qua yêu thương mà quên được nhau. nhưng anh ơi! em không muốn anh coi em như một thứ đồ chơi, một cuộc trả thù tình yêu của anh. em không muốn là phương án dự phòng...với anh, cuộc tình này, xúc cảm này của em vẫn chỉ là một thứ mơ hồ, chênh vênh.
chị ấy là người anh yêu, người anh thương nhưng khiến anh buồn. chị ấy là người quay lưng, là người buông tay khiến anh khổ tâm. Còn em là người yêu anh, là người mang đến cho anh những yên bình, đổi lấy em được gì đây? ngoài giọt nước mắt. giờ đây anh có biết em đang buồn lắm không? vì sao lại đối xử với em như vậy. thời gian qua bên anh em cũng chỉ là đồ chơi. hãy đem niềm đau ấy trả về người làm anh đau, đừng áp đặt lên em..được không a. đừng làm như thế và đừng xem tình yêu chỉ là trò chơi đắng cay.
Em yêu anh! anh à, đừng coi em là trò chơi nữa. Tội nghiệp em lắm a. em thà đau vì 1 tình yêu không được đáp lại còn hơn nhận chút yêu thương dối lòng.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em Thà Đau Vì Tình yêu Không Được Đáp lại còn hơn Nhận chút Yêu Thương dối lòng!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính